Giỏ Hoa sinh nhật
Ưu tiên xem:
sale

Hoa Hướng Dương

Ấn tượng – 22321

380.000 
sale

Hoa Hướng Dương

Ánh Dương – 2229

400.000 
sale

Hoa chúc mừng

Ban Mai – 2230

700.000 
sale

Giỏ Hoa sinh nhật

Bóng Hồng Tình Yêu – 2250

450.000 
sale

Hoa sinh nhật

Chỉ Mình Em – 162

240.000 
sale
1.000.000 
sale
630.000 
sale
240.000 
sale

Hoa khai trương để bàn

Giỏ Hoa Khai Trương – 224

900.000 
sale

Hoa khai trương để bàn

Giỏ Hoa Khái Trương – 225

900.000 
sale
750.000 
sale
750.000 

Những mẫu giỏ hoa sinh nhật đẹp. Giỏ hoa đẹp tặng sinh nhật là sự lựa chọn không thể thiếu đối với mỗi chúng ta mỗi dịp sinh nhật bạn bè, gia đình, người thân đến. Giỏ hoa tươi đẹp là giỏ hoa tươi được chọn lọc từ những bông hoa tươi, cành, lá đẹp. Đó là những phong cách được phát hành và thiết kế với các tông màu khác nhau được kết hợp hài hòa sẽ là một giỏ hoa đẹp. Chúng tôi luôn sử dụng những bông hoa đẹp nhất, tốt nhất để gửi đến người nhận.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ hoa tươi đáp ứng được các tiêu chí đẹp, sang trọng thì Shop Hoa Minh Ngọc là cái tên mà mọi người không nên bỏ lỡ. Là đơn vị cung cấp dịch vụ điện hoa có tiếng tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Liên hệ ngay 038 460 7598 (24/7) bạn nhé!

Ngày sinh nhật là ngày quan trọng của cuộc đời người

Sinh nhật là một ngày để ghi nhớ ngày một ai đó được sinh ra. Những ngày đánh dấu sự thay đổi thay vì thế sinh nhật chúng ta thường tặng quà cho nhau. Tặng quà hay gửi hoa là một hình thức thể hiện quan trọng của con người. Người nhỏ hiếu thảo với người lớn, người anh lớn quan tâm đến em nhỏ, người chị lớn nhớ người em. ..

Tuy nhiên, con người sống ngày càng bận rộn, vì thời gian và không gian khác nhau. Vì vậy, cách truyền tải yêu thương ngày càng phát triển dưới nhiều hình thức. Việc lựa chọn hình thức mua sắm trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian và công sức, rất dễ dàng và tiện lợi.

Theo cách gửi hoa trực tuyến tức là đặt hoa trực tuyến.

Bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi. Hoa Minh Ngọc sẽ gửi hoa và truyền thông tin của bạn đến người nhận. Khi bạn muốn gửi quà sinh nhật cho bố, mẹ, sinh nhật gia đình, sinh nhật người lớn tuổi, lãnh đạo, thầy cô giáo, đồng nghiệp. …, Bạn có thể lựa chọn những mẫu hoa tươi đẹp tại Hoa Minh Ngọc.

Hôm nay Hoa Minh Ngọc giới thiệu đến các bạn một số giỏ hoa đẹp làm quà tặng sinh nhật

Những mẫu giỏ hoa sinh nhật đẹp

Giỏ hoa sinh nhật
Giỏ hoa sinh nhật

Giỏ hoa hồng tặng sinh nhật

Giỏ hoa sinh nhật
Giỏ hoa sinh nhật

Giới thiệu những giỏ hoa sinh nhật đẹp

Hoa hồng

Nhắc đến hoa hồng, người ta thường nghĩ chỉ khi tặng người yêu nam nữ mới được dùng hoa hồng, nhưng, Không !. Không hẳn vì người ta nói hoa hồng là loài hoa là sứ giả của tình yêu đó chính là hoa hồng đỏ.

Nhưng chúng tôi không bị giới hạn ở đó bởi vì hoa là dành cho tất cả mọi người và vẻ đẹp đó có thể được sở hữu bởi bất cứ ai. Nếu chúng ta nghĩ rộng ra thì đó là một cách tuyệt vời để bạn chọn một giỏ hoa hồng làm quà tặng sinh nhật

Việc tặng hoa sinh nhật, đối với mỗi đối tượng khác nhau, chúng ta cũng có thể sử dụng nhiều loại hoa hồng khác nhau. Như hoa hồng trắng, hoa hồng xanh, hoa hồng vàng, hoa hồng kem. ..

Chú ý người nhận thích màu gì, người bán hoa cũng có thể đặt những giỏ  hoa theo sở thích của người nhận.

Hoa Lan

Có lẽ ai cũng biết ít nhiều về hoa lan. Hoa lan là một loài hoa đẹp, hoa lan có rất nhiều loại như lan hồ điệp, lan hồ điệp, lan hồ điệp, lan hồ điệp…

Với mỗi loài lan này đều mang một vẻ đẹp riêng. Nhưng đối với quà tặng sinh nhật chúng ta có thể sử dụng các loại lan hồ điệp để gửi tặng sinh nhật

Hoa sinh nhật kết hợp – hoa chúc mừng

Hoa sinh nhật màu đỏ, với hoa hồng đỏ kết hợp với tông màu vàng của hoa ly và hoa lan. Giỏ hoa sinh nhật là một mẫu hoa sinh nhật đẹp.

Hoa lan mang vẻ đẹp sang trọng riêng, có độ bền cao và cành bông khỏe, đẹp. Giỏ hoa này làm giỏ hoa sang trọng và có thể làm quà tặng trong nhiều dịp khác nhau. Như giỏ hoa tặng cô giáo, giỏ hoa tặng sếp, giỏ hoa tặng sinh nhật…

Với cách sắp xếp tự nhiên, giỏ hoa kết hợp từ 3 loài hoa lan này khá ấn tượng và được nhiều người dùng làm quà tặng trong các dịp lễ khác nhau. Giỏ hoa lan này có tông màu không mạnh mẽ nhưng sang trọng, tiếp theo chúng ta cùng xem một giỏ hoa lan được kết hợp với các loại hoa lan khác

Những mẫu giỏ hoa đẹp làm quà tặng sinh nhật

Chưa ai định nghĩa từ đẹp nhưng đẹp là một cách chung chung. Không có trường lớp nào dạy cách đánh giá nhan sắc, nhưng có những người có tố chất. Có một ân sủng đặc biệt để nhìn thấy vẻ đẹp, để tạo ra vẻ đẹp.

Một trong những kiểu dáng hoa sinh nhật mới nhất là sự sắp xếp và tạo kiểu không theo thứ tự. Một phong cách mới trong việc tặng hoa sinh nhật

Giỏ hoa lan và hoa hồng đỏ, hoa hướng dương, hoa cẩm tú cầu có nhiều loại hoa nhưng cách sắp xếp sao cho gọn gàng và chặt chẽ.

Một sản phẩm giá rẻ được nhiều người sử dụng đó là giỏ hoa hồng trắng. Tuy cách sắp xếp đơn giản nhưng giỏ hoa mang vẻ đẹp dịu dàng.

Hoa sinh nhật là gì? Đó là những bông hoa được gửi đến một ai đó trong ngày sinh nhật của họ. Tại shop hoa tươi của chúng tôi có rất nhiều mẫu hoa sinh nhật đẹp và nhiều

Hoa sinh nhật đẹp và mang nhiều ý nghĩa tặng người yêu

Nếu hoa hồng là sự lựa chọn tuyệt vời làm hoa sinh nhật cho người yêu, hoa hướng dương có thể sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất để làm hoa sinh nhật cho người yêu là nam giới. Một bó hoa sinh nhật sang trọng và ý nghĩa là món quà thật tuyệt vời để bạn thể hiện tình cảm của mình đối với người ấy và giúp tình cảm gắn bó và sâu đậm hơn.

Giỏ hoa sang trọng tặng sinh nhật bố mẹ

Cha mẹ là người sinh ra ta và nuôi ta nên người. By vậy, một món quà sinh nhật đẹp cho bố mẹ nhân ngày sinh nhật không thể chỉ tấm lòng hiếu thảo của con mà có thể thể hiện tình yêu thương của con người.

Hoa sinh nhật đã sang trọng dành cho bạn bè

Ngoài gia đình, những người thân thiết nhất với chúng ta chính là bạn. Họ là những người dễ chia sẻ những tâm tư, tình cảm khó khăn trong gia đình cũng như trong cuộc sống. Khi công việc gặp khó khăn, họ là người duy nhất, chúng ta có thể dễ dàng nhờ giúp đỡ. Vì vậy, duy trì những mối quan hệ bạn bè tốt đẹp sẽ giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, tại sao không tặng người bạn ấy là một bông hoa sinh nhật sang trọng để làm sâu sắc thêm tình cảm giữa bạn và người ấy. Đây là những mẫu hoa sinh nhật đã sang trọng tặng bạn, tặng bạn.

Cắm giỏ hoa sinh nhật đẹp

Lên ý tưởng và chọn hoa để cắm giỏ hoa sinh nhật

Đây là khâu tạo hình quan trọng cho giỏ hoa của bạn. Nếu là người lần đầu cắm hoa, bạn nên chọn kiểu cắm hoa hình bán cầu với những giỏ tròn hoặc vuông có chiều cao vừa phải. Bạn có thể yên tâm rằng dù như vậy thì giỏ hoa của bạn vẫn đẹp và đầy ý nghĩa.

Còn về việc chọn hoa để sắp xếp, thông thường người ta thường chọn hoa chủ đạo là hoa hồng, hoa lớn xen lẫn hoa nhỏ, lá nhỏ màu xanh. Tùy theo màu hoa chính của bạn mà chọn màu cành hoa phụ cho phù hợp.

Với ý tưởng thiết kế giỏ hoa và chọn những loại hoa phù hợp sẽ giúp bạn tự tay cắm giỏ hoa thật đẹp để tặng những người thân yêu của mình.

Một số gợi ý cách sắp xếp giỏ hoa đẹp tặng người thân nhân dịp sinh nhật

Cách sắp xếp và cắm một giỏ hoa hồng tím, hồng dâu, hồng pastel xen kẽ những bông hoa sinh nhật đẹp.

Đầu tiên bạn chọn một chiếc rổ hình vuông màu trắng, có chiều cao vừa phải. Cố định phần xốp vào giỏ và tiến hành cắt cành hoa.

Bạn xếp 3-4 cành hoa hồng dâu vào giữa xốp với chiều cao tương đương nhau. Tiếp theo, bạn cắt 4-5 cành hoa vạn thọ có chiều cao tương đương với cành dâu tằm.

Các lớp hoa tiếp theo bạn sắp xếp sao cho các màu hoa xen kẽ hài hòa, các bông hoa cùng lớp có chiều cao bằng nhau, xếp thành hình tròn đều.

Lớp sau thấp hơn lớp trong trường. Bạn sắp xếp sao cho giỏ hoa tạo thành hình bán cầu đều, các bông hoa xen kẽ nhau một cách hài hòa.

Cuối cùng, bạn gắn một chiếc nơ tím xinh xắn trên 1/3 quai giỏ hoa.

Vậy là bạn đã hoàn thành một giỏ hoa hồng dành tặng người thân vào dịp sinh nhật với những gam màu vừa nhẹ nhàng vừa tinh tế như gửi gắm những gì bình dị và nhẹ nhàng nhất đến những người thân yêu của mình.

Cách sắp xếp một giỏ hoa hồng đỏ và ami trắng để tặng sinh nhật

Vẫn là cách cắm hoa hình bán cầu nhưng sẽ đơn giản hơn rất nhiều vì bạn chỉ cần chuẩn bị hai loại hoa là hoa hồng đỏ và hoa ami trắng kết hợp với một chiếc giỏ tròn màu nâu, giỏ hoa của bạn trông sẽ rất tuyệt. thành vẻ đẹp sang trọng khi hoàn thành.

Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm xen kẽ các cành hoa hồng đỏ và hoa ami theo hình tròn. Nguyên tắc cắm hoa hình bán cầu là các cành hoa của cùng một lớp có độ dài bằng nhau và lớp sau thấp hơn lớp trước một cách đều đặn.

Đừng quên đính thêm một chiếc nơ đỏ trên quai giỏ để tăng thêm phần hoàn hảo cho giỏ hoa.

Cách cắm giỏ hoa sinh nhật hiện đại

Bạn cần chuẩn bị những gì để có một giỏ hoa sinh nhật theo phong cách hiện đại?

Trước khi cắm điện, chúng ta cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau nhé!

