Hoa Khai trương hợp với người mệnh Kim và mệnh Mộc

Hoa Khai trương hợp với người mệnh Kim. Khai trương là một ngày rất quan trọng và đặc biệt vì nó đánh dấu sự khởi đầu của gia chủ. Cả về mặt khoa học hay tâm linh, những lời chúc mừng có ý nghĩa và tốt đẹp về thành công trong tương lai là rất cần thiết. Vậy làm thế nào bạn có thể gửi một thông điệp động viên tinh tế và đầy đủ đến người nhận trong một dịp quan trọng như vậy?

Hoa khai trương là sự lựa chọn lý tưởng, không bao giờ “lỗi mốt” khi làm quà chúc mừng. Mang trong mình một sứ mệnh đặc biệt, họ có khả năng truyền tải thông điệp giúp đỡ mọi người một cách tinh tế và ấn tượng nhất. Vì vậy, bạn có thể bày tỏ tình cảm và sự quan tâm chân thành và sâu sắc nhất của mình đến người thân, bạn bè và những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày khai trương của họ.
Thế giới hoa tươi vô cùng huyền diệu và phong phú. Mỗi bông hoa, dù bình dị hay rực rỡ, ngọt ngào hay không mùi, v.v., đều có giọng nói và ngôn ngữ riêng. Trong số đó, có những bông hoa là hiện thân của may mắn, thành công hay thăng tiến; có một bông hoa là biểu tượng của ý chí tiến bộ, năng lượng và khát vọng vươn lên; Có những bông hoa là biểu tượng của sự giàu có và giàu có; … Tuy nhiên, dù ý nghĩa là gì, tất cả đều là những lời chúc tốt đẹp nhất cho người nhận.
Đặc biệt, vòng hoa chúc mừng khai mạc hiện tại không hề đơn điệu, mà chúng được kết hợp hài hòa, tinh tế với nhau cả về màu sắc và hình thức trình bày. Tất cả mong muốn mang đến cho bạn một món quà hoàn hảo, độc đáo, ấn tượng và ấn tượng để lại dấu ấn trong tâm trí người nhận.
ke hoa chuc mung khai truong yellow 73146j


Hoa khai trương hợp phong thủy cho gia chủ mệnh kim

Trong phong thủy ngũ hành, 5 nguyên tố Kim – Gỗ – Nước – Lửa – Đất có tác động rất lớn đến cuộc sống của một người. Hiểu được bản chất của từng cung hoàng đạo sẽ giúp chúng ta có những lựa chọn phù hợp trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bài viết hôm nay Xinh Tươi Online sẽ giúp bạn khám phá về mệnh Kim: người mệnh Kim sinh năm nào, màu sắc nào phù hợp với họ và cách chọn hoa để mở phong thủy cho chủ nhân mệnh Kim.

Người mệnh kim sinh vào năm nào?

 
Mênh Kim hay Hành Kim là nguyên tố thứ tư trong năm nguyên tố, đại diện cho các chất kim loại được nuôi dưỡng và tôi luyện bởi đá trong tự nhiên. Những người có định mệnh Kim có một tính cách chung là quyết đoán, thẳng thắn, nhanh nhẹn và thích nghi tốt.
Vậy người mệnh Kim sinh vào những năm nào?
Trong nguyên tố Kim, có 6 nạp âm, tương ứng với số năm sinh như sau:
 • Kiếm Phong Kim: Nhâm Thân (1932 – 1992) và Quý Dậu (1933 – 1993)
 • Bạch Lạp kim: Cánh Mỏng (1940 – 2000) và Tân Tỵ (1941 – 2001)
 • Sa Trung Kim: Giáp Ngọ (1954 – 2014) và Ất Mùi (1955 – 2015)
 • Kim Bạch Kim: Nhâm Dần (1962 – 2022) và Quý Mão (1963 – 2023)
 • Thoạ Xuyến Kim: Canh Tuất (1970 – 2030) và Tân Hợi (1971 – 2031)
 • Hải Trung Kim: Giáp Ty (1924 – 1984) và Ất Sửu (1925 – 1985)
Ý nghĩa của ngũ âm mệnh Kim đều xoay quanh nguyên tố kim loại, cụ thể là:
 • Kiếm Phong Kim: Mũi kiếm vàng
 • Bạch Lạp kim: Vàng trong chân đèn
 • Sa Trung Kim: Vàng trên cát
 • Kim bạch kim: Vàng trộn với bạch kim
 • Thoa Xuyến Kim: Trang sức bằng vàng
 • Hải Trung Kim: Vàng dưới biển

Quý khách có thể tham khảo thêm: Hoa Minh Ngọc

Hoa sinh nhậtHoa sinh nhật đẹpHoa chúc mừng sinh nhậtHoa mừng sinh nhật

Màu sắc nổi bật của thành viên cá nhân

Theo quy luật tương hỗ “Thổ sinh Kimt”, những người thuộc Kim phù hợp với các màu trắng, bạc và kim loại, và cũng với các màu của Trái đất par như vàng đậm và nâu. Khi lựa chọn màu sắc phù hợp với số phận, người có mệnh Kim sẽ có may mắn và thuận lợi trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh.

Và lưu ý rằng bạn nên tránh những màu sắc không tương thích với yếu tố Kim nếu bạn không muốn gặp khó khăn và những điều không đạt yêu cầu trong cuộc sống. Bởi vì “Hỏa khắc Kim”, những màu sắc nổi bật của Mệnh lửa, chẳng hạn như đỏ, hồng và tím, sẽ là những màu mà vận mệnh Kim nên kiêng kỵ.

Lẵng hoa sinh nhật

Hoa  khai trương đẹp hợp cho gia chủ mệnh kim

Nếu bạn đang tìm kiếm những bông hoa mở phù hợp với người phong thủy với mệnh , hãy chọn cẩn thận những giỏ hoa mở với tông màu vàng hoặc trắng. Đây là những màu sắc sẽ giúp mang lại may mắn và gia tăng sự thịnh vượng cho gia chủ trong lễ khai trương.
Bông hoa mở đầu với màu vàng mang thông điệp về sự dồi dào tài chính, một lời chúc vô cùng ý nghĩa đối với người định mệnh cho Kim. Hoa màu vàng rất phổ biến, bạn có thể chọn hoa hướng dương, hoa hồng, hoa đồng tiền, hoa tulip vàng…

Bông hoa khai trương màu trắng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một người được định sẵn cho Kim. Hoa lan hồ điệp trắng là món quà chúc mừng phổ biến nhất vì vẻ đẹp sang trọng và ý nghĩa của sự thịnh vượng. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn những giỏ hoa được làm từ hoa tốt lành, hoa đồng tiền, hoa cẩm chướng, hoa hồng trắng, hoa cúc tana,…

Hoa Lan
Hoa Lan

Người sinh năm nào trong định mệnh Mộc?

Mệnh Mộc hay Hạnh Mộc tương ứng với mùa xuân – khởi đầu của cuộc sống, thúc đẩy sự sinh sôi nảy nở của cây cối. Theo lý thuyết về chủ nghĩa tương hỗ, Mộc sinh trưởng và phát triển tốt nhờ vào nguồn nước mà thiên nhiên đã ban tặng. Thủy sinh là yếu tố nuôi dưỡng Mộc, do đó có câu nói “Thủy sinh Mộc”.
Vì Mộc đại diện cho cây cối, phí âm cũng sẽ liên quan đến cây cối. Hành Mộc có 6 nạp âm, theo thứ tự:
 • Tang Đố Mộc – Cây dâu tằm
 • Tùng Bách Mộc – Cây tùng bách
 • Đại Lâm Mộc – Cây đại thụ lớn trong rừng
 • Thạch Lựu Mộc – Cây lựu mọc trên đá
 • Dương Liễu Mộc- Cây dương liễu
 • Bình Địa Mộc – Cây mọc ở đồng bằng

Quý khách có thể tham khảo thêm: Hoa Minh Ngọc

Hoa khai trươngLẵng khai trươngHoa mừng khai trươngGiỏ hoa khai trương
Dựa trên năm sinh, chúng ta sẽ biết chính xác cung hoàng đạo và điện tích âm của một người. Vậy những người sinh ra trong định mệnh Mộc vào những năm nào?
 •  Mậu Thìn [1928 – 1988] và Kỷ Tý [1929 – 1989] – Đại Lâm Mộc
 • Nhâm Ngọ [1942 – 2002] và Quy Mùi [1943 – 2003] – Dương Liễu Mộc
 • Canh Dần  [1950 – 2010] và Tân Mão [1951 – 2011] – Tùng Bạch Mộc
 • Mậu Tuất [1958 – 2018] và Kỳ Hợi [1959 – 2019] – Bình Đia Mộc
 • Nhâm Tý [1972 – 2032] và Quý Sửu [1973 – 2033] – Tang Đố Mộc
 • Canh Thần [1980 – 2040] và Tân Đậu [1981 – 2041] – Thạch Lưu Mộc

Màu sắc phù hợp với những người có số phận của Mộc

Màu sắc đặc trưng cho mệnh Mộc là màu xanh lá cây vì đây là màu sắc phù hợp với phong thủy, mang lại cho họ rất nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào và một cuộc sống thịnh vượng. Dựa trên quy luật tương hỗ ” sinh Mộc”, màu sắc phù hợp với người mệnh gỗ là những màu thuộc về mệnh giá Thủy như xanh dương và xanh da trời.
Khi tham dự sự kiện khai trương mà chủ nhân là người Mộc, hãy khéo léo lựa chọn những loài hoa và màu sắc ý nghĩa phù hợp với phong thủy.

Gợi ý hoa khai trương phù hợp với gia chủ phong thủy.

Nếu bạn đang lo lắng vì không biết cách chọn những bông hoa mở đầu với tông màu xanh lam, Hoa Minh Ngọc sẽ gợi ý cho bạn những bông hoa mở đầu phù hợp. Bạn có thể chọn hoa cẩm tú cầu, hoa cúc, hoa hồng, hoa cẩm chướng hoặc hoa tốt lành màu xanh để có được một giỏ hoa mở đầu đặc biệt cho người mệnh Mộc.

Lẵng hoa ly - Biểu tượng của sự sang trọng và nhẹ nhàng
Lẵng hoa ly – Biểu tượng của sự sang trọng và nhẹ nhàng

Những lưu ý khi chọn hoa cho lễ khai trương

Theo định luật tương khắc trong ngũ hành:
 • Kim khắc Mộc: Vì mệnh kim được khắc chữ Mộc nên màu sắc thuộc về mệnh kim sẽ không phù hợp với mệnh Mộc, và về lâu dài sẽ mang lại những điều bất lợi trong cuộc sống. Màu sắc của  Kim: trắng, kim loại, vàng.
 • Mộc khắc Thổ: Vì mệnh Thổ bị mệnh Mộc khắc chế nên màu sắc của mệnh Thọ cũng sẽ không mang lại sự thịnh vượng cho người dân mệnh gỗ. Màu sắc của mệnh Thổ: vàng đậm, nâu.
Cần lưu ý rằng không phải tất cả các màu sắc đều mang lại điềm lành cho người dân của Gỗ par, đặc biệt là các màu như trắng, cam, vàng và vàng đậm. Do đó, khi chọn hoa cho lễ khai trương cho người Mộc, hãy cân nhắc màu sắc phù hợp.

Hoa Minh Ngọc – Cửa hàng hoa khai trương, hoa tươi uy tín, chất lương.

Ngày lễ khai trương thường là những ngày tốt lành được gia chủ lựa chọn để mở cửa hàng kinh doanh, văn phòng công ty,… Ngày khai trương, bất kỳ gia chủ nào cũng mong muốn nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè. , người thân, đối tác. Nhằm mang lại may mắn và thu hút tài lộc cho chủ sở hữu của một doanh nghiệp thành công.
Do đó, khi bạn cần gửi hoa để ăn mừng khai trương, người tặng nên chú ý lựa chọn loại hoa tươi phù hợp. Những bông hoa để kỷ niệm khai trương nên có màu sắc tươi sáng. Đặc biệt, hoa tươi với các màu chủ đạo như đỏ, vàng, xanh, hồng thường được nhiều người ưa chuộng.
Hoa tươi để ăn mừng khai trương với mong muốn mang lại may mắn, viên mãn và đoàn tụ cho gia chủ. Chẳng hạn như: Hoa hồng, hoa đồng tiền, hoa hướng dương, hoa lan hồ điệp, hoa loa kèn,…
Khi chọn hoa để chúc mừng khai trương, người tặng cũng nên quan sát và đặt mua hoa tươi phù hợp với sự kiện và khai trương.
Ngoài ra, nên hạn chế gửi hoa màu đen và trắng hoặc hoa bị nghiền nát và chất lượng kém.
Bất kỳ khách hàng nào chọn mua hoa tươi để chào mừng khai trương cũng sẽ tìm thấy một cửa hàng cung cấp nguồn hoa tươi uy tín, đảm bảo chất lượng. Bởi việc mua hoa tại các cửa hàng chuyên nghiệp mang lại sự an tâm cùng với nhiều lợi ích tuyệt vời. vì vậy Hoa Minh Ngọc hiểu được những yêu cầu của khách. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ hoa tươi đáp ứng được các tiêu chí đẹp, sang trọng thì Shop Hoa Minh Ngọc là cái tên mà mọi người không nên bỏ lỡ. Là đơn vị cung cấp dịch vụ điện hoa có tiếng tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Liên hệ ngay 038 460 7598 (24/7) bạn nhé!
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *