Cúng khai trương bán hàng online

Cúng khai trương bán hàng online có cần thiết đang là mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Nếu vậy thì cách thờ cúng như thế nào là đúng cách? Một số thông tin dưới đây của Hoa Minh Ngọc sẽ cung cấp cho bạn cách mở cửa hàng khi bán hàng online hiệu quả nhất.

Ngoài ra Hoa Minh Ngọc còn cung cấp dịch vụ điện hoa tươi bao gồm hoa khai trương. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ hoa tươi đáp ứng được các tiêu chí đẹp, sang trọng thì Shop Hoa Minh Ngọc là cái tên mà mọi người không nên bỏ lỡ. Là đơn vị cung cấp dịch vụ điện hoa có tiếng tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Liên hệ ngay 038 460 7598 (24/7) bạn nhé!

Mục lục

Bán hàng online có cần cúng khai trương không?

Bán hàng online là phương thức kinh doanh phổ biến của nhiều người hiện nay. Khi tình hình dịch bệnh đang diễn ra, xu hướng mua sắm online ngày càng phát triển thì nhiều chủ shop lựa chọn hình thức bán hàng online.

Ngoài ra, một bộ phận không nhỏ phụ nữ sau khi sinh, bận bịu chăm con nhưng vẫn muốn kiếm thêm thu nhập thì bán hàng online là lựa chọn hàng đầu. Vì bán hàng online có thể chủ động về thời gian, hướng đến những khách hàng có nhu cầu nhưng không có đủ thời gian mua sắm…

Bán hàng online có cần mở khai trương hay không? Khai trương shop online?

Nhiều người nghĩ khi bán hàng online thì không cần tiếp xúc với khách hàng, không cần làm lễ, cúng bái long trọng vì không cần quảng bá hình ảnh. Tuy nhiên, việc tổ chức lễ khai trương ngoài việc quảng bá hình ảnh, nhằm thông báo cho mọi người biết mình đang kinh doanh mặt hàng gì thì nó còn mang ý nghĩa tâm linh mà bất kỳ hình thức kinh doanh nào cũng cần lưu ý.

Vì vậy bán hàng online chỉ là một hình thức biến tướng cách thức kinh doanh, nhưng hoạt động thương mại và phương thức bán hàng đều giống nhau. Và theo quan điểm của những người kinh doanh, việc thờ cúng khi mở hàng, dù lớn hay nhỏ, dưới hình thức nào thì việc thờ cúng vẫn rất cần thiết. Buổi lễ khai trương thịnh soạn, kinh doanh càng phát đạt. Vì vậy, cúng khi bán hàng online vẫn là một nghi lễ cần thiết phải thực hiện.

Quý khách có thể tham khảo thêm: Hoa Minh Ngọc

Hoa tươiShop hoa tươiTiệm hoaĐặt hoa online

Ý nghĩa của lễ khai trương bán hàng.

Theo phong tục của người Việt, lễ khai trương là một nghi lễ quan trọng trước khi bắt đầu kinh doanh, làm ăn. Có rất nhiều lý do để các chủ cửa hàng tiến hành tổ chức lễ khai trương. Tuy nhiên, mong muốn lớn nhất là thu hút được khách hàng, gặp nhiều may mắn và thành công với công việc kinh doanh mà bạn đang kinh doanh.

Người phương Đông, đặc biệt là người Việt Nam luôn tâm niệm mỗi vùng đất đều có thần linh cai quản. Vì vậy, khi thực hiện nghi lễ khai trương, đó là mong muốn của gia chủ được bảo vệ, hiện lên thần linh, phù hộ cho công việc làm ăn.

Kinh doanh ngoài việc đầu tư chiến lược thì may mắn cũng đóng góp một phần quan trọng. Việc chuẩn bị một mâm cúng khai trương cửa hàng thịnh soạn, mâm cúng khai trương tươm tất là thể hiện sự thành tâm và cầu may mắn cho công việc. Nếu đã kết hợp đầy đủ các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa thì công việc kinh doanh của bạn sẽ càng an toàn và suôn sẻ hơn.

Cúng khai trương bán hàng online
Cúng khai trương bán hàng online

Cách khai trương bán hàng online

Các bước chuẩn bị và thực hiện lễ khai trương cửa hàng online

Để mở gian hàng online cần chuẩn bị tốt các khâu chọn ngày, chuẩn bị mâm lễ… Những công việc chủ cửa hàng cần làm khi mở gian hàng online:

Chọn ngày giờ tốt để tiến hành lễ khai trương.

Việc chọn ngày giờ tốt để tổ chức lễ khai trương là điều cần thiết nhất. Thông thường, ngày giờ tốt sẽ hợp với mệnh của gia chủ, tính theo giờ hoàng đạo. Việc xem ngày giờ mở cửa hàng kinh doanh online khá quan trọng nên cần xem xét kỹ lưỡng, không được phép xem xét một cách sơ sài, hay chung chung.

Nếu chọn được ngày giờ đẹp sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn. Ngược lại, nếu vi phạm vào những giờ cấm, giờ xấu sẽ ảnh hưởng không tốt đến hoạt động kinh doanh.

Cách chọn ngày phổ biến nhất hiện nay là chọn theo cung hoàng đạo và tránh những sắc thái xấu, trùng hợp hoặc tam hợp. Các ngày trong tháng tuy hợp tuổi nhưng phạm vào ngày xấu, ngày tam sát thì nên tránh. Các ngày xấu trong tháng là 5,8,14,18,23,28 âm lịch. Đây là những ngày không nên khai trương cửa hàng vì theo tử vi đây là những ngày cực xấu trong tháng.

Chuẩn bị mâm cúng khai trương bán hàng online

Khi chọn được ngày đẹp, giờ đẹp để cúng, gia chủ cần chuẩn bị mâm lễ. Mâm cỗ cúng thịnh soạn, đầy đủ thể hiện lòng thành kính, mong thần thổ địa che chở, phù hộ trong công việc làm ăn.

Những lễ vật không thể thiếu trong mâm cỗ cúng khai trương:

 • Gà trống luộc chào mào: 1 con. Có thể thay gà bằng heo sữa quay, con từ 3 đến 4 kg.
 • 1 bộ tam sinh gồm tôm luộc, vài quả trứng luộc và một miếng thịt lợn luộc.
 • Trà trôi: 3 tách. Chè trôi nước có nghĩa là công việc trôi chảy, trôi chảy. Nếu không có chè trôi nước, có thể thay thế. phượng hoàng.
 • Xám xám, muối trắng: 1 disk
 • 1 bình hoa: có thể chọn hoa cúc, hoa đồng tiền, hoa cát tường… các loại hoa có màu sắc rực rỡ, biểu hiện trường thọ, sung túc, giàu sang.
 • 1 đĩa ngũ quả: nên chọn 5 loại quả khác nhau, các loại có kiểu dáng để xoay tròn, không bị dập hoặc dập. 5 loại quả theo quan niệm của người phương Đông là may mắn, tượng trưng cho ngũ hành.
 • Lễ tiền vàng chào mừng khai trương
 • Hương và đèn.
 • Bánh bao: 1 đĩa, có thể sử dụng bánh bao chạy hoặc bánh bao đời cho mắt đẹp.

Cách trình bày các lễ vật lên và tiến hành nghi thức điều hành

Khi sắp xếp vật phẩm lưu ý, nên sắp xếp theo nguyên tắc “bình thường Tây quả” bát hương có chữ bát tự qua hướng cửa và thiết lập quyền lợi. Sau đó đặt các vật thể khác xung quanh cho đẹp mắt. Có thể đặt các món tuần tự hoặc đặt các món ăn khớp nhau.

Khi thực hiện nghĩa vụ, chủ cửa hàng có thể tự thực hiện hoặc nhờ thầy phong thủy, những người cao tuổi có kinh nghiệm thực hiện việc thực hiện.

Có thể chỉnh sửa áo dài mặc định để nghi thức thêm trang trọng. Trước khi bắt đầu buổi lễ cần đưa lên hương, đèn để nghinh đọc các vị thần thánh. Chủ cửa hàng hoặc người đúng đắn tiến hành đọc văn khấn khai trương. Văn khấn khai trương hiện nay rất nhiều biến trên các trang internet, mọi người có thể sao chép lại để đọc lại. Khi hoàn tất, giấy chép văn bản cần phải được đưa ra lúc đốt hóa vàng.

Nhiều người chờ hương tàn mới hóa vàng tuyệt vời nhất, hóa vàng khi hương cháy được 2/3. Đến khi hương tàn thì mới xin hạ lễ.

Quý khách có thể tham khảo thêm: Hoa Minh Ngọc

Hoa sinh nhậtHoa sinh nhật đẹpHoa chúc mừng sinh nhậtHoa mừng sinh nhật

Hoa và quả hay được sử dụng trong chương trình khai trương.

Việc lựa chọn các loại quả để bày biện lên mâm cúng khai trương cũng cần chuẩn bị cẩn thận. Mỗi loại quả mang 1 ý nghĩa tượng trưng khác nhau. Do đó khi lựa chọn mâm ngũ quả chúng ta có thể lựa chọn các loại trái cây như sau:

 • Bưởi: cầu mong sự khang trang, phúc lộc tràn đầy
 • Đu đủ: thể hiện đầy đủ sung túc.
 • Đào: trưng bày cho trường tồn tại, phồn vinh vĩnh cửu
 • Chuối: thể hiện sự phát tài
 • Sung: thể hiện sự sung túc, phú quý
 • Lựu: thể hiện sự phồn thịnh, mang tiều tài vân
 • Cam, quýt: mang lại nhiều may mắn

Các loại hoa thường tổ chức trong ngày khai trương là hoa đồng tiền và hoa cát tường. Đây là những loại hoa có thể gặp may mắn, mang nhiều tài lộc đến với cửa hàng. Những loại hoa này có màu sắc khá đẹp mắt, tươi mát và mang ý nghĩa tốt, phù hợp với lễ khai trương.

Mâm ngũ quả khai trương

Các loại quả chuẩn bị trong chương trình lễ khai trương không bắt buộc phải có đủ các loại trên, vì điều kiện tùy chọn và từng vùng khác nhau. Tuy nhiên, khi chọn trái cây và hoa khai trương, nên chọn loại có chất lượng tốt nhất, màu sắc đẹp mắt. Nên chọn những căng mọng, không bị giập nát. Hoa thì lựa chọn những cây khỏe nhất, có thể chọn số bông là lẻ như 5 bông, 7 bông để cắm vào bình, số lượng hoa lẻ cũng thể hiện sự may mắn, theo ý nghĩa ngũ hành mang lại phúc lộc cho cửa hàng trong thời gian sắp tới.

Quý khách có thể tham khảo thêm: Hoa Minh Ngọc

Hoa khai trươngLẵng khai trươngHoa mừng khai trươngGiỏ hoa khai trương

Một số chú ý ​khi thực hiện khai trương bán hàng online

Khi đặt mâm lễ cúng khai trương để bán hàng online có thể đặt ngay trước sân hoặc chính nơi cửa ra vào của cửa hàng. Nếu không có cửa hàng thì có thể đặt ở trước cửa nhà, nơi thoáng đãng nhất đẽ nghinh đón tài thần.

Khi làm lễ cần ăn mặc cho phù hợp, không mặc đồ ngắn hở hang hay phản cảm.

Mâm cúng cần chuẩn bị đầy đủ các lễ vật, không nên thiếu cũng không nên thừa. Nếu chưa có kinh nghiệm có thể tham khảo thêm thông tin hoặc đặt mâm cúng do các đơn vị cung cấp mâm cúng thực hiện

STT khai trương bán hàng online

Soạn thông báo khai trương cửa hàng qua báo chí

Trong thời buổi bùng nổ kỹ thuật số như hiện nay, việc thông báo khai trương trên báo chí là trang mạng xã hội sẽ mang lại cho bạn những kết quả chất lượng, thu được lợi ích to lớn cho các chủ quán cafe. Vì vậy, viết bản tin thông báo khai trương cửa hàng qua báo chí là rất thích hợp.

Bạn chỉ cần làm một cách đơn giản là liên hệ với thợ chụp ảnh, đăng sản phẩm hoặc có thể thực hiện bằng chính điện thoại của mình, đăng lên trang cá nhân của chính mình để thông báo cho bạn bè, người thân, từ đó có thể giới thiệu về thương hiệu. , về đối tượng mục tiêu.

Để làm được điều này, bản thân người chủ cần hiểu được tâm lý của khách hàng, phải trả lời được những câu hỏi như đối tượng khách hàng phù hợp với cách thức hoạt động của quán là ai, khách hàng có thể xem thông tin của quán. Cửa hàng của bạn ở đâu. Bạn sẽ thực hiện quảng cáo ở nơi nào thuận tiện nhất như TV, báo mạng hay báo giấy, …

Ví dụ bạn đang mở quán cafe dành cho những người yêu động vật thì những thông báo sắp khai trương quán cafe trên các hội nhóm yêu chó mèo rất thú vị, các trang web giải trí, báo điện tử như kenh14 cũng rất phù hợp.

Một lưu ý cho bạn khi sử dụng hình thức quảng cáo này là chi phí thực hiện. Nếu bạn có thể quảng bá quán bằng những gì bạn có như facebook của mình, nhân viên trong quán cũng rất tốt. Nhưng để đạt được hiệu quả cao hơn về lượng tương tác và độ phủ rộng thì việc có tiền luôn là giải pháp tốt nhất để thông báo khai trương quán cafe.

Đầu tư bằng cách dựa trên sự nổi tiếng của một số nhân vật nhất định

Theo nghiên cứu của nhiều nhà khoa học, giới trẻ ngày càng tò mò, hâm mộ thần tượng, tìm hiểu và làm theo. Vì vậy, làm sao để mời được những người nổi tiếng, những người có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực nào đó, đặc biệt là ca sĩ, diễn viên.

Mời họ đến dự lễ khai trương, check in, chia sẻ các bài viết quảng cáo khai trương quán cafe sẽ tạo được hiệu ứng tốt đối với lượng fan của họ, đồng thời tạo được sự tin tưởng lớn.

Không cần phải nói, chi phí cho giải pháp này là không tưởng đối với những quán cà phê lần đầu kinh doanh với số vốn ít. Không phải người nổi tiếng nào cũng có thể được mời, cũng như không phải người nổi tiếng nào cũng phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.

Tốt nhất bạn nên liên hệ với môi giới, KOLs tư vấn để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Đồng thời cũng có thể ngồi lại với nhau để tính toán kèo, dự đoán kết quả sau này có được như ý muốn hay không.

Tổ chức các hoạt động thu hút sự chú ý trước ngày khai trương chính thức

Trước khi mở cửa chính thức, hầu như tất cả các khách sạn đều thực hiện các hoạt động nổi bật của họ trước hàng tháng. Hãy bắt đầu từ bước thiết lập trang cho quán, đăng tải hình ảnh cơ sở, hình ảnh nghệ thuật pha chế.

Kết hợp với hoạt động trực tuyến cũng có thể tổ chức bán thử cho những khách hàng đầu tiên. Nhằm nhận được những ý kiến ​​đóng góp của mọi người trước ngày khai giảng để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Điều bạn cần chú ý là nếu mở cửa hàng bạn phải đảm bảo trong bán kính 3km phải nắm rõ hoàn toàn về thông tin ngày khai trương bằng cách phát tờ rơi quảng cáo. Việc phát tờ rơi cũng cần truyền thông và có những bài phù hợp để thông báo khai trương cửa hàng, nhằm thu hút khách hàng.

Chuẩn bị trước ngày khai trương chính là cách giúp bạn thu hút khách hàng hiệu quả

Để ngày khai trương diễn ra tốt đẹp nhất, trọn vẹn nhất, đón nhận những điều tích cực nhất. Thì việc lên kế hoạch cho buổi khai trương là vô cùng cần thiết. Dự đoán chính xác những ngày tốt lành để tổ chức tiệc như tri ân, tạo tiếng vang, thu hút khách hàng.

Đặc biệt, nhờ cách làm này mà bạn còn có thêm nhiều ý tưởng mới về các mẫu trang trí mở cửa hàng phù hợp với quán của mình.

Việc xác định tiêu chuẩn ngân sách của khách hàng cho buổi lễ khai trương sao cho hợp lý. Thông thường, các quán cà phê sẽ dành 15% -20% doanh thu của năm đầu tiên để tổ chức khai trương.

Các chi phí cụ thể như in băng rôn, hóa đơn, tờ rơi, trang trí quán, tổ chức sự kiện; Chạy quảng cáo cho quán, thuê nhân viên thu ngân, nhân viên pha chế. Nguồn nhân lực là trụ cột của quán, giúp quán hoạt động bình thường.

Đảm bảo nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, nhiệt tình, chăm chỉ và trung thực. Đồng thời, nhân viên cũng là một kênh thông tin chia sẻ thông báo khai trương cửa hàng hiệu quả.

Việc chạy thử quán cũng là một cách để bạn thông báo đến mọi người về tình hình hoạt động của quán. Để mọi người cùng chơi thử nhé, đừng tính toán chi li bây giờ vì biết tính toán trong những ngày chơi thử này còn hơn cả tiền bạc.

Quý khách có thể tham khảo thêm: Hoa Chia Buồn

Vòng hoa đám tangHoa đám tangHoa tang lễVòng hoa tang

Mâm cúng khai trương đơn giản

Mâm lễ cúng khai trương buôn bán gồm những gì?

Mâm lễ cúng trong ngày khai trương thịnh soạn, đầy đủ để bày tỏ lòng thành kính đến thần linh, tổ tiên. Mâm cúng lễ vật khai trương bao gồm:

– 1 Mâm ngũ quả cúng khai trương.

– Hoa cúc kim cương.

– Nhang rồng phụng.

– Đèn cầy.

– Gạo hũ.

– Muối hũ.

– Trà.

– Rượu trắng.

– Nước chai.

– Giấy tiền vàng, nhang thơm cúng khai trương.

– Bánh kẹo.

– Trầu cau.

– Chè đậu trắng.

– Xôi gấc đậu xanh.

– Cháo trắng.

– Gà luộc.

– Heo quay.

– Bánh hỏi.

– Bộ tam sên.

Lễ vật cúng thể hiện lòng thành của tín củ đến thần linh cai quản, thổ công, thổ địa, công bà tổ tiên,… mong mọi người tạo điều kiện thuận lợi trong kinh doanh, buôn bán và nhiều tài lộc.

Cúng khai trương bán hàng online
Cúng khai trương bán hàng online

Bài văn khấn cúng khai trương buôn bán đơn giản

Văn cúng khai trương buôn bán

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Kính lạy:

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần.

Con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.

Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.

Con kính lạy các Thần linh cai quản trong khu vực này.

Tín chủ (chúng) con là: ……………… Tuổi: ……………..Hiện ở tại: ……………………

Hôm nay là ngày …. tháng … năm …, tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này (nêu rõ địa chỉ) ….. (nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là tín chủ con là con là Giám đốc hay Thủ trưởng cùng toàn thể công ty), nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, phục vụ sinh hoạt. Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sính lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh ……. cúi mong soi xét.

Chúng con xin kính mời quan Đương niên quan Đương cảnh, quan Thần linh Thổ địa, Định phúc Táo quân cùng các ngài địa chúa Long Mạch cùng tất cả Thần linh cai quản khu vực này linh thiêng giáng hiện trước hương án, thụ hưởng lễ vật, chứng giám lòng thành. Cúi xin các vị phù hộ cho chúng con buôn bán hanh thông, là ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, cần gì được nấy, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin hãy tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn lán gặp nhiều may mắn.

Đốt nén Tâm hương, cúi dâng lễ vật, một dạ chí thành chắp tay khấn nguyện, xin lượng cả bao dung. Thể đức hiếu sinh ra tay hộ độ cho con KHAI TRƯƠNG THUẬN LỢI cùng Gia quyến, bốn mùa được bình an, tam tiết được hưng long, thịnh vượng, lộc, tài thăng tiến, công việc hanh thông, giải vận, giải hạn, biến hung thành cát, như ý sở cầu, tòng tâm sở nguyện.

Phù trì cho con thân cung khang thái, bản mệnh bình an. Bốn mùa không hạn ách nào xâm, tám tiết có điềm lành tiếp ứng. Người người được bình an, tháng ngày được hưởng phần lợi lộc. Âm phù – Dương trợ, sở nguyện tòng tâm với tấm lòng thành. Cúi xin chứng giám.

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Một số lưu ý: Nếu ghi ra giấy, thì lúc đốt giấy vàng bạc hãy hóa luôn tờ giấy vái cúng chung với giấy vàng bạc.

Cách cúng khai trương buôn bán – Cúng khai trương bán hàng online

Làm thế nào để chuẩn bị khai trương buôn bán?

Về cách chuẩn bị cho lễ khai giảng. Sau đó hãy chú ý đến 3 yêu cầu quan trọng sau:

Ngày được chọn như thế nào?

Phải chọn ngày tốt, không chọn ngày sát, ngày xấu, ngày kiêng kỵ với tuổi của gia chủ. Bên cạnh đó, việc xem giờ hoàng đạo cũng được chú ý khi thực hiện bước này. Bởi lẽ, ngày khai trương được coi là ngày đại kỵ, thời điểm thích hợp để rước Thần Tài, Thổ Địa. Như vậy, tài lộc sẽ không bị tranh chấp. Một doanh nghiệp như vậy đang không ngừng phát triển.

Cúng được thực hiện như thế nào?

Hoa tươi tặng lễ khai trương doanh nghiệp: Hoa phải tươi, cánh hoa không bị nhàu nát. Hoa được chọn là hoa thuần khiết, mang ý nghĩa cầu may mắn, tài lộc.

Mâm quả: Một mâm quả gồm có 5 loại quả, tùy theo vùng miền mà các loại quả được chọn cũng khác nhau.

Nửa lít rượu trắng, nước lọc, thuốc lá, một tách trà.

Tiền vàng, đồng phục đầy đủ gồm hài, mũ, tất và một thanh kiếm trắng.

Hương rồng phượng.

Một đĩa muối gạo.

Một con gà luộc (nếu nhà có điều kiện thì thêm lợn sữa quay).

Quả cau: quả cau được chọn phải tròn đều, không bị trầy xước. Lá trầu cúng phải xanh, lành. Khi cúng trầu cuối mỗi lá trầu nên rải một ít vôi trắng vì trầu thường kèm theo vôi trắng.

Xôi: xôi bạn có thể dùng xôi đậu xanh, xôi gấc, xôi dừa, là biểu tượng của sự thành đạt và may mắn. Bạn không nên dùng đậu đen, gạo nếp để cúng vì nó tượng trưng cho sự mất mát, không may mắn.

Sau đó bày lễ vật lên bàn lớn đặt trước cửa công ty khi đến giờ tốt bạn châm đèn, hương lên rồi khấn 3 vái, cắm hương và đọc bài văn khấn.

Sau khi hết tuần hương bạn khấn tạ thần linh 3 vái rồi lấy vàng mã đi hóa sau khi cháy hết là bạn đã làm xong thủ tục khai trương rồi đó. Tiếp tục tiến hành mời khách vào cửa hàng. Nếu chọn người hợp tuổi mua hàng cũng sẽ mang lại tài lộc cho cửa hàng và công ty.

Bán trước khai trương sau được không?

Đây là một trong những điều kiên kỵ khi mở cửa hàng hay bán khai trương hàng online. Để tránh thất thoát tài lộc sau khi khai trương và hoạt động shop online. Ngoài ra, một số điều kiên kỵ khác tránh gặp vào ngày khai trương như sau:

Tránh sử dụng gam màu khai trương kiêng kị với mệnh

Đối với ngày khai trương được xem như là một ngày đặc biệt quan trọng, vì vậy những gam màu chủ đạo thường thấy sẽ là gam màu nóng, nổi bật như: Đỏ, vàng,… hoặc là những màu sắc liên quan đến bộ nhận diện thương hiệu của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng.

Chủ doanh nghiệp, cửa hang cần để ý đến màu bản mệnh của bản thân (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ), từ đó tránh sử dụng các màu tương khắc mà nên chọn màu tương sinh để đem lại nhiều may mắn.

Màu đỏ và vàng sẽ xuất hiện trên những lẵng hoa, backdrop hay ở những chú lân sư rồng, khiến cho không khí được sống động và còn mang đến nhiều may mắn, tài lộc trong tương lai.

Tránh nói những lời thiếu may mắn

Như đã biết, ngày khai trương là ngày trọng đại, các khách mời tham dự thường sẽ dành những lời chúc tốt đẹp để chúc mừng.

Trong tâm lý của người Á Đông chúng ta, cần tránh nói ra những lời nói không hay, mang điều xấu như ám chỉ gì đó, thiếu sự cung chúc, vui vẻ, nhất là trong ngày khai trương cần những lời chúc may mắn hơn cả.

Tránh đổi trả hàng hóa trong ngày khai trương

Theo quan niệm từ xa xưa, người mở hàng đầu tiên mà hợp tuổi, hợp phong thủy với gia chủ thì công việc kinh doanh sẽ trở nên suôn sẻ, hanh thông và dễ buôn bán đắt hơn.

Một trong những điều cấm kị nhất trong ngày đầu khai trương phải kể đến đó chính là việc đổi trả hàng hóa, điều này không chỉ ở gia chủ mà người mua cũng cần phải đặc biệt lưu ý.

Tránh làm vỡ kính, các món thủy tinh

Như các ngày trọng đại khác, ngày khai trương cần kiêng kỵ làm vỡ kính, ly, các món đồ làm từ chất liệu thủy tinh. Vì theo phong thủy, việc đồ thủy tinh vỡ là liên quan đến sự phân ly, tiêu tán, làm ăn thua lỗ không thể phát đạt.

Kiêng bán mở hàng người đầu tiên quá lâu

Vào ngày khai trương, điều kiêng kỵ mà người bán nên nhớ là không nên bán mở hàng người đầu tiên quá lâu. Người bán và người mua chỉ nên trao đổi trong từ 5-10 phút theo nguyên tắc mua nhanh bán gọn.

Hoa Minh Ngọc – Dịch vụ điện hoa khai trương nhanh chóng Thành phố Hồ Chí Minh

Hoa Minh Ngọc cung cấp các loại hoa cao cấp, chất lượng. Các mẫu hoa được thiết kế theo yêu cầu, cập nhật những mẫu hoa mới, đẹp và độc đáo, được sắp đặt bởi bàn tay của các nghệ nhân chuyên nghiệp. Mang đến cho khách hàng những bó hoa tươi thắm làm quà tặng sinh nhật, tỏ tình, tri ân, kỷ niệm, khai trương, …

Hoa Minh Ngọc miễn phí giao hoa trong vòng 5km. Các tỉnh, huyện khác vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra, Quý khách có thể đặt hoa sinh nhậthoa chia buồncây cảnh văn phòng tại Hoa Minh Ngọc, chúng tôi luôn luôn đảm bảo uy tín và chất lượng đến từng mỗi khách hàng. Hãy liên hệ ngay 038 460 7598 (24/7) chúng tôi nhé. 

Quý khách tham khảo thêm: Cây bon sai

Cây bon saiBonsai miniCây cảnh văn phòngCây để bàn làm việc
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *