Hoa khai trương VIP
Ưu tiên xem:
sale

Hoa Hướng Dương

Ánh Dương – 2229

400.000 
sale

Hoa khai trương để bàn

Chúc Mừng Khai Trương – 279

1.350.000 
sale

Hoa khai trương để bàn

Chúc Mừng Khai Trương – 280

1.550.000 
sale

Hoa khai trương để bàn

Chúc Mừng Khai Trương – 281

1.350.000 
sale

Hoa khai trương để bàn

Chúc Mừng Khai Trương – 282

1.450.000 
sale

Hoa khai trương để bàn

Chúc Mừng Khai Trương – 283

1.450.000 
sale

Kệ Hoa khai trương

Chúc Mừng Khai Trương – 284

1.350.000 
sale

Hoa khai trương để bàn

Chúc Mừng Khai Trương – 285

1.550.000 
sale

Hoa khai trương để bàn

Chúc Mừng Khai Trương – 286

2.000.000 
sale

Hoa khai trương để bàn

Chúc Mừng Khai Trương – 287

1.250.000 
sale

Hoa khai trương để bàn

Chúc Mừng Khai Trương – 288

1.500.000 
sale

Hoa khai trương để bàn

Chúc Mừng Khai Trương – 289

2.450.000 
Kệ hoa khai trương hoành tráng cao cấp với màu sắc rực rỡ khiến lễ khai trương trở nên nổi bật và trang trọng hơn; Mang lại niềm vui và tài lộc cho chủ nhân
Bao gồm các loại hoa nhập khẩu như: hoa mẫu đơn Hà Lan, hồng ohara, lạc thần, hoa cúc pingpong, lan hồ điệp,…, kệ hoa khai trương VIP thực sự sang trọng và nổi bật. Tùy vào nguồn gốc của hoa mà giá cả cũng khách nhau, ngoài hoa khai trương vip có giá cao chúng tôi còn cung cấp các kệ hoa khai trương giá rẻ phù hợp với người tiêu dùng…

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ hoa tươi đáp ứng được các tiêu chí đẹp, sang trọng thì Shop Hoa Minh Ngọc là cái tên mà mọi người không nên bỏ lỡ. Là đơn vị cung cấp dịch vụ điện hoa có tiếng tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Liên hệ ngay 038 460 7598 (24/7) bạn nhé!

Khai trương là gì? 

Ngày khai trương, còn được gọi là tên tiếng Anh Khai trương, là ngày đánh dấu sự thành lập của một doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh. “Khải” có nghĩa là bắt đầu “kéo dài” có nghĩa là thúc đẩy uy tín. Đây cũng là cơ hội để công ty giới thiệu với công chúng và các đối tác về thế mạnh và lợi ích của mình.
Đối với các công ty cấp cao, khách mở có thể là những nhân vật nổi tiếng trong ngành, những người bạn kinh doanh. Đối với các cơ sở thực phẩm và thời trang, ngày khai trương có thể bao gồm các chương trình khuyến mãi, giảm giá, quà tặng, v.v. cho khách hàng.
Theo đó, ý nghĩa mở cửa mà doanh nghiệp cần thực hiện; để thông báo cho khách hàng, đối tác và công chúng về sự tồn tại của nó.
Sự kiện sẽ bao gồm các hoạt động quảng bá; Tổng quan về thông tin doanh nghiệp. Qua đó, giúp mọi người hiểu rõ hơn về đơn vị; và tiềm năng tăng trưởng của nó trong tương lai.

Ý nghĩa khai trương

Trên thực tế, việc một doanh nghiệp được phép hoạt động trước hết phụ thuộc vào tính hợp pháp của việc thành lập doanh nghiệp đó; và nó kinh doanh như thế nào. Theo đó, có tổ chức lễ khai mạc hay không; không ảnh hưởng đến việc thành lập đơn vị này.
Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp, chương trình vẫn mang ý nghĩa to lớn và quan trọng. Bởi đó là dấu ấn của bước đầu tiên trong quá trình hoạt động của đơn vị trên hành trình kinh doanh và phát triển.
Đây là quan điểm chung trong việc triển khai nhiều hoạt động. Một chương trình mở cửa thuận lợi tất nhiên sẽ là nền tảng; và đòn bẩy vững chắc cho các dự án của doanh nghiệp trong tương lai.
Nó mang lại sự tự tin. Tạo cơ sở cho hy vọng cho sự phát triển và thành công trong tương lai của đơn vị.
Do đó, ý nghĩa của việc mở cửa không chỉ là một hoạt động thương mại. Hơn nữa, nó cũng có giá trị văn hóa lớn trong lĩnh vực kinh doanh.

Tầm quan trọng của khai trương đối với doanh nghiệp

Khai trương không chỉ là một sự kiện bình thường. Trên thực tế, chương trình có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.
Vì vậy, sự kiện này quan trọng như thế nào cụ thể; Ý nghĩa của việc mở cửa cho hoạt động kinh doanh là gì?
Đầu tiên, việc mở cửa là một hình thức ra mắt và giới thiệu sự tồn tại của một doanh nghiệp trên thị trường. Đây là cơ sở để công chúng bước đầu biết về doanh nghiệp.
Thứ hai, chương trình giúp hỗ trợ truyền thông và quảng bá. Những hình ảnh tại lễ khai trương sẽ là những hình ảnh đầu tiên của doanh nghiệp. Giúp tạo ra một cái nhìn thuận lợi của công chúng.
Thứ ba, tăng khả năng thu hút khách hàng tiềm năng; đối tác đầu tư, kinh doanh; và sử dụng các sản phẩm / dịch vụ của công ty trong tương lai.
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành tổ chức sự kiện; Hoa Minh Ngọc hiểu ý nghĩa của việc mở cửa và tầm quan trọng của nó đối với hoạt động kinh doanh. Vì vậy, công ty luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện do đơn vị cung cấp. Hoa Minh Ngọc tự tin mang đến những chương trình mở màn ấn tượng; và thành công nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Quà mừng khai trương ý nghĩa 

Khai trương là một dịp quan trọng đối với những người kinh doanh, một khởi đầu mới. Vì vậy, việc tặng quà tặng cũng cần phải được lựa chọn cẩn thận. Mời các bạn tham khảo bài viết này để không bỏ lỡ những món quà khai trương ý nghĩa, may mắn, độc đáo mang lại tài lộc.

Lợi ích và ý nghĩa của quà tặng khai trương

Khai trương được coi là một trong những ngày đặc biệt quan trọng nhất. Nó đánh dấu cột mốc thành lập doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, v.v. Nhiều người tin rằng một sự mở cửa tốt sẽ mang lại nhiều lợi thế cho quá trình kinh doanh.
Để chào mừng sự kiện tuyệt vời này, hầu hết những người tham dự đều có quà tặng và lời chúc tốt đẹp cho các chủ sở hữu. Đồng thời, món quà cũng cần có ý nghĩa chúc mừng thành công, may mắn và tiện lợi, thịnh vượng, tài lộc.

Những món quà tặng khai trương ý nghĩa

Món quà mở đầu nên có giá trị tinh thần hơn là vật chất. Quà tặng phù hợp với ý thích của người nhận nên là ưu tiên hàng đầu. Hãy tham khảo một số gợi ý quà tặng dưới đây nhé!

Phong bao chúc mừng khai trương

Nếu bạn không có thời gian để mua sắm những món quà ý nghĩa mang lại tài lộc cho gia chủ thì phong bì là giải pháp an toàn và nhanh chóng nhất.
Khi tặng một phong bì như một món quà mở đầu hoành tráng, bạn sẽ không cần phải ngần ngại lựa chọn theo sở thích và số phận của mình. Hơn hết, phong bì của bạn có thể giải quyết một phần vấn đề tiền bạc cho chủ nhà.
Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng phương pháp tặng quà này cho tất cả các buổi lễ mà bạn tham dự. Nếu bạn có thời gian, bạn nên quan sát nhiều hơn và chọn món quà phù hợp cho chủ sở hữu.

Đồng hồ – quà tặng khai trương ý nghĩa

Đồng hồ treo tường nghệ thuật thường mang đến vẻ đẹp hiện đại sang trọng. Hơn hết, một số mẫu đồng hồ còn mang ý nghĩa phong thủy mang lại tài lộc và may mắn.
Ngoài ra, việc tặng những chiếc đồng hồ này cũng có thể thay mặt bạn gửi lời chúc đến chủ sở hữu vì một tương lai thuận lợi và thịnh vượng, giúp củng cố tình bạn và tình bạn trong kinh doanh.

Hoa mừng khai trương thuận lợi, thành công

Một giỏ hoa tươi với ý nghĩa đặc biệt sẽ gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến đối tác và bạn bè của bạn trong ngày khai trương. Bên cạnh đó, hoa tươi là món quà được ưa chuộng, không chỉ dành cho lễ khai mạc mà còn cho các dịp lớn nhỏ khác nhau như kỷ niệm thành lập, phát động phong trào,… của doanh nghiệp. Nghiệp.
Hoa khai trương nên là những bông hoa đầy màu sắc, đặc biệt là màu đỏ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng thích được tặng hoa có ý nghĩa mang lại tài lộc, thịnh vượng và phát triển. Do đó, các loại hoa như hoa loa kèn, hoa lan, hoa hồng, hoa đồng tiền, hoa hướng dương, v.v. thường là những loài hoa phù hợp nhất.
Bạn nên đặt dịch vụ cắm hoa trước ngày khai trương để người bán hoa có thể chuẩn bị tốt nhất. Những cành hoa sẽ được cắt tỉa tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ để tạo nên một giỏ hoa tuyệt đẹp nổi bật giữa đám đông. Sự nổi bật và vẻ đẹp của những bông hoa sẽ đóng vai trò như một mong muốn thành công cho cửa hàng hoặc doanh nghiệp.
Hoa Khai Trương
Hoa Khai Trương

Hoa khai trương Vip là gì?

Hoa tươi không chỉ đơn thuần là một món quà mà nó còn là một lời chúc tốt đẹp được gửi đến người nhận trong dịp đặc biệt này.

Dịp khai trương, kỷ niệm thành lập hay sự kiện lớn đều đánh dấu một cột mốc quan trọng, một bước phát triển mới của doanh nghiệp. Dẫu biết rằng hoa là món quà tuyệt vời của thiên nhiên ban tặng.

Và trong ngày khai trương, một trong những thứ không thể thiếu đó chính là hoa tươi. Thông thường, vào ngày này, bạn bè, người thân trong gia đình hay các mối quan hệ xã hội, đối tác khách hàng sẽ đặt hoa chúc mừng. Nó thể hiện sự vinh quang của doanh nghiệp và cá nhân nhận được món quà này.

Khai trương là một dịp quan trọng. Nó có ý nghĩa đặc biệt trong văn hóa không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Vì vậy, mua gì và tặng gì để mừng khai trương cũng là một công việc tốn rất nhiều công sức.

Và không phải ngẫu nhiên mà hoa tươi luôn được coi là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi lẽ, chọn hoa tặng khai trương là một nghệ thuật thể hiện lời chúc mừng đặc biệt nhất.

Hoa khai trương Vip không chỉ đơn giản là một bông hoa được trang trí bởi những chiếc lá xanh và một vài sợi ruy băng. Hoa khai trương là sự kết hợp của nhiều loại hoa khác nhau. Tùy theo mối quan hệ với gia chủ và tính chất của dịp: khai trương công ty, cửa hàng,… mà bạn có thể lựa chọn loại hoa chúc mừng phù hợp.

Tại sao phải tặng hoa khai trương VIP?

Tặng hoa trong ngày khai trương khá ý nghĩa. Ngoài thông điệp mang đến lời chúc mừng cho người nhận mà nó còn mang lại nhiều may mắn.

Vì hoa là biểu tượng của phong thủy nên các tín đồ kinh doanh luôn mong muốn được sở hữu nó khi khởi nghiệp.

Ở một khía cạnh khác, hoa tươi còn tượng trưng cho sự thành đạt và thịnh vượng. Vì vậy, nếu bạn sở hữu một bông hoa tươi, đẹp trong ngày khai trương thì thật tuyệt vời.

Một số loại hoa được dùng làm Hoa Khai Trương để mang lại tài lộc cho người nhận như:

Hoa hướng dương

Hoa này tượng trưng cho mặt trời. Vì vậy có thể nói nó mang lại nguồn năng lượng tích cực cho bạn.

Ngoài ra, ở con đường phía trước, hoa hướng dương như ánh sáng dẫn lối cho bạn đến với con đường thành công dễ dàng hơn.

Hoa điềm lành

Hoa điềm lành mang ý nghĩa đại cát, đại lợi, mọi việc đều như ý muốn. Bất kể bạn làm gì hoặc dự định gì, nếu người chủ quyết định thực hiện, nó sẽ thành công.

Hiện nay, hoa chúc mừng sinh nhật có nhiều màu như xanh, hồng, vàng, trắng, cam, …

Hoa đồng tiền

Chỉ cần nghe tên thôi bạn cũng đủ hiểu về giá trị của loài hoa này đối với chúng ta. Vì vậy, nếu ngày khai trương mà thiếu loại hoa này thì sẽ không trọn vẹn. Vì có thể bạn đã bỏ lỡ cơ hội thịnh vượng và phát triển cho chính mình.

Hoa Lan hồ điệp

Nếu bạn đang tìm một loài hoa mang chút sang trọng để tặng cấp trên. Vì vậy ngay từ bây giờ nên ưu tiên cho lan Hồ điệp.

Vì đó là loài hoa đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn cần. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài sang trọng, lan hồ điệp còn thể hiện nghị lực và bản lĩnh trên thương trường.

Hoa hồng

Như bạn đã biết hoa hồng nó có nhiều màu sắc. Mỗi màu này thể hiện một thông điệp hoàn toàn khác nhau. Trong ngày khai trương, nếu bạn muốn tặng ai đó một bông hồng. Chọn một số màu như vàng, xanh, đỏ, …

Hoa Hồng môn

Nếu nói là loài hoa có khả năng mang lại tài lộc, phú quý thì tất nhiên sẽ phải kể đến hoa hồng môn. Đặc biệt nhất, nếu bạn sở hữu một cây hồng môn thì may mắn sẽ ngập tràn. Công việc làm ăn luôn suôn sẻ và phát đạt là chuyện sớm muộn.

Hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu có nhiều màu sắc khác nhau vì nó có hai loại. Một là các màu truyền thống vì nó là hoa đồng nội. Loại còn lại có nhiều màu sắc mới lạ và độc đáo hơn vì đây là giống ngoại nhập.

Hoa mẫu đơn hoa cúc là sự lựa chọn cho những ai yêu thích mẫu hoa hiện đại. Đối với loài hoa này, nó tượng trưng cho sự siêng năng và cẩn thận. Qua đó, chúng ta có thể thấy rằng nếu bạn siêng năng và chăm chỉ trong công việc thì trời sẽ không phụ lòng người. Vì vậy, hãy tặng họ một giỏ hoa mẫu đơn để họ có thêm động lực làm việc nhé!

Hoa huệ có 2 màu hoa huệ mà bạn nên chọn trong ngày khai trương là màu vàng và màu đỏ.

Đây là hai màu phong thủy mang lại may mắn và thành công cho gia chủ. Nếu ai có màu hoa này trong ngày khai trương thì đảm bảo giàu sang phú quý.

Sở hữu vẻ ngoài tinh tế, sang trọng nhưng cũng rất nhẹ nhàng. Là sự lựa chọn đặc biệt cho những ai yêu thích hoa tươi

Hoa lan Sự lựa chọn cuối cùng trong danh sách hoa chúc mừng chính là hoa lan vũ nữ.

Nhắc đến loài hoa này, bạn sẽ thấy nó như một nữ hoàng hoa rực rỡ và quyến rũ. Có hình dạng nhẹ và chảy. Tuy nhiên, loài hoa này tượng trưng cho sự cao quý và hy vọng cho tương lai. Điều này đặc biệt có liên quan khi bạn hoặc một người bạn đang bắt đầu kinh doanh. Ngoài ra, màu vàng của lan vũ nữ là biểu tượng của sự an khang thịnh vượng.

Hoa khai trương VIP

Hoa khai trương VIP là sản phẩm hoa cao cấp của Hoa Minh Ngọc. Hoa dành cho tình yêu, hoa tặng sinh nhật, hoa tặng nhân ngày khai trương đặc biệt, để cảm ơn, cho sự chia sẻ đặc biệt, vì vậy 100% hoa được nhập khẩu từ Hà Lan, Nam Phi, Ecuador … với nhiều loại hoa, những bông hoa lớn, thơm, ấn tượng khác nhau khi chiêm ngưỡng. Chi phí cho những bó hoa cao cấp cao hơn rất nhiều so với hoa thông thường, vì vậy bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi nhìn thấy món quà của mình được tặng.

Sự khác nhau của hoa cao cấp và hoa nội địa

Hoa cao cấp là gì, và nó khác với hoa trong nước như thế nào? Liệu có xứng đáng để người dùng (VIP) đặt mua hoa cho người yêu, bạn bè, người thân, đối tác của họ… câu trả lời sẽ đúng trong các nội dung sau:

Đặc điểm của hoa cao cấp nhập khẩu

Hoa tươi, kích thước lớn:

Khi bạn đặt 2 bông hoa (hoa trong nước và hoa cao cấp nhập khẩu để so sánh), chắc chắn việc phân biệt là quá dễ dàng. Bởi vì chúng rất khác nhau về kích thước, độ tươi của hoa. Những bông hoa cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài thường có kích thước siêu lớn, nhìn vào độ tươi của hoa cũng rất dễ chịu cho mắt, khiến người nhận cảm thấy hài lòng. Cánh hoa cũng dày hơn, mầu sắc sẽ tươi hơn.

Hoa đẹp, tươi lâu:

Nếu so sánh về hình thức, hoa nhập khẩu chắc chắn nổi bật hơn. Đẹp từ màu sắc, từ cách chúng nở hoa đến cây, cành, lá. Không phải vì “sinh ra ở nước ngoài” mà tôi nói như vậy, mà sự thật là nó luôn khắc nghiệt như vậy. Hoa có thể giữ được độ tươi lâu, từ quá trình nhập khẩu về nước, đến quá trình sắp xếp và giao hoa cho khách hàng, vẫn giữ được độ tươi ngon thêm 3-4 ngày nữa.

Hương thơm lan tỏa:

Hoa cao cấp thường có mùi hương tự nhiên của hoa chứ không phải mùi hóa chất. Bạn chỉ cần đặt mũi nhẹ nhàng lên bông hoa là có thể cảm nhận được hương thơm ngọt ngào của chúng. Hoặc đặt hoa trong phòng, trên bàn làm việc, mùi hương của hoa cũng sẽ lan tỏa trong không gian nhà bạn.

Giá cao:

Hoa nhập khẩu tất nhiên sẽ có giá cao hơn hoa trong nước. Đặc biệt, chi phí vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam chiếm giá gần bằng với hoa mua trong nước. Do đó, chi phí hoa nhập khẩu thường cao. Tất nhiên, nếu bạn đặt mua hoa nhập khẩu tại Hoa Minh Ngọc bạn sẽ được giảm giá ưu đãi, tiết kiệm chi phí đặt hoa.

Sự khác nhau giữa hoa nội địa và hoa cao cấp nhập khẩu

Nói hoa nhập khẩu đẹp thì đúng rồi, nhưng cũng không thể bỏ qua những đặc điểm nổi bật của hoa trong nước. Tuy nhiên, hoa trong nước và hoa cao cấp khác nhau ở nhiều điểm khác nhau. Và đó cũng là lý do có 2 khách hàng tại Hoa Minh Ngọc,
  • 1 là chọn hoa trong nước
  • 2 là chọn hoa cao cấp.
Thông thường, những người có nhiều tiền hoặc muốn gửi cho người nhận hoa những bó hoa to, đẹp, thơm và lâu dài sẽ chọn những bông hoa cao cấp. Những người có hạn chế về tài chính, hoặc sở thích của người nhận hoa là thích những gì nó là “Việt Nam”, sẽ chọn hoa trong nước từ các tỉnh thành trong cả nước như Sapa, Đà Lạt, Lâm Đồng. …
Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn từ nhiều loại hoa. Điều quan trọng vẫn là, người nhận hạnh phúc và người tặng cũng rất hài lòng, không có gì phải buồn bã hay xấu hổ. Hoa Minh Ngọc Thay lời muốn nói.

Hoa cao cấp được nhập khẩu từ nước nào?

Hoa cao cấp tại Hoa Minh Ngọc được nhập khẩu từ các quốc gia như Hà Lan, Thái Lan, Nam Phi, Ecuador, Pháp và các nước khác trên thế giới. Mỗi quốc gia sẽ có một vài loài hoa đặc trưng, bạn có thể tham khảo trước khi đặt mua hoa cao cấp sau.

Hà Lan: Hoa tulip là biểu tượng tiêu biểu của hoa ở Hà Lan. Từ giữa tháng ba đến giữa tháng năm, thành phố Amsterdam mang đến một hình ảnh rực rỡ của hoa tulip.

  • Hoa tulip có nhiều màu sắc, chẳng hạn như vàng, đỏ, tím, xanh… ý nghĩa của chúng là biểu tượng của cuộc sống / tình yêu vĩnh cửu.
Thái Lan: Thái Lan nổi tiếng với nhiều loài hoa, nhưng hoa lan là một trong những loài nổi bật nhất. Đây không chỉ là món quà tinh thần ý nghĩa dành cho khách hàng, đối tác, doanh nhân hay những người mà chúng ta tôn trọng và biết ơn, mà bên cạnh đó, nữ hoàng hoa này còn là món quà của tình cảm, của tình yêu nhẹ nhàng, thanh tao…

Hoa hồng Ecuador: Hoa hồng Việt Nam rất đẹp, nhưng nếu so sánh với hoa hồng Ecuador, chắc chắn chúng sẽ bị “nhấn chìm”. Bởi loài hoa này có độ tươi lâu dài, chưa kể khi nở cũng nở rất to, khiến ai cũng cảm thấy bất ngờ.

Đây là bông hoa tượng trưng cho tình yêu của cặp đôi, khi trải qua mọi khó khăn, chông gai và thử thách sẽ có một kết quả hoàn hảo và đẹp đẽ. Đó là lý do tại sao hoa hồng Ecuador luôn được chọn làm quà tặng trong những dịp ý nghĩa.

Hoa khai trương được chọn nhiều nhất năm 2023

Kệ hoa khai trương hiện đại

Với thời đại 4.0, mọi người đều yêu thích những sản phẩm mang đến sự độc đáo và mới lạ. Loại hoa chúc mừng này cũng không ngoại lệ.

Mẫu kệ hoa chúc mừng khai trương hiện đại được xem là mẫu hoa được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây. Với thiết kế cao cấp, bạn sẽ ấn tượng bởi những bông hoa nhiều màu sắc trong một sản phẩm.

Những kệ hoa này luôn tạo cho chúng ta cảm giác nó có gì đó rất sang trọng. Nhưng xen lẫn đâu đó là sự tinh tế và phóng khoáng đến lạ lùng.

Nhờ vậy mà nó có thể chinh phục được cả những vị khách khó tính nhất ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lẵng hoa khai trương

Nếu bạn muốn một mẫu hoa vừa trưng bày khai trương mà còn có tác dụng trang trí. Khi đó tốt nhất bạn nên chọn một lẵng hoa thật lung linh và đẹp mắt. Mô hình này rất nổi tiếng ở nước ta. Vì hầu hết các doanh nghiệp nhỏ đều sử dụng trong ngày khai trương.

Với mức giá hợp lý, thiết kế chỉn chu góp phần tô điểm thêm không khí tưng bừng trong ngày khai trương. Một lẵng hoa bạn có quyền được yêu cầu thiết kế theo ý muốn khi đến với shop Hoa tươi Hoa Minh Ngọc. Làm hài lòng quý khách hàng là niềm vui và vinh dự của chúng tôi. Vì vậy nếu bạn muốn có một bó hoa như ý thì hãy đến ngay cửa hàng nhé!

Bạn nghĩ một lẵng hoa thật sự thích hợp cho ngày khai trương? Hoàn toàn có thể! Bởi vì ý tưởng về hoa được phát triển và mở rộng vô hạn mỗi ngày. Việc họ cho ra đời một lẵng hoa nhỏ xinh chúc mừng khai trương sẽ phù hợp với ruong

Tại cửa hàng, bạn có thể chọn một mẫu hoa có giá vài trăm nghìn đồng cho đến hơn triệu đồng tùy ý.

Ở đây, bạn có thể thiết kế hoa bằng cách chọn hoa một màu hoặc nhiều màu nếu bạn muốn. Chắc chắn, các giỏ hoa chúc mừng tại cửa hàng có một không hai trên quả đất đấy nhé!

Giá của các loại Hoa Khai Trương bạn có thể tham khảo

Kệ hoa đồng tiền 700.000 VNĐ

Đây là một trong những chiếc kệ hoa chúc mừng có giá thành khá rẻ tại cửa hàng. Chỉ với 700.000 đồng bạn mới có thể sở hữu một kệ hoa sang trọng như thế này. Sắc vàng của hoa đồng tiền và hoa hướng dương được kết hợp với nhau vô cùng hài hòa. Chắc chắn đây là kệ hoa mang lại nhiều may mắn và thành công nhất cho gia chủ.

Kệ hoa khai trương – 1.000.000 VNĐ

Khác với những kệ hoa chúc mừng ngày khai trương khác, hoa chúc mừng ngày khai trương khác nhau. Đây là mẫu hoa được thiết kế dựa trên 2 loại hoa tích. Nó vừa được hoàn thành theo dạng kệ thông thường. Tuy nhiên, các nghệ nhân sẽ sử dụng thêm giấy lụa để tạo hiệu ứng như bó hoa không ngừng nở. Màu sắc nền chính là điểm nhấn chủ đạo để tổng thể sắp xếp hoa này.

Kệ hoa chúc mừng – 1.750.000 VNĐ

Khi bạn mua kệ hoa chúc mừng này tại cửa hàng hoa tươi Hoa Minh Ngọc sẽ được ưu tiên giảm giá. Với kiểu hoa này, hàng quý khách sẽ được giảm 5% trên sản phẩm tổng hợp. Hãy làm thủ công để sở hữu cho mình và bạn bè một chiếc kệ hoa tuyệt đẹp này nhé!

Kệ chúc mừng VIP – 2.850.000 VNĐ

Kiểu dáng này là một thiết kế theo xu hướng hiện đại và một chút tiến bộ. Khi nhìn vào nó, bạn có thể thấy sự phóng đại nhưng cũng rất quan trọng.

Đây là sự kết hợp của nhiều loại hoa khác nhau như hoa hồng hạt gà, hoa lan hồ điệp trắng và hoa lan vũ nữ. Hiện nay, đây là một trong những mẫu được sử dụng nhiều nhất trong các chương trình khai trương ngày.

Gợi ý những lời chúc mừng khai trương hay nhất năm 2022

Lời chúc mừng 1

Chúc anh/chị làm ăn thuận lợi, mua may bán đắt, vạn sự như ý. Vạn sự như ý, mọi sự như mơ. Và quan trọng là sức sống tràn đầy để làm mọi việc của mình.

Lời chúc mừng 2

Ngày khai trương, chúc mừng cửa hàng mình làm ăn tấn tới, phát tài, phát lộc. Mong công việc kinh doanh của mình ngày càng thuận lợi như gặp gió.

Chúc mừng 3

Khai trương đại hồng phát. Chúc anh/chị trong nhiều năm hái từ tiểu thành công đến đại thành công. Phát triển con đường thành công đúng như dự án ban đầu của anh/chị nhé!

Lời chúc mừng 4

Nhân ngày khai trương, cung chúc công ty ngày càng hưng thịnh, may mắn. Tiền dô như nước, tiền nhỏ giọt và quan trọng là niềm vui tràn ngập. Chúc công ty ngày càng phát triển và thành công rực rỡ.

Lời chúc mừng 5

Khởi nghiệp mới, bắt đầu mới và vận hành có thể mới và tất cả sẽ đón nhận thành công mới. Chúc công ty mình đụng đâu thắng đó, vạn sự như ý và may mắn tràn ngập. Xin dùng một lẵng hoa chúc mừng ngày cưới nhất để thay cho những lời nói tốt đẹp đó.

Lời chúc mừng 6

Một sự khởi đầu thuận lợi chính là bước tiến cho một nền tảng xa. Chúc công ty làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, mã hóa thành công. Please like con chiến mã để mọi gian khổ chinh phục ước mơ của mình nhé!

Lời chúc mừng 7

Cung tấn chúc mừng anh/chị đại khai trương Hồng Phát. Mong thần tài luôn gõ cửa từng ngày đón nhiều tài lộc. Chúc cửa hàng anh/chị tựa như cành hoa vươn lên, ngày càng phát triển và rực rỡ hơn.

Lời chúc mừng 8

Thành công, thành công, đại thành công. Lẵng hoa chúc mừng thay thế cho sự phát triển về công danh và tài lộc trong tương lai. Kính chúc anh/chị luôn tràn ngập niềm vui và may mắn trong con đường kinh doanh của mình.

Nguồn gốc hoa khai trương VIP

Như chúng ta đã biết, lễ khai trương là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự khởi đầu của một công ty, một dự án hay một cửa hàng kinh doanh. Vì đây là ngày có ý nghĩa đặc biệt nên những người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác,… sẽ gửi tặng những món quà hay bó hoa tươi thắm như một lời chúc mừng dành cho chủ nhân buổi lễ khai trương.

Kể từ đó, việc tặng hoa chúc mừng dường như đã trở thành “truyền thống” trong bất kỳ buổi lễ khai trương nào. Những bông hoa tươi thắm sẽ giúp bạn gửi gắm một thông điệp đến gia chủ, mong muốn công việc của họ luôn gặp nhiều may mắn, an khang, thịnh vượng. Không chỉ vậy, những lẵng hoa chúc mừng khai trương còn giúp cho buổi lễ khai trương thêm phần sinh động và trang trọng.

Mẫu hoa khai trương VIP được thiết kế riêng

Hoa khai trương VIP
Hoa khai trương VIP

Đối tượng đặt hoa khai trương VIP

Đối tượng đặt hoa khai trương VIP là tất cả mọi người có nhu cầu đặt hoa để tặng mừng khai trương công ty, kinh doanh, cửa hàng, phát triển và bắt đầu sự nghiệp mới. Sau đây là những cách lựa chọn hoa chúc mừng khai trương. 

Chọn hoa chúc mừng khai trương phù hợp với lĩnh vực kinh doanh

Người làm ăn, kinh doanh luôn rất quan tâm đến vấn đề phong thủy trong ngày khai trương. Mỗi lĩnh vực buôn bán khác nhau sẽ ứng với ngũ hành tương sinh tương khắc khác nhau, vì vậy khi lựa chọn hoa chúc mừng khai trương bạn nên cân nhắc một chút yếu tố lĩnh vực kinh doanh để chọn hoa cho phù hợp nhất.

Lưu ý chọn hoa chúc mừng khai trương phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh:

Hoa chúc mừng khai trương phù hợp ngành giải khát

Kinh doanh café, thức uống giải khát mang tính Thủy vì thế bạn nên chọn các kệ hoa có màu tươi tắn tượng trưng cho Kim sinh Thủy như vàng, cam,…

Hoa chúc mừng khai trương phù hợp ngành điện tử

Các hàng quán nấu nướng, điện tử, kỹ thuật thuộc tính Hỏa nên chọn các lẵng hoa tươi có nhiều màu xanh của Mộc với ý nghĩa phát đạt, thịnh vượng như thêm củi vào lửa.

Hoa chúc mừng khai trương phù hợp ngành bất động sản

Lĩnh vực nhà đất, khách sạn, gốm sứ mang tính Thổ nên bạn có thể lựa chọn các kệ hoa có màu đỏ, hồng rực rỡ của tính Hỏa mang ý nghĩa nung đúc sức mạnh bền vững, lâu dài.

Hoa chúc mừng khai trương phù hợp ngành nông nghiệp

Đối với những ngành nghề thuộc tính Mộc như nông lâm nghiệp, gỗ, in ấn bạn nên chọn hoa có màu của Thủy như xanh lam hay trắng để mang ý nghĩa vun trồng, phát triển mạnh mẽ.

Cửa hàng kinh doanh trang sức, kim loại có thuộc tính Kim sẽ phù hợp với các kệ hoa có màu chủ đạo là vàng, nâu, trắng mang ý nghĩa gia tăng tiền tài và may mắn cho gia chủ.

Các câu hỏi về hoa khai trương VIP

Bí kíp chọn hoa khai trương Vip ý nghĩa theo màu sắc?

Ngày khai trương luôn có ý nghĩa lớn lao, đánh dấu sự ra đời của một doanh nghiệp, công ty, cửa hàng.

Vì vậy hoa mừng ngày khai trương cũng được chú trọng, trở thành một văn hóa tốt đẹp trong việc xây dựng các mối quan hệ.

Tuy nhiên, hoa khai trương nên chọn màu gì cho phù hợp, cầu chúc gia chủ phát lộc bạn đã biết?

Gợi ý cho các bạn những tone màu hoa khai trương phù hợp để bạn có được sự lựa chọn chính xác cho ngày vui của đối tác, bạn bè, người thân.

Ý nghĩa hoa khai trương màu đỏ

Màu đỏ đại diện cho quyền lực, lời chúc kiên cường vượt qua mọi thử thách. Màu đỏ còn là màu của may mắn, nhiệt huyết, đam mê, cầu mong việc kinh doanh hồng phát, thành công, phúc lộc vẹn toàn. Hoa khai trương tông đỏ đặc biệt phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

Ý nghĩa hoa khai trương màu vàng

Màu vàng là màu sắc thể hiện sự hoàng kim, mang lại sự ấm áp, sang trọng, đẳng cấp.

Hoa mừng khai trương màu vàng đại diện cho lời chúc phú quý, phát lộc, doanh nghiệp phát triển thuận lợi.

Hoa khai trương tông vàng đặc biệt phù hợp với gia chủ mệnh Kim, mệnh Thổ.

Ý nghĩa hoa khai trương màu hồng

Màu hồng là màu của những cảm xúc ấm áp và dịu dàng, đại diện cho sự quan tâm, lòng trắc ẩn và tình yêu.

Màu hồng còn thể hiện sự tự tin, và ước mơ khát vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn. Hoa khai trương tông hồng sẽ đại diện mong muốn người nhận được bình an và hạnh phúc.

Cách giữ hoa khai trương Vip luôn tươi lâu?

Tỉa cành

Có vẻ như ai cũng áp dụng cách này nhưng vẫn không hiểu sao hoa vẫn nhanh héo thế nhỉ? Nguyên nhân là do bạn thao tác sai. Lấy kéo cắt bớt phần dưới cùng của cuống hoa và cắt phần cuống một góc 45 độ.

Tại những vị trí này là nơi hút nước nhiều nhất giúp hoa tươi lâu. Ngoài ra, phải loại bỏ ngay những hoa, lá héo để tránh lây lan sang các hoa, lá khác.

Làm sạch bình hoa

Đảm bảo rằng mọi thứ trong bình đều sạch sẽ. Khi chúng ta không vệ sinh bình sữa sạch sẽ, vi khuẩn sẽ tiếp tục sinh sôi. Chúng hấp thụ tất cả các chất dinh dưỡng. Khiến bông hoa không thể phát triển mà ngày càng khô héo.

Nên rửa bằng nước rửa chén, sau đó tráng lại bằng nước ấm và lau sạch. Để bình hoa khô hoàn toàn trước khi cắm hoa vào.

Thay nước

Việc thay nước phải đảm bảo nguồn nước sạch. Đầu tiên khi mua hoa về bạn nên tưới hoa khai trương bằng nước ấm.

Giúp hoa có thể giữ được độ tươi như lúc mới. Ngoài ra, bạn lưu ý nước không quá nóng vì có thể khiến cây bị úng và chết hoa.

Bổ sung dinh dưỡng cho hoa

Hoa cũng giống như con người, cũng cần dinh dưỡng để phát triển tốt. Tại các cửa hàng hoa, có nhiều cách để giữ hoa tươi lâu như dùng soda có đường; giấm táo và đường, thuốc tẩy, tiền xu và thậm chí cả nước chanh. Những phương pháp này sử dụng những nguyên liệu sẵn có, tuy đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Hãy chọn nơi để cửa hàng của bạn có góc cắm hoa hợp lý. Một điều mà hầu hết mọi người đều mắc phải là để hoa nở dưới ánh nắng trực tiếp. Tình trạng này có thể đẩy nhanh thời gian héo tàn của hoa lên đến đỉnh điểm. Vì đây là thời điểm vi khuẩn phát triển mạnh.

Ngoài ra; Không đặt hoa gần những nơi quá nóng như các thiết bị điện tử, hoặc nơi có nhiều gió.

Mẹo giữ hoa tươi trong dịp khai trương?

Với những nguyên liệu sẵn có

Đầu tiên có thể kể đến là thuốc tẩy. Pha 1 ít thuốc tẩy với nước theo tỷ lệ 1: 5. Các hoạt chất trong thuốc tẩy giúp loại bỏ vi khuẩn gây thối rễ.

Nước súc miệng cũng được coi là một ví dụ điển hình trong việc giữ hoa lâu héo.

Nghiền một viên aspirin và hòa tan trong nước. Tăng hàm lượng axit trong nước giúp diệt khuẩn và cung cấp chất dinh dưỡng. Nước chanh là một ví dụ tương tự.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng vitamin B1 để cung cấp chất dinh dưỡng cho hoa.

Đường trắng là chất xúc tác giúp hoa đẩy nhanh quá trình quang hợp trong thời gian ngắn nhất.

Nếu bạn cắm hoa khai trương vào chậu thì hãy bỏ đồng xu vào nhé! Trong đó có các ion sắt tạo kháng khuẩn tự nhiên giúp chống lại các vi khuẩn có hại trong chậu hoa. Cách giữ hoa tươi lâu

Sử dụng các nguyên liệu trên để giúp hoa khai trương không bị héo mà có thể để được lâu. Ngoài những nguyên liệu sẵn có, bạn phải là người tự tay chăm sóc chúng bằng những biện pháp vô cùng đơn giản.

Bằng cách chăm sóc hoa bình thường

Mức độ tươi ngon của chúng phụ thuộc vào sự siêng năng của bạn. Thay nước và tưới hàng ngày. Đảm bảo cung cấp đủ nước cho hoa. Tốt nhất nên thay nước vào buổi sáng.

Mỗi lần thay nước bạn nên tỉa bớt cành để cây tăng khả năng hút nước. Tránh đặt hoa dưới ánh nắng trực tiếp trong thời gian dài. Nên đặt hoa ở nơi thoáng mát.

Lý do bạn nên đặt hoa cao cấp tại Hoa Minh Ngọc

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp hoa tươi, hoa trong nước và quốc tế, Hoa Minh Ngọc tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng từ khâu tư vấn đến giao hàng, đảm bảo mọi lợi ích cho khách hàng.
Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Hoa Minh Ngọc để đặt mua hoa:
– Có hệ thống lạnh đặc biệt. Các cửa hàng tại Hoa Minh Ngọc có lồng kính, áp dụng công nghệ làm mát tối ưu, thích hợp để hoa phát triển tốt, giữ được độ tươi sau 2-3 ngày, kể từ thời điểm giao hoa.
– Bộ phận cắm hoa sáng tạo có trên 10 nghệ nhân/cửa hàng hoa với kỹ thuật cắm hoa độc đáo, sáng tạo với nhiều phong cách khác nhau. Điều này sẽ làm hài lòng khách hàng bằng sự tỉ mỉ, cẩn thận và chu đáo trong việc cắm hoa.
– Hoa Minh Ngọc chấp nhận đặt hoa online, giảm chi phí thuê mặt bằng, góp phần đầu tư vào chất lượng bó hoa, giỏ hoa, kệ hoa cao cấp, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Đặt hoa theo hình thức online cũng giúp người đặt hàng tiết kiệm tiền bạc và thời gian mà vẫn có được đơn hàng hoa như mong muốn.
Ngoài ra, đến với Hoa Minh Ngọc, bạn sẽ được hỗ trợ viết nên những lời chúc ý nghĩa khác biệt. Những lời chúc hoặc lời chia buồn được viết bởi một đội ngũ sáng tạo đầy ý tưởng, tạo ra sự khác biệt cho người nhận.
Quý khách cần đặt hoa hãy liên hệ với Hoa Minh Ngọc hotline/zalo: 038 460 7598

Dịch vụ hoa khai trương Hoa Minh Ngọc VIP chất lượng, uy tín

Đến với cửa hàng bán hoa tươi VIP, bạn có thể được đáp ứng các dịch vụ sau:

Dịch vụ hoa Vip chất lượng hàng đầu

– Cung cấp hoa tươi cho đa dạng các dịch vụ như: Hoa khai trương, cưới hỏi, hoa sinh nhật, hội nghị, sự kiện…

– Thiết kế, tạo mẫu hoa cưới, trang trí xe cưới, hoa phòng cô dâu,…

– Dịch vụ điện hoa, đặt hoa online.

– Nhận đặt hoa Vip qua điện thoại, giao hàng toàn quốc.

– Tư vấn và phục vụ theo yêu cầu.

Hoa Minh Ngọc là một trong những shop bán hoa tươi VIP ở TP.HCM được đánh giá cao về uy tín hơn cả. Vì thế, nếu như bạn đang có nhu cầu đặt hoa tươi các loại hoa cho những dịp trang trọng đặc biệt khác nhau, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline/Zalo: 038 460 7598 hoặc website này nhé.

Mua Hoa Khai Trương ở đâu chất lượng và giá tốt?

Đến với cửa hàng hoa tươi chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoa tươi hết sức đa dạng. Bởi tại đây, chỉ riêng với kiểu hoa chúc mừng đã có đến hàng nghìn mẫu khác nhau. Đó có thể là bó hoa chúc mừng, giỏ hoa hay các loại hoa theo dạng kệ đều có. Trong đó, nhiều nhất được lựa chọn là các loại hoa được thiết kế trên kệ

Hoa Minh Ngọc sở hữu một dòng hoa chúc mừng cao cấp, bạn không cần phải bỏ ra rất nhiều tiền. Điều đó sẽ được thực hiện khi đến với cửa hàng hoa tươi chúng tôi để mua hoa. Vì một dòng cao cấp để chúc mừng khai trương cao nhất cũng chỉ tầm khoảng 3 triệu đồng. Chưa xác định nếu bạn muốn mua hoa bình dân thì có nhiều mức giá như 700.000 VNĐ, 1.000.000 VNĐ, hơn 1.500.000 VNĐ,…

Vì sao nên chọn hoa ViP của Hoa Minh Ngọc?

Nhắc đến tên loài hoa chúng thường nghĩ ngây đến cái đẹp bởi hoa là sự tượng trưng cáo quý nhất cho vể đẹp tự nhiên của tạo hóa.

Những bông hoa tươi làm đẹp cho cuộc đời, hoa tươi được ví như những người phụ nữ, luôn cần được nâng niu và bảo vệ. Vậy ngay bây giờ sao bạn không làm một điều gì đó, hãy đến với dịch vụ hoa tươi VIP để chọn và đặt những bông hoa tươi thắm dành tặng cho người thương của mình.

Cửa hàng hoa tươi vip sử dụng 100% hoa tươi đẹp, được nhập về mỗi ngày từ thành phố Đà Lạt, Đồng Tháp và các tỉnh miền tây.

Những bông hoa được nhập từ những nhà vườn uy tín tại đảm bảo đọ bền nên bạn không phải lo lắng về chất lượng hoa tươi tại shop.

Mỗi bông hoa luôn được nhân viên của shop chăm sóc thật kỹ để hoa luôn được ở trạng thái đẹp nhất khi được giao tặng tay người nhận.

Khách hàng an tâm khi đặt hoa Vip tại Hoa Minh Ngọc

Tiệm bán hoa tươi VIP tại quận Tân Bình là đơn vị cung cấp dịch vụ hoa tươi uy tín nhất trong lĩnh vực hoa tươi, vơi kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng với sự hoạt động lâu năm chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ cũng như sự tin tưởng của khách hang gần xa.

Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm hoa tươi với giá cả phải chăng, bình ổn thị trường. Khi đến với hoa VIP chất lượng khách hàng dễ dàng lựa chọn được những bó hoa phù hợp nhất  nhờ sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm.

Địa chỉ mua hoa VIP giá cạnh tranh

Nếu bạn đang tìm một thương hiệu kinh doanh hoa Vip tươi online uy tín để đáp ứng nhu cầu sử của mình thì hãy thăm qua dịch vụ hoa tươi VIP tại TP.HCM để mang về cho mình cho người thân những bó hoa đẹp nhất, giá rẻ uy tín mà chất lượng mà không nơi nào sánh bằng.

Đặt hoa ở shop sẽ là lựa chọn rất sang suốt cho bạn với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Shop hoa VIP uy tín nhận đặt hoa và giao hàng theo yêu cầu cho các khác hàng ở TP.HCM một cách sớm nhất có thể. Khách hàng có nhu cầu xem những mẫu hoa đa dạng mới lạ khác thì có thể xem trực tiếp tại website, hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline/Zalo: 038 460 7598 

Hãy đến ngay với chúng tôi để được phục vụ những sản phẩm tốt nhất nhé!

Đặt hoa khai trương tại TPHCM

Liên hệ mua hàng trực tiếp Điện thoại: 038 460 7598 (24/7)

1- Quý khách được tặng kèm theo lời chúc ý nghĩa và băng rôn.

2- Giao hàng miễn phí trong nội thành Tp.HCM với hoá đơn trên 500k. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể từ 1-2h kể từ khi hoàn thiện đơn hàng và phần thanh toán. Đối với các đơn hàng gấp thì còn tuỳ thuộc vào yêu cầu và địa chỉ giao.

3- Sản phẩm quý khách đặt có thể thay đổi đôi chút do cảm nhận về màu sắc, chất lượng hoa tươi và các loại lá phụ thuộc theo mùa.

4- Trong điều kiện không có sẵn hoa theo mẫu khách hàng chọn, Hoa Minh Ngọc sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để thông báo và tư vấn hoa thay thế. Trường hợp không đủ thời gian hoặc không liên lạc được chúng tôi sẽ chủ động thay thế loại hoa có ý nghĩa và màu sắc tương tự mẫu.

5- Quý khách hàng sẽ được xem mẫu hoa mình đã đặt mua qua SĐT/web cam kết 100% hài lòng

6- Không bao gồm phí chuyển phát ngoài khu vực miễn phí (khu vực ngoại thành).

Dịch vụ điện hoa của Shop Hoa Minh Ngọc

Hiện nay, tại Hoa Minh Ngọc, khách hàng sẽ được đắm mình trong thế giới hoa lộng lẫy, rực rỡ sắc màu.

Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại hoa từ hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa chúc mừng, hoa tình yêu, hoa tang lễ, hoa lan hồ điệp… đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Không cần quá cầu kỳ với cách bó hoa nhưng những bó hoa, lẵng hoa nơi đây vẫn khiến khách hàng hài lòng, trầm trồ với từng bó hoa khá đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp vốn có của từng bông hoa.

Đồng thời, từ sự sáng tạo độc đáo của các nghệ nhân cắm hoa, chúng tôi cam kết mang đến nhiều kiểu dáng hoa độc đáo, mỗi bó hoa là một ý tưởng hấp dẫn khiến mọi khách hàng mê mẩn.

Đồng thời, từ những lẵng hoa đặc biệt này sẽ giúp truyền tải đúng thông điệp ý nghĩa mà người gửi muốn gửi đến người nhận.

Ngoài ra, với dịch vụ điện hoa khai trương tại Hoa Minh Ngọc hoa luôn được giao đến tận tay người nhận trong thời gian nhanh nhất, kèm theo băng rôn, thiệp và nhiều chính sách hỗ trợ tận tình. Đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ mà Điện hoa mang lại.

Shop hoa tươi Hoa Minh Ngọc có Website: hoaminhngoc.vn.

Shop hoa tươi Hoa Minh Ngọc với Website: hoaminhngoc.vn là trang bán hoa online được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng nhằm mang đến những trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng, menu đơn giản để quý khách có thể đặt hoa một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. Tại Shop hoa tươi Hoa Minh Ngọc quý khách có thể lựa chọn nhiều bó hoa tươi, lẵng hoa hoa tươi, kệ hoa hoa tươihoa sinh nhậthoa khai trươnghoa chia buồnvòng hoa đám tang với đa dạng các loại hoa theo ý muốn. Các mẫu hoa được thiết kế bởi những nghệ nhân am hiểu về hoa và có đôi bàn tay khéo léo. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên trẻ đẹp năng động chuyên nghiệp luôn đổi mới và sáng tạo mang đến cho quý khách sự hài lòng.

  • Hoa Minh Ngọc Với thông điệp – Thay lời muốn nói: sẽ mang đến sự gắn kết, tình yêu, sự sẻ chia giữa mọi người.
  • Quý khách đến với Hoa Minh Ngọc là đã tìm đến địa chỉ mua hoa tốt nhất với chất lượng tốt nhất cam kết hoa tươi lớn hơn 3 ngày
  • Hoa tại Hoa Minh Ngọc được bán với giá cả phải chăng nhất, hợp lý nhất phù hợp với mọi người từ học sinh, sinh viên, đến người đi làm…và các cụ.
  • Giao hoa miễn phí nội thành đúng giờ.

Sản phẩm của shop hoa tươi Hoa Minh Ngọc

Hãy đến với cửa hàng Hoa Minh Ngọc chúng tôi để lựa chọn và mang về cho mình những sản phẩm hoa siêu đẹp nhé. Liên hệ ngay 038 460 7598 (24/7) ngay!!