Gợi ý những món quà tặng 20/10 cho nhân viên công ty ý nghĩa

Gợi ý những món quà tặng 20/10 cho nhân viên công ty ý nghĩa và tặng cho khách hàng? Với sự phát triển hiện đại ngày nay, phụ nữ chiếm nhiều vị trí trong doanh nghiệp. Dù ở vị trí nhỏ hay lớn, họ đều có những đóng góp nhất định vào thành công chung của công ty. Chính vì vậy, vào những ngày tôn vinh phụ nữ như 20/10 chính là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp gửi gắm yêu thương đến chị em phụ nữ. Trong bài viết dưới đây, Hoa Minh Ngọc sẽ chia sẻ về quà tặng 20/10 cho nhân viên và khách hàng doanh nghiệp. Mời bạn đọc tham khảo để tìm hiểu những thông tin thú vị.

Ngoài ra Hoa Minh Ngọc còn cung cấp dịch vụ điện hoa tươi, cây cảnh văn phòng, các loại cây bonsai đẹp, ý nghĩa. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ hoa tươi đáp ứng được các tiêu chí đẹp, sang trọng hay những cây cảnh trang trí cho không gian văn phòng/nhà cửa của mình thì Shop Hoa Minh Ngọc là cái tên mà mọi người không nên bỏ lỡ.  Liên hệ ngay 038 460 7598 (24/7) bạn nhé!

Ý nghĩa ngày 20/10 là gì?

Có bao giờ bạn thắc mắc ngày 20/10 là ngày gì, tại sao lại được chọn là ngày “Phụ nữ Việt Nam”? Vì ngày 20/10/1930, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam được thành lập (nay đổi tên là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam). Để đánh dấu sự kiện đặc biệt này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã chọn ngày 20/10 là ngày kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng thời cũng là ngày để cùng nhau tôn vinh vẻ đẹp cao cả, vĩ đại của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tôn vinh phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Vì vậy, ngày Phụ nữ Việt Nam không chỉ là dịp đặc biệt dành riêng cho chị em phụ nữ mà còn là thời điểm để tất cả chúng ta tri ân và gửi món quà ý nghĩa đến những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất. với rất nhiều tình yêu và sự tôn trọng. Vì bất cứ người phụ nữ nào cũng xứng đáng.

Gợi ý những món quà tặng 20/10 cho nhân viên công ty ý nghĩa
Gợi ý những món quà tặng 20/10 cho nhân viên công ty ý nghĩa

Xem thêm: Bảng Giá Hoa Tươi tại Hoa Minh Ngọc

Ý nghĩa ngắn gọn của ngày 20 tháng 10

20/10 là ngày lễ tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Trong dịp này, phụ nữ Việt Nam được nhiều người quan tâm như con cái, chồng… bằng nhiều hình thức như tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc thể hiện tình yêu thương, lòng biết ơn. và tôn trọng những người phụ nữ họ yêu thương.

Lịch sử sự ra đời của ngày 20 tháng 10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, đánh dấu ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta có hội phụ nữ hoạt động hợp pháp, công khai, nhằm đoàn kết, động viên chị em tích cực đóng góp cho sự nghiệp. cách mạng nước nhà. Đó là ngày Hội Phụ nữ chính thức được thành lập.

Ngày 20/10/1930 đánh dấu bước đầu tiên phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu cử tri, tham gia chính quyền và công tác xã hội, giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể. đông đảo nhân dân.

Vì vậy, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hàng năm là ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời coi đây là ngày kỷ niệm, tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày phụ nữ”. phụ nữ Việt Nam”.

Ý nghĩa từ quà tặng 20/10 cho nhân viên, khách hàng

Dù ở thời đại nào, người phụ nữ Việt Nam luôn mang trong mình những phẩm chất vàng ngọc đáng quý. Ngày 20/10 sinh ra để tôn vinh tất cả những người mẹ, người chị, người em của chúng ta.

Những món quà nhỏ từ doanh nghiệp là nguồn động viên để họ tiếp tục cố gắng trong công việc. Đồng thời cho họ thấy sự quan tâm và tôn trọng mà doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình.

Quà tặng 20/10 cho khách hàng cũng là cách để bạn tri ân và níu chân khách hàng gắn bó mua hàng, sử dụng dịch vụ của công ty lâu dài.

