Quà tặng Bố Mẹ
Ưu tiên xem:
sale

Hoa Khai Trương

Hoa Khai Trương – 2204

520.000 
sale
680.000 
sale

Hoa Khai Trương

Hoa Tình Yêu – 1127

900.000 

Hoa sinh nhật tặng bố mẹ – món quà ý nghĩa dành tặng đấng sinh thành

“Mẹ là biển cả thênh thang

Cha là ngọn núi cao sang giữa đời

Cho con cuộc sống tuyệt vời

Với bao no ấm từ thời ấu thơ.”

Bạn đã bao giờ tự tay hái những bông hoa đẹp nhất để tặng cho cha mẹ bạn, những người đã đưa bạn đến thế giới này chưa? Một lời tri ân chân thành được gói gọn trong những bông hoa tươi cho ngày sinh nhật của cha mẹ sẽ là món quà tinh thần cao quý dành cho các bậc cha mẹ. Lòng biết ơn của sự ra đời, giáo dục và giáo dục là vô hạn. Chúng ta có thể có mặt trên thế giới này tất cả là nhờ vào công đức của cha mẹ chúng ta lớn hơn bầu trời, hãy tặng họ những bông hoa tươi nhất vào ngày của họ!

Ý nghĩa của việc tặng quà cho bố mẹ

Lòng biết ơn của cha mẹ dành cho con cái của họ là rất lớn, không gì có thể so sánh được. Do đó, một món quà nhỏ giúp bạn thể hiện sự quan tâm, yêu thương và tôn trọng người đã sinh con. Món quà còn mang đến cho bố mẹ sự yêu thương mà họ đã không dám trực tiếp thổ lộ trong một thời gian dài. Khi đó, bố mẹ bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thương mà bạn dành cho họ và sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc, vui vẻ. Và tất nhiên các thành viên trong gia đình sẽ hiểu nhau hơn, trở nên gắn bó hơn, gần gũi hơn, yêu thương nhau, gia đình sẽ luôn tràn ngập tiếng cười.

Ngoài ra, tặng quà cho cha mẹ cũng là một vẻ đẹp lâu đời trong văn hóa Việt Nam của chúng ta. Điều đó cho thấy đối với trẻ em, lòng hiếu thảo luôn được đặt lên hàng đầu.

Gợi ý những bó hoa tặng bố mẹ.

Hoa hồng

Cũng nằm trong danh sách các loài hoa tặng bố, mẹ, hoa hồng là loài hoa không thể thiếu đối với các mẹ ngoài vẻ đẹp tuyệt vời, loài hoa này còn tượng trưng cho tình yêu của các bé dành cho mẹ. Đây cũng là loài hoa rất được ưa chuộng trong ngày lễ cũng như ngày thường.

Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng cũng là một loài hoa cực kỳ phổ biến trong các lễ kỷ niệm đặc biệt là Ngày của Mẹ.
Trong đức tin Kitô giáo, hoa cẩm chướng cũng được cho là xuất hiện lần đầu tiên từ mặt đất nơi Đức Mẹ thương tiếc cái chết của Chúa Giêsu, và vì lý do này, chúng là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. của người mẹ.
Cha mẹ tặng hoa cẩm chướng màu hồng cho ngày sinh nhật của họ, tượng trưng cho lòng biết ơn và tình yêu; hay hoa cẩm chướng đỏ là sự ngưỡng mộ, tình yêu và tình cảm chân thành.

Hoa Tulip

Hoa tulip cũng là loài hoa đẹp dành cho cha mẹ, hoa tulip tượng trưng cho cuộc sống vĩnh cửu, thoải mái, ấm cúng và hạnh phúc, và thông điệp chung của họ là tình yêu, tình yêu gia đình.

Để truyền tải cảm giác quan tâm, ấm áp và tình cảm và sự quan tâm yêu thương, hãy chọn màu hồng. Những bông hoa đơn giản nhưng tinh tế này chắc chắn sẽ khiến bố mẹ bạn mỉm cười hạnh phúc.

Hoa cúc

Một biểu tượng truyền thống lâu đời về vẻ đẹp và sự thuần khiết, hoa cúc là một bổ sung mạnh mẽ cho bất kỳ bó hoa của cha mẹ. Hoa cúc trắng tượng trưng cho sự thuần khiết của tình yêu mẹ, sự thuần khiết của sự kiên nhẫn và lòng tốt không ngừng.

Hoa lan

Hoa lan là một lựa chọn tuyệt vời khác cho các bậc cha mẹ. Hoa lan tượng trưng cho tình yêu, sự thanh lịch, tinh tế, vẻ đẹp và sức mạnh, những phẩm chất mà cha mẹ bạn có, có thể nói, hoa lan là một trong những loài hoa mang tính biểu tượng cao. đại diện cho người cha! Trong văn hóa Trung Quốc, hoa lan cũng là biểu tượng của “nhiều con cháu”.
Hoa lan cũng là một món quà phong thủy mạnh mẽ, vì chúng được truyền thống tặng như một loại cây, giúp tăng thêm yếu tố Gỗ, năng lượng của cuộc sống mới và vẻ đẹp tự nhiên cho không gian. Hoa lan có thể được đặt trong văn phòng của cha
Hoa Lan Trắng
Hoa Lan Trắng

Hoa Minh Ngọc hy vọng bạn có thể tìm thấy món quà hoàn hảo cho cha mẹ mình vào ngày sinh nhật và ngày kỷ niệm của họ. Ngoài việc cung cấp hoa tươi và chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoa trên toàn quốc và hỗ trợ khách hàng nhận được đơn đặt hàng thiết kế hoa theo yêu cầu, đặc biệt là luôn sẵn sàng phục vụ 24/24, hãy làm cho cha mẹ bạn hạnh phúc. Hãy hạnh phúc bằng cách gửi những bông hoa đẹp và ý nghĩa nhất ngay hôm nay!