 • Hoa hồng
 • Lá bạc hà lan.
 • Lá nguyệt quế.
 • Một số loại cỏ
 • Lan bọ cạp (còn được gọi với cái tên khác là lan cạp nong hay cạp nia).
 • Hoa màu xanh lá cây vicky.
 • Hoa mõm sói trắng.
 • Một vài cành hoa baby Hà Lan.

Làm xốp cho giỏ hoa sinh nhật

Trước khi bước vào cắm hoa, đầu tiên ở bước chuẩn bị bạn sẽ lấy xốp. Sau đó, chúng ta sẽ cắt hơn một nửa miếng bọt biển và cất đi.

Tiếp theo, bạn cắt một tấm xốp nhỏ cho phần xốp còn lại. Sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc kín phần đáy và cố định bằng dây thun.

Nếu cẩn thận, bạn có thể dán thêm băng dính hai mặt ở dưới cùng. Sau đó chúng ta chỉ cần cắm ngay vào giỏ hoa là xong.

Che lá phụ bằng lá nguyệt quế

Để chuẩn bị cho loại hoa này, đầu tiên chúng ta sẽ phủ lá trước. Bằng cách dùng lá nguyệt quế cắt thành những nhánh nhỏ đi trên bề mặt xốp.

Bạn nên nhớ nguyên tắc khi cắm hoa dù là kiểu sắp xếp nào. Sau đó đầu tiên chúng ta sẽ chia thành hoa chính, hoa phụ. Che các lá phụ bằng lá nguyệt quế

Và các lá của chúng ta cũng tương tự như vậy, bao gồm cả lá chính và lá phụ. Ở đây lá phụ của chúng ta là lá nguyệt quế. Nên dùng nó để cắm trước. Làm thế nào để phân biệt lá chính và lá phụ? Những chiếc lá thừa là thứ chúng ta thường dùng để làm nền, che xốp chẳng hạn.

Và lá là loại mà chúng ta dùng để lật hoặc trang trí cho loại hoa đó.

Cắm hoa sinh nhật giỏ hoa hiện đại

Tiếp theo bạn sẽ cắm hoa mõm sói vào bên trong giỏ hoa. Cắm cành thứ nhất vào hai bên giỏ hoa rồi cắm thêm một cành khác vào giữa. Khi cắm, bạn nên né tay cầm rổ nhé!

Tiếp theo, hai cành hoa mõm sói có chiều dài thấp hơn cắm vào giữa hoa tâm và hoa hai bên. Bạn chỉ cần chia đều khoảng cách giữa các bông hoa.

Miễn sao phần hoa này phủ đều xung quanh giỏ hoa sinh nhật.

Về phần hoa, chúng tôi cũng sử dụng hoa có chiều sâu một chút. Bằng cách đặt một hình hoa thị bằng hột gà ở mặt dưới. Sau đó bật đều các bông hồng lên với chiều cao chỉ xê dịch một chút.

Tùy theo cảm nhận của mỗi người mà tác phẩm sẽ khác nhau. Tuy nhiên, bạn vẫn cần nắm vững một số kỹ thuật cắm hoa.

Thêm hoa vicky xanh vào mặt chính của giỏ hoa. Bạn chỉ cần chấm khoảng 3-5 bông hoa là được. Một mẫu hoa hoàn chỉnh nên có những bông hoa mềm mại hơn. Loại hoa sinh nhật này cũng vậy, chúng ta sẽ sử dụng hoa lan rắn để cắm vào, cắm sẽ nảy hơi cao lên một chút. Khi cắm, bạn đừng quên cắm hoa vào phần dưới cùng bên phải của giỏ. Nếu thiếu phần này, giỏ hoa sẽ thiếu chiều sâu.

Điểm thêm lá chính và hoa phụ

Chúng ta sẽ tiếp tục lá bạc cho giỏ hoa được lật nhiều hơn. Và lá bạc này cũng là lá chính mà shop sử dụng hiện nay. Đối với các khe cắm hoa xen kẽ, hãy thêm cỏ nam phi ở trên cùng. Để toàn bộ hoa của chúng ta được liên kết với nhau.

Những bông hoa nhỏ xinh chúng ta không mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị. Tuy nhiên, như bạn thấy bây giờ chúng ta chỉ cần thêm hoa baby vào đó. Sau khi cắm xong, bạn kiểm tra lại phần hoa mà chúng ta đã nhập xem có hài hòa không. Nếu thiếu bạn có thể cắm thêm cành hoa nhé!

Phụ kiện để cắm giỏ hoa sinh nhật

Kéo cắt bấm lưỡi thẳng: Kéo cắt cành tương tự như máy cắt cỏ trong vườn, có thể dễ dàng xuyên qua các cành cây cứng và các nhánh cây bằng gỗ. Giúp cắt hoa của bạn trở nên dễ dàng hơn

Hoa tươi, hoa trang trí, hoa để bàn, ..

Băng keo rất là hữu ích trong việc tạo lưới trên đầu bình và hộp chứa để giúp hoa được giữ cố định.

Xốp cắm hoa có hai chức năng: để giữ hoa cố định tại chỗ với thiết kế của bạn, và để giữ hoa tươi lâu hơn

Vỏ sò là một ý tưởng hoàn hảo để làm nến, trang trí nội thất, đồ trang trí, làm hoa và vòng hoa

Các hòn sỏi chắc chắn sẽ thêm nét duyên dáng cho các bình hoa trong nhà của bạn

Sợi đay này là hoàn hảo, thích hợp cho việc trồng hoa, làm vòng hoa và làm vườn, đay tự nhiên này sẽ giúp bạn tạo ra sự sắp xếp hoa độc đáo.

Vải lụa tự nhiên: Được làm bằng sợi đay dệt nguyên chất, cuộn vải này bền và linh hoạt. Sử dụng vải lụa tự nhiên này để tạo vòng hoa lễ hội hấp dẫn

Cách chọn hoa để làm giỏ hoa

Tiêu chí chọn hoa tươi

Khi chọn hoa bạn nên chọn những bông hoa còn đủ thân và lá. Hoa tươi thật thì cả lá ,hoa, cành.. đều rất tươi.

Thân bông hoa phải xanh, cứng và thẳng, lá của hoa phải trông cứng cáp, khỏe mạnh, có màu xanh đậm, không bị héo hay vàng.

Chọn hoa có màu sắc còn tươi sáng, cánh hoa khỏe, cứng cáp, bạn có thể thử bằng cách đặt nhẹ lòng bàn tay lên đỉnh bông hoa để thử độ cứng của bông hoa, cánh hoa của hoa cũ có phần mềm hơn hoa mới.

Hoa cũ thường lớp xanh bên ngoài thân và lá không còn bóng và không được cứng cáp, với hoa bảo quản lạnh thì thường bị héo rất nhanh khi mang ra ngoài nắng.

Người bán hàng thường xịt nước lên cánh hoa để trông hoa tươi hơn, nên đôi khi bạn cảm thấy khó phân biệt và mua phải hoa cũ. Hoa cũ và sắp héo sẽ có phần cánh mềm hơn hoa mới. Nếu mua cả đóa, nên loại những hoa có dấu hiệu héo úa ra khỏi đóa vì chỉ cần 1 hoa héo có thể sẽ ảnh hưởng đến các hoa xung quanh.

Một số mẹo chọn các loài hoa phổ biến.

Hoa tulip: Chọn sao cho có đa số các bông hoa chớm nở, nhụy ở giữa vẫn còn màu xanh lá cây, lá và cánh hoa tươi sáng bóng.

Hoa hồng: Chọn các búp đầu hoa tròn trịa, những chiếc lá non không bị rách, phía trên cành không có tì vết, nụ hé nở, trên cành có vài chiếc lá màu xanh thẫm.

Hoa ly: Chọn bông hé nở, nụ hoa sẫm màu, không có nhụy vàng rơi vãi, cành lá không bị khô và không lốm đốm vết thâm.

Phong lan: Chọn sao cho có hoa nở hết cỡ, lá không héo, màu xanh tươi.

Hoa loa kèn: Phải chọn sao cho phần lớn các cành đều có cả hoa nở và nụ hé, lá xanh nguyên vẹn và cứng cáp.

Cúc đại đóa: Nên chọn sao cho có hoa chớm nở, nhụy hoa cứng, chắc và không bị quấn, lá không bị ngắt khỏi cành, cả lá và cành màu xanh thẫm, những chiếc lá ở dưới cứng và không bị rụng.

Cẩm chướng: Chọn cành mới có vài bông chớm nở, nụ chắc và đầy đặn. Bát hoa phía dưới có màu xanh, lá tươi, cuống dài, các lá trên cuống không bị ngắt.

Cách giữ hoa tươi lâu

Khi làm hoa, bạn nên tuốt hết phần lá, chỉ nên chừa một ít ở phần trên gần sát với hoa để đẹp hơn chứ không nên chừa nhiều. Vì quá nhiều lá sẽ làm ngăn các chất dinh dưỡng đến các bông hoa mà chỉ đến lá làm cho hoa nhanh tàn hơn.

Lưu ý khi tuốt lá tuốt gai, bạn nên tuốt một cách nhẹ nhàng, không nên tuốt mạnh làm trầy xước thân hoa quá nhiều, vì sẽ khiến thân hoa chảy dịch làm hoa mất dần sức sống và nhanh tàn hơn.

Khi làm hoa, bạn nên lưu ý dùng kéo cắt xéo vào thân hoa, vết cắt phải thật dứt khoát, tránh để bị dập, có như vậy mới tạo điều kiện cho hoa hút nước dễ dàng.

Ngoài ra, nên làm sạch thân hoa trước khi bó hoặc cắm để tránh thân bị nhiễm khuẩn và nhanh hư.

Dịch vụ điện hoa của Shop Hoa Minh Ngọc

Hiện nay, tại Hoa Minh Ngọc, khách hàng sẽ được đắm mình trong thế giới hoa lộng lẫy, rực rỡ sắc màu.

Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại hoa từ hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa chúc mừng, hoa tình yêu, hoa tang lễ, hoa lan hồ điệp… đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Không cần quá cầu kỳ với cách bó hoa nhưng những bó hoa, lẵng hoa nơi đây vẫn khiến khách hàng hài lòng, trầm trồ với từng bó hoa khá đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp vốn có của từng bông hoa.

Đồng thời, từ sự sáng tạo độc đáo của các nghệ nhân cắm hoa, chúng tôi cam kết mang đến nhiều kiểu dáng hoa độc đáo, mỗi bó hoa là một ý tưởng hấp dẫn khiến mọi khách hàng mê mẩn.

Đồng thời, từ những lẵng hoa đặc biệt này sẽ giúp truyền tải đúng thông điệp ý nghĩa mà người gửi muốn gửi đến người nhận.

Ngoài ra, với dịch vụ điện hoa sinh nhật tại Hoa Minh Ngọc hoa luôn được giao đến tận tay người nhận trong thời gian nhanh nhất, kèm theo băng rôn, thiệp và nhiều chính sách hỗ trợ tận tình. Đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ mà Điện hoa mang lại.

Shop hoa tươi Hoa Minh Ngọc có Website: hoaminhngoc.vn.

Shop hoa tươi Hoa Minh Ngọc với Website: hoaminhngoc.vn là trang bán hoa online được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng nhằm mang đến những trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng, menu đơn giản để quý khách có thể đặt hoa một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. Tại Shop hoa tươi Hoa Minh Ngọc quý khách có thể lựa chọn nhiều bó hoa tươi, lẵng hoa hoa tươi, kệ hoa hoa tươihoa sinh nhậthoa khai trươnghoa chia buồnvòng hoa đám tang với đa dạng các loại hoa theo ý muốn. Các mẫu hoa được thiết kế bởi những nghệ nhân am hiểu về hoa và có đôi bàn tay khéo léo. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên trẻ đẹp năng động chuyên nghiệp luôn đổi mới và sáng tạo mang đến cho quý khách sự hài lòng.

 • Hoa Minh Ngọc Với thông điệp – Thay lời muốn nói: sẽ mang đến sự gắn kết, tình yêu, sự sẻ chia giữa mọi người.
 • Quý khách đến với Hoa Minh Ngọc là đã tìm đến địa chỉ mua hoa tốt nhất với chất lượng tốt nhất cam kết hoa tươi lớn hơn 3 ngày
 • Hoa tại Hoa Minh Ngọc được bán với giá cả phải chăng nhất, hợp lý nhất phù hợp với mọi người từ học sinh, sinh viên, đến người đi làm…và các cụ.
 • Giao hoa miễn phí nội thành đúng giờ.

Sản phẩm của shop hoa tươi Hoa Minh Ngọc

Hãy đến với cửa hàng Hoa Minh Ngọc chúng tôi để lựa chọn và mang về cho mình những sản phẩm hoa siêu đẹp nhé. Liên hệ ngay 038 460 7598 (24/7) ngay!!