Quà tặng 20/10 cho nhân viên công ty mang đến những ý nghĩa nhất định cho nữ nhân viên. Không chỉ thể hiện sự quan tâm của công ty đến đời sống của nhân viên. Đó cũng là sự ghi nhận và động viên họ. Để chị em công nhân có thể vui vẻ cống hiến nhiều hơn nữa trong công việc.

Bên cạnh đó, điều này còn tạo nên nét đẹp cho văn hóa công sở. Sự gắn bó giữa doanh nghiệp và người lao động càng chặt chẽ hơn. Ai cũng sẽ muốn làm việc và cống hiến cho một công ty có nhiều phúc lợi tốt cho nhân viên. Cách bạn chăm sóc nhân viên của mình là cách công ty của bạn phát triển.

Quý khách có thể tham khảo thêm: Hoa Minh Ngọc

Hoa khai trươngLẵng khai trươngHoa mừng khai trươngGiỏ hoa khai trương

Thấu hiểu nhân viên để tìm quà tặng? 

Gợi ý những món quà tặng 20/10 cho nhân viên công ty ý nghĩa

Trước khi tặng quà cho ai đó, bạn cần tìm hiểu nhu cầu của người đó. Khi bạn làm quen với họ, bạn sẽ thấy những món quà có ích cho người nhận.

Tương tự như vậy, khi tìm quà 20-10 cho nhân viên, bạn nên tìm hiểu nhu cầu, tính cách của nhân viên về giới tính, độ tuổi. Bạn muốn nhận quà ở độ tuổi nào? Từ đó, bạn mới nghĩ đến việc chọn quà cho nhân viên.

Ví dụ, nhân viên ở độ tuổi khoảng 25-30 có tính cách trẻ trung, năng động. Vì vậy, hãy chọn những món quà mà họ sử dụng và họ mang theo khi đi du lịch, di chuyển nhiều. Đối với nhân viên ở độ tuổi lớn hơn, khi chọn quà nên chú ý đến gam màu, nên có cái nhìn sâu hơn để phù hợp với độ tuổi đó.

Chi tiết hơn, bạn tìm hiểu về tính cách của nhân viên trong công ty. Họ là người như thế nào và dựa vào đó mà bạn chọn món quà phù hợp cho họ.

Họ thích đi du lịch, thích tiệc tùng hay thích tiền, quà,… Bạn đếm số lượng nhân viên và bắt đầu đưa ra quyết định.

Quý khách có thể tham khảo thêm: Hoa Minh Ngọc

Hoa sinh nhậtHoa sinh nhật đẹpHoa chúc mừng sinh nhậtHoa mừng sinh nhật

Gợi ý những món quà tặng 20/10 cho nhân viên công ty ý nghĩa

Để giúp công ty và khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một món quà 20/10 ưng ý, Hoa Minh Ngọc xin đưa ra một vài gợi ý dưới đây:

Móc chìa khóa là quà tặng khách hàng giá rẻ mà doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách. Móc chìa khóa cũng là vật dụng được mọi người mang theo thường xuyên, hàng ngày. Vì nó quan trọng với mọi người. Ai cũng mang theo khi đi ra ngoài để mở khóa xe hoặc khóa nhà khi về. Một chiếc móc khóa đẹp cũng làm cho tổng thể chiếc móc khóa thêm ấn tượng.

Móc chìa khóa có nhiều loại, với chất liệu inox, chất liệu gỗ, chất liệu mica. Bạn có thể tùy chọn chất liệu để làm quà tặng cho nhân viên. Nội dung trên móc khóa sẽ được in theo yêu cầu của khách hàng.

Hộp thủy tinh đựng thực phẩm

Nhân viên thường mang cơm hộp đi làm. Họ vẫn thường xuyên mang cơm trưa đi làm, vừa an toàn lại tiết kiệm. Hộp đựng thức ăn thủy tinh cũng có thể giữ thức ăn trong tủ lạnh. Nó chỉ dùng để mang cơm đi làm. Chất liệu thủy tinh an toàn cho người nhận. Dễ dàng vệ sinh sản phẩm khi ăn xong. Hộp thủy tinh đựng thực phẩm có thể in logo theo yêu cầu. Việc in quà tặng doanh nghiệp có in logo, thông tin quà tặng giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và tình cảm đối với người nhận.

Quà tặng nhân viên – hộp thủy tinh

Bộ hộp thủy tinh đựng thực phẩm là món quà thực sự ý nghĩa dành cho nhân viên công ty.

Một quà tặng doanh nghiệp cần thiết và có tính ứng dụng cao. Vì vậy, đây là sản phẩm quà tặng quen thuộc, luôn được các công ty lựa chọn làm quà tặng cho các chương trình quà tặng hàng năm. Không chỉ hữu ích mà quà tặng còn rất đa dạng, đẹp mắt phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Ly sứ in logo quà tặng doanh nghiệp – bộ quà tặng doanh nghiệp

Một mẫu cốc sứ Trung Quốc để bạn tham khảo. Mẫu cốc có nắp giữ ấm nước, dùng pha trà, cà phê. Tấm lót cốc được thiết kế đặc biệt với đế dày dùng để đựng cốc và thìa. Món quà được đựng trong hộp quà thiết kế sang trọng.

Quà tặng được thiết kế sang trọng tạo ấn tượng tốt. Đồng thời thể hiện sự quan tâm chu đáo và tôn trọng của doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình.

Ly sứ in logo

Để tạo sự đặc biệt cho món quà, bạn có thể in logo hoặc thương hiệu công ty lên. Hoặc tên người nhận trên sản phẩm. Hãy chắc chắn rằng đó là một món quà độc nhất vô nhị. Món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa. Cũng như có giá trị quảng bá thương hiệu, tạo ấn tượng với khách hàng. Ly sứ in logo xứng đáng là món quà tặng giá rẻ đáng để bạn lựa chọn.

Cốc thủy tinh in logo

Ly thủy tinh in logo là vật dụng gần gũi mà chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày tại gia đình hay văn phòng. Món đồ hữu ích này là một ý tưởng hay để bạn làm quà tặng cho nhân viên. Vì chúng sẽ sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Nó gợi nhớ đến món quà kỷ niệm của doanh nghiệp tặng cho nhân viên. Đây cũng là một gợi ý hay để bạn làm quà tặng nhỏ cho khách hàng.

Gợi ý những món quà tặng 20/10 cho nhân viên công ty ý nghĩa
Gợi ý những món quà tặng 20/10 cho nhân viên công ty ý nghĩa

Lọ cắm hoa là vật thường được các chị em sử dụng để cắm hoa làm đẹp không gian sống. Đây chắc chắn là món quà được các nữ nhân viên yêu thích. Vì nó sẽ được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống và làm đẹp cho cuộc sống của chủ nhân món quà.

Quý khách có thể tham khảo thêm: Hoa Chia Buồn

Vòng hoa đám tangHoa đám tangHoa tang lễVòng hoa tang

Bộ quà tặng ô và bình giữ nhiệt

Ô và bình giữ nhiệt là hai vật dụng gần gũi và hữu ích đối với con người trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, đây là món quà ý nghĩa dành cho nhân viên. Hoặc bạn cũng có thể chọn bộ quà tặng này để làm quà tặng khách hàng VIP, quà tặng sếp, đối tác. Bởi đây là món quà sang trọng, gần gũi chắc chắn sẽ đem lại niềm vui cho người nhận.

Cái đồng hồ

Tùy theo nhân viên của bạn làm việc ở bộ phận nào mà chọn đồng hồ để bàn hay đồng hồ đeo tay. Quà tặng giúp nhân viên theo dõi thời gian. Đồng thời là lời nhắc nhở nhẹ nhàng để nhân viên luôn đi làm đúng giờ.

Với kiểu dáng hiện đại, bắt mắt, chiếc đồng hồ còn là phụ kiện trang sức ấn tượng. Làm nổi bật phong cách lịch lãm của người dùng.

Bình giữ nhiệt in logo hình ảnh nhân vật

Bình thủy điện nhỏ gọn có thể giữ ấm hoặc giữ lạnh. Lại đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Món quà sẽ rất phù hợp cho cả dân văn phòng. Hay công nhân làm việc ngoài trời, trong nhà máy. Ngoài ra, bình giữ nhiệt trên thị trường quà tặng hiện nay có mẫu mã rất phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, quà tặng nhân viên này ngày càng được chú ý nhiều hơn.

Đặc biệt thông qua hình ảnh, logo được khắc, in trên sản phẩm, thương hiệu của công ty sẽ được lan tỏa rộng rãi. Vì tần suất sử dụng bình thủy điện là rất thường xuyên. Bên cạnh đó, bình giữ nhiệt còn có thể sử dụng được 4 mùa và mang đi bất cứ đâu. Vì vậy độ phủ của thương hiệu càng được nâng cao.

Cốc giữ nhiệt cũng là món quà xứng đáng để bạn lựa chọn làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng của mình.

Ô dù là vật dụng hữu ích mà chúng ta vẫn thường xuyên sử dụng. Chiếc ô gấp gọn làm quà tặng nhân viên sử dụng khi cần thiết chắc chắn sẽ nhận được sự nhiệt tình của chủ nhân món quà.

Túi vải

Túi vải được nữ nhân viên yêu thích. Các nàng có thể sử dụng khi đi học, đi làm, đi chơi. Món quà dễ thương mà các doanh nghiệp tham khảo để làm quà tặng 20/10 cho nhân viên nữ.

Quý khách có thể tham khảo thêm: Hoa Minh Ngọc

Hoa tươiShop hoa tươiTiệm hoaĐặt hoa online

Sổ và bút

Người đi làm, đặc biệt là dân văn phòng chắc chắn sẽ cần sổ và bút khi họp, làm việc nhóm. Đây là điều mà chưa công nghệ thông minh nào có thể thay thế được bởi nó rất tiện lợi và cần thiết trong công việc.

Quà tặng khăn tắm

Khăn quà tặng là quà tặng kỷ niệm, cũng là một cách quảng cáo, marketing thương hiệu rất hiệu quả và tiết kiệm. Đây là một trong những món quà giá rẻ trong bộ quà tặng Wowgift.

Trên đây là những chia sẻ của công ty quà tặng doanh nghiệp về quà tặng 20/10 ý nghĩa cho nhân viên công ty. Hy vọng bạn đã tìm được những món quà phù hợp cho nhân viên sau khi đọc bài viết.

Quý khách tham khảo thêm: Lan hồ điệp

Hoa lanLan hồ điệpLan phi điệpLan rừng

Ngoài ra Hoa Minh Ngọc còn cung cấp dịch vụ hoa tươi, cây cảnh văn phòng, cây bonsai. Quý bạn cần dịch vụ để mua làm quà tặng, liên hệ ngay chúng tôi nhé. 

Đặt mua cây cảnh văn phòng, hoa tươi – Hoa Minh Ngọc

Bạn đang cần tìm một shop hoa tươi, cây cảnh văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín để đặt gửi tặng người yêu, người thân, bạn bè, đối tác… những lẵng hoa chúc mừng sinh nhật, hoa chúc mừng khai trương, hoa tiền, hoa chúc mừng các dịp lễ hay các cây cảnh văn phòng như cây bonsai, …

Đến với Shop hoa tươi, cây cảnh uy tín nhất Hoa Minh Ngọc chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn mong muốn.

Shop hoa tươi, cây cảnh uy tín nhất Hoa Minh Ngọc nơi hội tụ những mẫu hoa đẹp được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, hiện đại, có sức lan tỏa cảm xúc rộng lớn giúp người tặng truyền đạt thông điệp yêu thương một cách hiệu quả nhất.

Làm thế nào để đặt hoa, đặt cây cảnh văn phòng, đừng lo, bạn không cần phải đi đâu xa, chỉ cần liên hệ với chúng tôi Hoa Minh Ngọc hotline/zalo: 038460 7598 để được nhận hỗ trợ càng sớm càng tốt.

Quý khách có thể đặt hoa sinh nhậthoa chia buồncây cảnh văn phòng, hoa cưới, Lan hồ điệp tại Hoa Minh Ngọc, chúng tôi luôn luôn đảm bảo uy tín và chất lượng đến từng mỗi khách hàng. Hãy liên hệ ngay chúng tôi nhé.

Quý khách tham khảo thêm: Cây bon sai

Cây bon saiBonsai miniCây cảnh văn phòngCây để bàn làm việc
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *