Lời chúc khai trương shop quần áo

Lời chúc khai trương shop quần áo? Bạn đang cần lời chúc mẫu hay ý nghĩa về khai trương? Bạn đang bí ý tưởng? Hãy tham khảo ngay bài viết này của Hoa Minh Ngọc dưới đây nhé.

Ngoài ra Hoa Minh Ngọc còn cung cấp dịch vụ điện hoa tươi bao gồm hoa khai trương. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ hoa tươi đáp ứng được các tiêu chí đẹp, sang trọng thì Shop Hoa Minh Ngọc là cái tên mà mọi người không nên bỏ lỡ. Là đơn vị cung cấp dịch vụ điện hoa có tiếng tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Liên hệ ngay 038 460 7598 (24/7) bạn nhé!

Đối với xã hội ngày nay, giao tiếp đóng một vai trò vô cùng quan trọng, thậm chí là chúc mừng. Chúng ta nên chọn những lời chúc tốt đẹp nhất để gửi đến gia chủ. Khi đi mừng khai trương shop quần áo, ngoài những món quà thì sau đây là những câu chúc, câu thơ ý nghĩa, chúc chủ shop may mắn, làm ăn phát tài.

 

Mục lục

Khai trương shop quần áo là gì?

Khai trương shop quần áo là việc chủ shop quần áo mở cửa hàng kinh doanh bán buôn sản phẩm hàng hóa là quần áo dành cho tiêu dùng gia đình. Vậy để mở cửa hàng shop quần áo nên làm gì? Hay khi đi khai trương shop quần áo cần làm gì? Lời chúc khai trương shop quần ảo mẫu tham khảo, …vvv…

Mở shop quần áo bạn cần chuẩn bị những gì?

Con người có quan niệm rằng: đầu xuôi, đuôi lọt. Điều này có nghĩa là nếu ban đầu mọi việc suôn sẻ thì sau này sẽ có những điều kiện thuận lợi cho những công việc sau này. Vì vậy, khi bạn muốn thành lập một cửa hàng quần áo mới thì công việc chuẩn bị cho lễ khai trương là rất quan trọng và cần đảm bảo mọi thứ thật chu đáo và hoàn hảo.

Quý khách có thể tham khảo thêm: Hoa Minh Ngọc

Hoa tươiShop hoa tươiTiệm hoaĐặt hoa online

Mâm cỗ cúng khai trương được đặt ở đâu?

Dưới đây là một số kinh nghiệm chia sẻ cho những bạn mới bắt đầu mở shop quần áo và chưa có kinh nghiệm khi chuẩn bị cho lễ khai trương:

Đầu tiên, cửa hàng phải được trang trí nổi bật và ấn tượng trong ngày khai trương. Thông thường, các cửa hàng quần áo sẽ sử dụng những tấm băng rôn lớn, những lẵng hoa sẽ được đặt trước cửa hàng để tạo điểm nhấn và thu hút mọi người xung quanh. Nếu có thể, hãy lắp thêm hệ thống âm thanh hoặc tạo hệ thống ánh sáng để tạo điểm nhấn vào buổi tối.

Thứ hai, chọn ngày lành, giờ tốt để khai trương cửa hàng để đảm bảo thuận lợi và luôn mua may bán đắt sau này.

Thứ ba, kế hoạch quảng bá sản phẩm tại shop. Đây là một trong những công việc quan trọng cần đầu tư nhiều thời gian và công sức. Việc quảng bá tốt sẽ giúp sản phẩm của shop được nhiều khách hàng biết đến và giúp tăng doanh thu cho ngày khai trương.

Thứ tư, chuẩn bị tổ chức lễ vào ngày giờ tốt đã chọn. Đây là một nghi thức quan trọng và không thể bỏ qua khi bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh quần áo. Nếu chưa có kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương, bạn có thể tham khảo những chia sẻ dưới đây để giúp cửa hàng luôn mua bán đông khách, đạt doanh thu tốt.

Lời chúc khai trương shop quần áo
Lời chúc khai trương shop quần áo

Tại sao phải tổ chức lễ khai trương cửa hàng quần áo?

Chúng ta đều biết rằng, để kinh doanh shop quần áo hiệu quả thì cần rất nhiều yếu tố kết hợp lại. Từ vị trí cửa hàng thuận tiện, sản phẩm độc đáo thu hút khách hàng, giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tốt, đến yếu tố tinh thần đều phải được quan tâm.

Người xưa có câu rằng: thờ thì thánh, có kiêng thì lành. Vì vậy, việc tổ chức lễ khai trương là thực sự cần thiết. Đây là một nghi lễ quan trọng, đã trở thành một nét văn hóa truyền thống đẹp của người Việt Nam ta.

Lễ khai trương mang nhiều ý nghĩa tâm linh tốt đẹp. Theo tín ngưỡng của người Việt, mỗi vùng đất sẽ có những vị thần cai quản riêng. Vì vậy, khi mở shop quần áo, chúng ta cần làm lễ cúng để thông báo và xin phép các vị thần tại đây. Từ đó cửa hàng mới mở cửa buôn bán được thuận lợi, tránh được những điều không tốt ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Ý nghĩa thứ hai của lễ khai trương là gửi lời cầu mong thần linh phù hộ cho mọi công việc trong cửa hàng diễn ra suôn sẻ, khách hàng ngày càng nhiều, buôn bán thuận lợi.

Chính vì những ý nghĩa quan trọng đó mà mỗi người Việt khi muốn bắt đầu mở cửa hàng quần áo để kinh doanh đều tổ chức lễ khai trương.

Lễ khai trương shop quần áo cần chuẩn bị những gì?

Để tổ chức lễ khai trương được hoàn hảo thì việc sắm sửa lễ vật trên mâm cúng sao cho đầy đủ và đúng quy cách là điều vô cùng quan trọng. Sau đây là những lễ vật cần chuẩn bị để đặt lên bàn thờ khai trương shop quần áo:

 • 1 bình hoa tươi (thường là hoa cúc hoặc hoa đồng tiền)
 • 1 mâm ngũ quả (chọn 5 loại quả có tên tốt lành như đu đủ, sung, mãng cầu, dừa, xoài, bưởi, …)
 • 3 đĩa xôi
 • 3 tách trà
 • 3 cốc nước lọc
 • 2 ngọn nến
 • Hương
 • Bánh kẹo
 • Gà luộc (bạn có thể dùng thịt lợn quay để thay thế)
 • Giấy vàng mã, bộ giấy tờ cho lễ khai trương
 • Gạo, muối
 • Trầu cau
 • Trà
 • Bộ sên

Cách sắp xếp lễ vật trên bàn thờ khai trương shop quần áo

Lễ vật đặt trên mâm cúng phải đầy đủ; hoàn toàn không phải là các mục cơ bản được liệt kê ở trên. Khi đặt lên mâm cúng cần chú ý quy tắc: Bình đông, mâm quả tây. Gà hoặc heo quay sẽ được đặt chính giữa mâm cúng, đầu quay ra ngoài. Các lễ vật khác được sắp xếp đầy đủ, cân đối để mâm cúng trở nên ấn tượng và đẹp mắt hơn.

Lưu ý, lễ vật phải được sắp vào mâm cúng trước giờ tốt để không ảnh hưởng đến lễ cúng.

Quý khách có thể tham khảo thêm: Hoa Minh Ngọc

Hoa sinh nhậtHoa sinh nhật đẹpHoa chúc mừng sinh nhậtHoa mừng sinh nhật

Trình tự tổ chức lễ cúng khai trương shop quần áo

Đầu tiên, phải chuẩn bị và sắp đặt đầy đủ lễ vật lên mâm cúng. Mâm cúng phải được đặt ngoài trời. Thông thường, chúng ta sẽ đặt mâm cúng ngay trước mặt cửa chính của shop là tốt nhất. Việc đặt mâm cúng ngoài trời nhằm thể hiện ý nghĩa của lễ cúng là để dễ dàng xin phép và cầu mong mọi điều thuận lợi cho công việc kinh doanh sắp đến.

Khi đến giờ tốt, người đại diện hay chủ shop sẽ thắp 3 cây nhang, vái 3 vái. Sau đó bắt đầu đọc bài văn khấn khai trương đã được chuẩn bị nội dung từ trước. Khi đọc bài viết phải có, xác định rõ ràng cho Thần linh chứng giám.

Đợi đến khi hương trên bát nhang tàn hết, người đại diện sẽ vái 3 vái; lấy giấy vàng mã đi đốt, lấy gạo và muối rải ra xung quanh.

Đến đây, lễ khai trương được xem là hoàn thành

Khi tổ chức lễ khai trương shop quần áo cần phải lưu những vấn đề gì?

Tại lễ khai trương được diễn ra toàn bộ, cửa hàng chủ phải lưu các vấn đề sau đây:

Lễ vật cần phải được chuẩn bị một cách đầy đủ. Lưu ý với các chủ cửa hàng là đầy đủ ở đây không có nghĩa là phải cần thật nhiều. Nếu có điều kiện, chúng ta có thể làm thật lớn. Nếu không chỉ cần đầy đủ các lễ vật cơ bản đã nêu trên là được.

Thực phẩm sử dụng để biến các lễ vật phải bảo đảm tươi ngon; ensure for quality when set up to up. Đây cũng là cách thể hiện tấm lòng thành kính đối với các vị thần linh.

Trong quá trình tổ chức lễ cúng dường, mọi người trong cửa hàng đều phải có trang nghiêm trạng thái; thể hiện lòng thành tâm để các vị thần linh cảm nhận được lòng thành của mình.

Khi đọc bài khấn cần phải có giọng đọc, rõ ràng, không đọc thầm. Vì vậy, không đúng quy tắc.

Mâm cúng phải đặt cao so với mặt đất, hướng ra phía bên ngoài. Nếu chủ cửa hàng cẩn thận hơn có thể nhờ thầy cúng xem xét hướng đặt mâm cúng; sao cho hợp tuổi và cung mệnh của mình để nhận được nhiều may mắn và tài lộc.

Top những lời chúc mừng khai trương cửa hàng quần áo

 • Chúc bạn kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ, khách hàng tìm đến, tiền vào ào ào! Xin chúc mừng!
 • Mừng mở cửa hàng quần áo thời trang cho riêng mình…, khách hàng đổ xô vào làm ăn phát đạt.
 • Chúc mừng bạn đã mở một cửa hàng quần áo…. Chúc các bạn luôn may mắn và không ngừng phát triển.
 • Chúc cửa hàng sẽ phát triển nhanh chóng, bứt phá nhiều thành công và mang lại doanh thu khủng.
 • Nhân ngày khai trương, chúc cửa hàng nhanh thắng, làm ăn phát đạt, dồi dào sức khỏe!
 • Chúc cho cửa hàng của bạn luôn phát triển và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, luôn dẫn đầu trong ngành tạo ra xu hướng.
 • Chúc cửa hàng luôn mua may bán đắt và phát triển vượt bậc trong những năm tới.
 • Chúc cửa hàng kinh doanh thành công và phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những cửa hàng có doanh thu cao nhất cả nước.
 • Chúc cửa hàng đạt doanh thu cao, khách hàng tin cậy, bạn bè ủng hộ lâu dài.
 • Chúc cửa hàng thành công và thịnh vượng.
 • Chúc cửa hàng thành công vượt bậc, phát triển bền vững, bứt phá thành công!
 • Chúc cửa hàng ngày càng phát triển, không ngừng vươn xa hơn nữa, thịnh vượng, khai trương Hồng Phát.
 • Chúc Cửa hàng ngày càng thành công trên con đường kinh doanh!
 • Chúc cửa hàng ngày càng phát triển lớn mạnh trong thời gian tới.
 • Chúc cửa hàng thời trang của bạn ngày càng thành công trên con đường kinh doanh
 • Chúc cửa hàng mới ngày nào cũng đông khách, tăng doanh thu, được khách hàng tin tưởng.
 • Chúc shop kinh doanh phát đạt! Luôn dẫn đầu trong nhóm cửa hàng có doanh thu cao nhất.
 • Nhân ngày khai trương, chúc shop thắng lợi, thịnh vượng, vạn sự như ý!
 • Chúc cửa hàng ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục có những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu, uy tín, chất lượng trên thị trường trong nước.
 • Chúc cửa hàng luôn mua may bán đắt và phát triển vượt bậc trong những năm tới, làm hài lòng cả khách hàng đến và đi.

STT mừng khai trương công ty bằng tiếng anh

Đối với các cửa hàng brand luxury của quốc tế, thì nếu dược tham gia lễ khai trương cửa hàng. Không những cần các món quà sang trọng, lịch lãm. Bạn cũng nên tham khảo các lời chúc bằng tiếng anh sau:

 1. Wishing the company more and more development, constantly reaching out further, prosperous: Chúc công ty ngày càng phát triển, không ngừng vươn xa hơn nữa, thịnh vượng.
 2. Wishing the company to prosper! Always leading the group with the highest sales: Chúc công ty làm ăn phát đạt! Luôn dẫn đầu trong nhóm những công ty có doanh thu cao nhất.
 3. The company is growing stronger and always the first choice of every customer: Chúc Công ty ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.
 4. Wishing the company more and more growth and growth in the coming time: Chúc công ty ngày càng lớn mạnh hơn và tăng trưởng vượt bậc trong thời gian tới.
 5. Wishing the company to prosper successful business! Always leading TOP in the highest revenue companies: Chúc công ty làm ăn thành công phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất.
 6. Wish the company success, breakthrough, sustainable development, successful breakthrough: Chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công!
 7. Wishing the company more and more development and non-stop: Chúc công ty ngày càng vươn xa và phát triển không ngừng.

Mẫu câu đối chúc khai trương shop quần áo?

 1. Doanh dư đắc lợi

Phong phú đa tài

(Kinh doanh đắc lợi

Của cải phong phú)

 1. Vạn thương vân tập

Hưng nghiệp nhật tân

(Vạn cửa hàng đều đến.

Ngày mới sự nghiệp hưng vượng)

 1. Kiết tường khai nghiệp

Đại phúc khải nguyên

(Khai trương kiết tường

Bắt đầu phúc lớn)

 1. Sinh ý như xuân ý

Tài nguyên tự thủy nguyên

(Kinh doanh như vẻ xuân

Tài sản như nguồn nước)

 1. Lưỡng sơn cẩm tú tạng bách hóa

Nhất điếm xuân phong noãn vạn gia

(Hai bên rực rỡ cửa hàng bách hóa

Một cửa hàng gió xuân ấm áp vạn gia)

 1. Kinh luân sự nghiệp tòng châm hạ

Cẩm tú văn chương tại nã trung

(Sự nghiệp tơ lụa dưới cây kim

Văn chương rực rỡ trong tay nắm)

 1. Nhân hữu nam nữ lão ấu

Quán phân xuân hạ thu đông

(Người có nam nữ già trẻ

Nón phân xuân hạ thu đông)

 1. Tuyết hoa tư nhuận trạch

Hương thủy dật tô phương

(Bông tuyết thêm mềm mại

Nước hoa càng thơm hương)

 1. Thành thực kinh thương thương đại triển

Văn minh đãi khách khách thường lâm

(Thành thực kinh doanh buôn bán cửa hàng đại phát triển

Văn minh đãi khách khách thường lui tới)

 1. Mãn thất như bạch trú

Lưu quang đẩu nguyệt huy

(Khắp nhà như ban ngày

Lấp lánh ánh sáng trăng)

 1. Nghênh bát điện xuân phong nhập viện

Tiếp tứ phương bình khách quy gia

(Đón tám hướng gió xuân thổi đến

Tiếp bốn phương khách quý vãng lai)

 1. Tiễn lục tài hồng trang xuân sắc

Đào hoa tú đóa mỹ nghi dung

(Cắt vải xanh đỏ thêm xanh tươi

Hoa đào thêu thùa thêm vẻ đẹp)

 1. Phúc tùy thiên địa tuần hoàn chí

Tài cộng xuân thu tiếp tục lai

(Phúc nhờ trời đất tuần hoàn tới

Của hướng xuân thu tiếp tục vào)

 1. Phú quý đô thành khách

Thanh nhàn địa giới tiên

(Phú quý là khách thị thành

Thanh nhà là tiên trần giới)

 1. Tích thiện hồng hy lưu vĩnh xán

Kinh tài hậu lộc phát trường hưng

(Tích thiện phúc hồng lưu sáng mãi

Kinh tài lộc hậu phát dài lâu)

 1. Đình sum hòe ấm chiêu hiền sĩ

Thất dẫn lan hương đãi quý nhân

(Hòe tỏa rợp sân, chiêu quý khách

Lan nồng ngát sảnh, đãi giai nhân)

 1. Tọa thượng khách thường mãn

Tôn trung tửu bất không

(Trên tiệc khách không ngớt

Trong chai rượu chẳng vơi)

 1. Đình tài thê phượng trúc

Trì dưỡng hóa long ngư

(Trúc như phượng đậu trước nhà

Cá hóa rồng bơi trong bể nước)

Những lời chúc mừng khai trương ý nghĩa
Lời chúc khai trương shop quần áo

Quý khách có thể tham khảo thêm: Hoa Minh Ngọc

Hoa khai trươngLẵng khai trươngHoa mừng khai trươngGiỏ hoa khai trương

Gợi ý thêm: Thơ chúc khai trương đối với từng loại ngành nghề khác nhau

Lời chúc khai trương Nghề bách hóa

Lưỡng sơn cẩm tú tạng bách hóa

Nhất điếm xuân phong noãn vạn gia

(Hai bên rực rỡ cửa hàng bách hóa

Một cửa hàng gió xuân ấm áp vạn nhà)

Thơ mừng khai trương cửa hàng

Lời chúc khai trương Nghề dệt, may vá

Kinh luân sự nghiệp tòng châm hạ

Cẩm tú văn chương tại nã trung

(Sự nghiệp tơ lụa dưới cây kim

Văn chương rực rỡ trong tay nắm)

Lời chúc khai trương Nghề bán mũ nón

Nhân hữu nam nữ lão ấu

Quán phân xuân hạ thu đông

(Người có nam nữ già trẻ

Nón phân xuân hạ thu đông)

Lời chúc khai trương Buôn bán mỹ phẩm, nước hoa

Tuyết hoa tư nhuận trạch

Hương thủy dật tô phương

(Bông tuyết thêm mềm mại

Nước hoa càng thơm hương)

Lời chúc khai trương Nghề buôn bán châu báu, trang sức

Thành thực kinh thương thương đại triển

Văn minh đãi khách khách thường lâm

(Thành thực kinh doanh buôn bán cửa hàng đại phát triển

Văn minh đãi khách khách thường lui tới)

Lời chúc khai trương Nghề buôn bán, sửa chữa đồng hồ

Thiên thu sự nghiệp thiên thu chí

Nhất thốn quang âm nhất thốn kim

(Sự nghiệp mãi mãi phát triển

Một giây thời gian một tấc vàng)

Lời chúc khai trương Nghề buôn bán đèn điện

Mãn thất như bạch trú

Lưu quang đẩu nguyệt huy

(Khắp nhà như ban ngày

Lấp lánh ánh sáng trăng)

Lời chúc khai trương Nghề bán mắt kính

Giang sơn trừng nhất sắc

Nhật nguyệt hoán trùng quang

(Núi sông trong veo một sắc màu

Nhật nguyệt đổi lấy ánh quang minh)

Lời chúc khai trương Nghề buôn bán thực phẩm, bánh kẹo

Thường lai giai thích khẩu

Thực hậu tự thanh tâm

(Nếm thử đều hợp vị

Sau khi ăn lòng dạ thảnh thơi)

Lời chúc khai trương Nghề mở nhà hàng, quán ăn

Cử bôi yêu nguyệt

Bả trản thành thi

(Nâng ly mời trăng

Nâng chén thành thơ)

Phanh chử tam tiên mĩ

Điều hòa ngũ vị hương

(Nấu nướng ba hương vị thơm ngon

Nêm nếm thêm ngũ vị hương)

Mĩ tửu chiêu lai hào khách ẩm

Giai hào cụ bị chúng tân thường

(Rượu ngon hoan nghênh khách thưởng thức

Thức ăn ngon đầy đủ cho khách thưởng thức)

Quý khách có thể tham khảo thêm: Hoa Chia Buồn

Vòng hoa đám tangHoa đám tangHoa tang lễVòng hoa tang

Lời chúc khai trương Buôn bán đồ gốm sứ

Vũ quá thiên thanh thiên cổ sắc

Hoa lưu thủy thái tứ thời xuân

(Trải qua mưa gió trời xanh ngàn năm tươi đẹp

Hoa, nước màu bốn mùa đều xanh tươi)

Lời chúc khai trương Nghề buôn bán văn phòng phẩm, tạp hóa

Huy hào liệt cẩm tú

Lạc chỉ như vân yên

(Vung bút thêm rực rỡ

Hạ giấy như mây khói)

Lời chúc khai trương Cửa hàng bán tranh

Dục tri thiên cổ sự

Tu độc ngũ xa thư

(Muốn biết ngàn việc xưa

Phải đọc năm xe thư)

Lời chúc khai trương Cửa hàng kinh doanh nhạc cụ

Hòa thanh minh thịnh thế

Nhã lạc khánh thăng bình

(Thời thanh bình hát khúc hòa bình

nhã nhạc chúc mừng thời thanh bình)

Lời chúc khai trương Nghề kinh doanh khách sạn, nhà trọ

Tiến môn câu thị khách

Đáo thử tức vi gia

(Bước vào cửa là khách

Đến đây tức là nhà)

Nghênh bát diện xuân phong nhập viện

Tiếp tứ phương binh khách quy gia

(Đón tám hướng gió xuân thổi đến

Tiếp bốn phương khách quý vãng lai)

Lời chúc khai trương Quán trà, cafe

Khách chí tâm thường nhiệt

Nhân tẩu trà bất lượng

(Khách đến phục vụ nhiệt tình

Khách đi trà không nguội)

Lời chúc khai trương Cửa hàng thời trang

Tiễn lục tài hồng trang xuân sắc

Đào hoa tú đóa mỹ nghi dung

(Cắt vải xanh đỏ thêm xanh tươi

Hoa đào thêu thùa thêm vẻ đẹp)

Lời chúc khai trương Nghề y tế, chăm sóc sức khỏe

Thân thể nhược đa đoán luyện tiện hảo

Dược phẩm tinh thiếu phục dụng vi giai

(Thân thể suy yếu siêng năng luyện tập thể dục là tốt

Khai trương shop quần áo nên tặng kèm quà gì ngoài lời chúc?

Ngoài những lời chúc khai trương shop quần áo mang ý nghĩa may mắn, tốt đẹp thì bạn nên tặng thêm quà cho chủ shop với mong muốn cầu chúc cho cửa hàng của họ kinh doanh thuận lợi, làm ăn phát đạt. Bạn có thể tham khảo một số món quà sau đây:

Lẵng hoa, bó hoa, chậu cây xanh trang trí – Vẻ đẹp trong sáng, tươi tắn

Quà tặng khai trương cửa hàng nhỏ xinh với quy mô vừa và nhỏ thì những bó hoa, lẵng hoa là lựa chọn không tồi. Hoa mang vẻ đẹp tươi tắn, màu sắc nổi bật và ý nghĩa riêng biệt của từng loại hoa. Trong ngày khai trương cửa hàng, những lẵng hoa bạn tặng sẽ giúp không khí buổi lễ trở nên náo nhiệt và vui tươi hơn. Với những lời chúc may mắn, thật tuyệt vời.

Ngoài các loại hoa tặng nhân dịp khai trương thì cây cảnh để bàn trang trí không gian cũng là một lựa chọn không tồi. Để không gian không bị khô cứng, ngày nay các cửa hàng, cửa hiệu thường hướng đến sự xanh mát của thiên nhiên. Việc đưa thiên nhiên, sắc xanh vào không gian là vô cùng cần thiết. Chậu cây cảnh của bạn dùng làm quà lưu niệm mừng khai trương quán là điều vô cùng thiết thực. Và mang ý nghĩa về sự may mắn, thuận lợi, tràn đầy sức sống, khởi đầu tốt đẹp.

Đặt hoa tặng khai trương, mừng khai trương tại Hoa Minh Ngọc – địa chỉ hoa tươi uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đồng hồ treo tường – Món quà thiết thực

Đây là một món quà khai trương cửa hàng khá tốt dành cho bạn. Nó thể hiện sự quan tâm và gắn bó lâu dài giữa con người với nhau. Đồng hồ là biểu tượng của thời gian, cũng là vật chứng của mọi tình cảm. Là món quà gửi gắm tình cảm cũng như thông điệp tình cảm đến người nhận.

Đồng thời, đây là vật dụng rất cần thiết trong không gian quán. Bạn có thể lựa chọn mẫu mã đồng hồ phù hợp với phong cách thiết kế của quán. Đó là nghệ thuật đơn giản hiện đại hay độc đáo. Đồng hồ treo tường có nhiều mẫu mã giúp bạn lựa chọn.

Mèo Thần Tài – Món quà khai trương mang lại may mắn

Mèo thần tài là vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng trong giới kinh doanh, buôn bán. Khi đặt chúng trong không gian quán, thường là khu vực lễ tân. Sẽ có nhiều tài lộc và may mắn. Vật phẩm sẽ giúp thu tài lộc, tăng tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó, nó còn giúp công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn.

Mèo thần tài được trang trí đẹp mắt và ý nghĩa là gợi ý quà tặng khai trương cửa hàng. Món quà có thể được đặt ở khu vực quầy bar, quầy lễ tân, nhân viên pha chế, thu ngân, lễ tân,… Chủ nhân sẽ luôn nhìn thấy món quà bạn tặng, mang lại những kỷ niệm khó phai mờ.

Vật phẩm, vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa tốt lành

Chủ cửa hàng nào trong ngày khai trương đều mong muốn mọi việc diễn ra suôn sẻ. Muốn nhìn thấy những điều may mắn, ý nghĩa. Lựa chọn vật phẩm phong thủy làm quà mừng khai trương cửa hàng là một gợi ý tuyệt vời.

Bạn có thể nắm được về tuổi của chủ cửa hàng để lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp. Có thể là quả cầu phong thủy hợp với mệnh của người nhận,… Hay bình hút tài lộc cũng được coi là vật phong thủy. Hay tượng phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh,… Đặc biệt, những món quà này đều có thể bày trí trong không gian shop.

Đặt mua hoa mừng khai trương – Hoa Minh Ngọc

Bạn đang cần tìm một shop hoa tươi Thành phố Hồ Chí Minh uy tín để đặt gửi tặng người yêu, người thân, bạn bè, đối tác… những lẵng hoa chúc mừng sinh nhật, hoa chúc mừng khai trương, hoa tiền, hoa chúc mừng các dịp lễ. Hoặc thậm chí cần gửi một vòng hoa viếng để chia buồn với một ai đó?

Đến với Shop hoa tươi uy tín nhất Hoa Minh Ngọc chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn mong muốn.

Shop hoa tươi uy tín nhất Hoa Minh Ngọc nơi hội tụ những mẫu hoa đẹp được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, hiện đại, có sức lan tỏa cảm xúc rộng lớn giúp người tặng truyền đạt thông điệp yêu thương một cách hiệu quả nhất.

Vậy làm thế nào để đặt hoa để mừng khai trương thuận tiện và nhanh chóng? Khi cần đặt hoa, bạn không cần phải đi đâu xa, chỉ cần liên hệ với chúng tôi Hoa Minh Ngọc hotline/zalo: 038460 7598 để được nhận hỗ trợ càng sớm càng tốt.

Quý khách có thể đặt hoa sinh nhậthoa chia buồncây cảnh văn phòng tại Hoa Minh Ngọc, chúng tôi luôn luôn đảm bảo uy tín và chất lượng đến từng mỗi khách hàng. Hãy liên hệ ngay chúng tôi nhé.

Quý khách tham khảo thêm: Cây bon sai

Cây bon saiBonsai miniCây cảnh văn phòngCây để bàn làm việc
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *