Tranh phong cảnh
Ưu tiên xem:
sale

Tranh sơn dầu

Xuân Vùng Cao – 5

37.500.000 

Tranh phong cảnh là một trong những nét độc đáo và là nguồn cảm hứng bất tận trong thế giới hội họa. Sở dĩ tranh phong cảnh có sức hút như vậy là bởi những giá trị tinh thần cao đẹp mà người ta tìm thấy trong một tác phẩm hội họa. Tranh phong cảnh là gì? Và đặc điểm cũng như cách chọn tranh phong cảnh như thế nào? Hãy cùng Hoa Minh Ngọc tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Tranh phong cảnh là loại tranh thể hiện cảnh vật thiên nhiên, bao gồm các địa danh tự nhiên như núi, đồng cỏ, đại dương, mặt trời, mặt trăng, cây cối và các phong cảnh khác. Tranh phong cảnh được vẽ bằng nhiều kỹ thuật và phong cách khác nhau, từ tranh dầu, tranh sơn dầu, màu nước đến tranh vẽ bằng cọ nhỏ.

Tranh phong cảnh thường được sử dụng để tạo cảm giác thư giãn, đem lại sự bình yên và hòa mình vào thiên nhiên. Nó cũng có thể được sử dụng để tôn vinh vẻ đẹp của các địa danh nổi tiếng trên thế giới và kỷ niệm những kỳ nghỉ, chuyến du lịch hoặc các trải nghiệm tuyệt vời mà một người có thể trải qua trong cuộc đời.

Tranh phong cảnh đã xuất hiện từ rất sớm trong lịch sử nghệ thuật và là một trong những chủ đề nghệ thuật phổ biến nhất cho đến ngày nay. Các nghệ sĩ nổi tiếng đã tạo ra những bức tranh phong cảnh đẹp như Claude Monet, Vincent van Gogh, Paul Cézanne, Georgia O’Keeffe và nhiều người khác. Các bức tranh phong cảnh cũng có giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cao và là một trong những tác phẩm nghệ thuật phổ biến nhất được sưu tầm và trưng bày trong các bảo tàng nghệ thuật trên toàn thế giới.

Đặt tranh phong cảnh giá rẻ, hãy liên hệ với Hoa Minh Ngọc Hotline/Zalo: 038 460 7598.

Phong cảnh Tiếng Anh là gì

Phong cảnh tiếng anh nghĩa là Scenery

Tranh phong cảnh là gì?

Có lẽ cái tên này cũng nói lên phần lớn khái niệm về tranh phong cảnh. Qua tên gọi, chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản đây là một thể loại tranh tập trung chủ yếu vào việc vẽ các cảnh như sông, nước, núi non, làng mạc, cánh đồng,… và tất cả những cảnh vật có thật ngoài đời. truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ.

Tuy nhiên, trong một số bức tranh phong cảnh, con người vẫn xuất hiện. Nhưng sự hiện diện này chỉ là điểm nhấn và góp phần tạo nên sự gắn bó hài hòa giữa con người với cảnh vật thiên nhiên. Đây là điều quan trọng để thổi hồn cho một tác phẩm hội họa.

Các loại tranh phong cảnh?

Tranh phong cảnh có bao nhiêu loại? Sau đây là câu trả lời của Hoa Minh Ngọc về vấn đề này nhé

 • Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh.
 • Tranh Sơn Dầu Hiện Đại.
 • Tranh Sơn Dầu Phố Cổ
 • Tranh Sơn Dầu Trừu Tượng.
 • Tranh Sơn Dầu Hoa Sen.
 • Tranh Sơn Dầu Chân Dung.
 • Tranh Sơn Dầu Cổ Điển.
 • Tranh Sơn Dầu Đồng Quê

Tranh phong cảnh có bán tại Hoa Minh Ngọc?

 • Tranh treo tường
 • Tranh sơn dầu
 • Tranh sơn mài
 • Tranh thêu chữ thập
 • Tranh phong thủy
 • Tranh số hóa

– Thứ nhất, Tranh treo tường là loại tranh chuyên dùng để trang trí, làm đẹp cho không gian nội thất gia đình như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn – bếp và trong văn phòng, trường học, siêu thị hay quán cafe, shop, spa. …

– Thứ hai, Tranh sơn dầu là một loại trơn dựa trên sơn dầu, dựa trên bột màu, thường ở dạng bột khô được nghiền kỹ với dầu hạt lanh, dầu quả óc chó, dầu cây rum hoặc dầu cây anh túc. Tuy nhiên, việc pha chế màu đòi hỏi phải có kiến ​​thức chuyên môn để tránh pha trộn và gây phản ứng hóa học giữa các chất màu vì chất màu có thể là nguyên liệu khoáng, nguyên liệu hữu cơ hoặc nguyên liệu hóa học.

Sơn dầu không thấm nước, có độ dẻo và độ che phủ mạnh (dễ dàng che phủ các loại sơn khác bên dưới, trừ các màu đặc biệt). Có những lúc người ta dùng từ màu dầu thay cho sơn dầu để chỉ chất liệu dùng trong nghề sơn.

Thứ ba, đối với tranh sơn mài, có thể định nghĩa rằng tranh sơn mài là loại tranh sử dụng các vật liệu truyền thống trong kĩ thuật sơn mài như: sơn then, sơn cánh gián làm chất kết dính, cùng các loại son, bạc thếp, vàng thếp, vỏ trai…để vẽ trên nền vóc màu đen.

Thứ tư, Tranh thêu chữ thập hay còn gọi là tranh X-stitch là loại tranh được thêu trên những loại vải thô có chia các ô đều để các mũi thêu có thể thành hình chữ thập một cách đều đặn. Có hai loại vải chính dùng để thêu Cross-Stitch là vải Aida và vải Evenweave. (vải thô). Vải Aida là loại vải chính dùng để thêu Cross-Stitch.

Thứ năm, Tranh phong thủy là bức tranh không chỉ được dùng để trang trí mà còn sử dụng với mục đích phong thủy. Ý nghĩa của nó là mang đến may mắn, tài lộc trong công việc, cuộc sống, hoặc giáo dục con cái hướng đến những điều tốt đẹp.

Cuối cùng là Tranh số hóa hay tranh tô màu theo số là loại tranh được phác họa và xử lý kỹ thuật số theo tỷ lệ chuẩn trên máy tính với nội dung tranh hoàn chỉnh được chia thành nhiều mảng tùy theo bố cục. Mỗi ô được đánh số tương ứng với số trên bảng màu. Tranh thường được in trên vải canvas và căng vào khung gỗ chắc chắn.

Giá trị nghệ thuật của tranh phong cảnh

Họa sĩ và cảm xúc vẽ

Đẹp là một phạm trù rất cá nhân. Mỗi người có góc nhìn, tâm hồn và quan điểm riêng. Và giá trị nghệ thuật của một bức tranh cũng vậy. Với những ai nhìn tranh với cùng góc nhìn, cảm xúc và tâm hồn như Họa sĩ thì bức tranh sẽ rất có giá trị. Một giá trị nghệ thuật thiêng liêng. Tất nhiên, điều quan trọng tiếp theo vẫn là họa sĩ thể hiện bức tranh đó là ai? Họ nổi tiếng như thế nào? Không chỉ đơn giản là một bức tranh trị giá vài triệu đô la.

Nội dung tranh phong cảnh

Cũng như đã học ở phần khái niệm, nội dung chính của tranh phong cảnh là cảnh thiên nhiên. Hầu hết các họa sĩ đều chọn những khung cảnh hiện hữu xung quanh cuộc sống của con người để đưa vào tác phẩm của mình. Đó có thể là cảnh buổi sáng trên cánh đồng, cảnh bình minh trên biển hay có thể là cảnh đẹp của các mùa trong năm, v.v. máy nghe nhạc.

Như vậy, nội dung tìm thấy trong tranh phong cảnh vô cùng đa dạng và phong phú. Mỗi bức tranh đều có giá trị riêng và là món quà tinh thần không thể thiếu trong đời sống con người.

Tranh phong cảnh giá rẻ, đậm ý nghĩa cho căn phòng của bạn
Tranh phong cảnh giá rẻ, đậm ý nghĩa cho căn phòng của bạn

Bố cục và màu sắc trong tranh phong cảnh

Nghệ thuật hội họa là sự kết hợp sáng tạo giữa nét vẽ và gam màu. Tuy nhiên, khi vẽ tranh phong cảnh, có một số quy tắc chung về bố cục và sử dụng màu sắc.

Một bức tranh phong cảnh có bố cục đẹp nghĩa là các mảng trong bức tranh được sắp xếp cân đối, hài hòa và vừa mắt người xem. Nhưng đôi khi mọi thứ không cần quá logic vì nó sẽ phá vỡ tính sáng tạo, gây ra sự cứng nhắc cho một tác phẩm nghệ thuật.

Điều đặc biệt là bức tranh phải có điểm nhấn để thu hút người xem. Điểm nhấn được đặt ở vị trí hợp lý nhất để người xem dễ dàng nhìn thấy chứ không nhất thiết phải ở chính giữa bức tranh.

Bên cạnh việc sắp xếp các bức tranh theo một bố cục cân đối thì việc sử dụng màu sắc cũng rất cần thiết để tạo nên một bức tranh phong cảnh đẹp. Đối với tranh phong cảnh, màu sắc được sử dụng rất đa dạng tùy thuộc vào chủ đề của bức tranh. Ví dụ tranh cánh đồng lúa chín sẽ có màu chủ đạo là màu vàng, tranh sơn thủy sẽ có màu chủ đạo. là màu xanh da trời, hay bức ảnh hoàng hôn sẽ được chọn màu cam làm chủ đạo, v.v.

Dựa vào nội dung chính của bức tranh sẽ có những mảng sáng tối được tạo ra một cách hài hòa nhưng không kém phần sinh động. Điều đó mang lại cho người nhìn cảm giác thoải mái và hài lòng. Điểm nhấn như đã nói trong bố cục phải sử dụng màu mạnh nhất và có sự thay đổi đột ngột về độ tương phản.

Vật liệu dùng để vẽ

Có rất nhiều chất liệu để bạn lựa chọn vẽ tranh phong cảnh như: tranh sơn dầu, tranh ép gỗ, tranh canvas, tranh thêu, tranh đính đá và một số tranh phong cảnh cũng được tạo ra. bằng chất liệu đồng hoặc mạ vàng,…

Tuy nhiên trong số các chất liệu trên thì sơn dầu được ưa chuộng hơn cả. Bởi trong một tác phẩm tranh sơn dầu, bao giờ nét vẽ cũng đẹp nhất, mềm mại nhất, màu sắc cũng sống động, gần gũi.

Ý nghĩa tranh phong cảnh

Hội họa hay bất kỳ loại hình nghệ thuật nào cũng mang những ý nghĩa riêng đối với đời sống tinh thần của con người.

Riêng tranh phong cảnh luôn được lựa chọn trong mọi thời đại, bởi mỗi bức tranh đều mang lại giá trị phong thủy, giá trị thẩm mỹ và đặc biệt là thể hiện đẳng cấp của người chơi.

Ý nghĩa của tranh phong thủy được thể hiện cụ thể và rõ ràng hơn tùy theo chủ đề của bức tranh đó. Và dưới đây là một trong những chủ đề phổ biến được nhiều nghệ sĩ lựa chọn cho tác phẩm của mình.

Nhìn chung, tranh phong cảnh còn mang yếu tố của tranh phong thủy. Đây là thể loại tranh không chỉ dùng để trang trí mà còn được dùng với mục đích phong thủy. Ý nghĩa của nó là mang lại may mắn, tài lộc trong công việc, cuộc sống hay giáo dục con cái hướng đến những điều tốt đẹp. Một số mẫu tranh quan trọng như: tranh mã đáo thành công, tranh tứ quý, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh vinh quy bái tổ.

Một số chủ đề tranh phong cảnh

Tranh phong cảnh quê hương

Đây có lẽ là chủ đề đáng được nói đến trước hết là sự lựa chọn của người nghệ sĩ. Chủ đề này được sử dụng rộng rãi và tạo ra hàng trăm nghìn kiệt tác nghệ thuật nhưng chưa bao giờ lỗi mốt.

Có ai biết cây đa, cánh đồng lúa quê hương Việt Nam? Có được sự yêu thích như vậy là bởi một bức tranh quê hương luôn mang đến cho người xem cảm giác gần gũi, thân quen. Tất cả những hình ảnh như cây đa, giếng nước, sân đình,… trong làng đều được tái hiện một cách hết sức giản dị, mộc mạc. Khung cảnh thanh bình mang đến cho người xem một tâm hồn thư thái, thoải mái, giải tỏa những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt nhất vẫn là cảm giác quê hương ngập tràn luôn hiện hữu trong ngôi nhà của bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Tranh thác nước tráng lệ

Nước luôn là biểu tượng của sự thịnh vượng, giàu có và cũng là bản chất của sự sống. Vì vậy, hình ảnh thác nước hùng vĩ là một trong những chủ đề tranh phong cảnh nổi bật nhất. Thác nước hùng vĩ qua cảm xúc của người nghệ sĩ

Không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho không gian sống của bạn, tranh thác nước còn có giá trị rất lớn về mặt phong thủy.

Người ta tin rằng có một bức tranh phong thủy thác nước trong nhà sẽ mang lại sự thịnh vượng, may mắn trong sự nghiệp và công danh. Vì vậy, đây là bức tranh được nhiều gia đình lựa chọn với mong muốn cuộc sống “mưa thuận gió hòa”.

Tranh ruộng bậc thang

Hình ảnh ruộng bậc thang có lẽ là nét đẹp đặc trưng của vùng Tây Bắc Việt Nam. Đây cũng là đề tài lý tưởng để các họa sĩ làm tư liệu cho những bức tranh phong cảnh đẹp.

Khi thưởng thức bức tranh ruộng bậc thang ta không chỉ cảm nhận được một không gian hùng vĩ, rộng lớn mà còn thấy được bản sắc riêng của quê hương. Đặc biệt hơn, bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang với màu lúa chín trù phú còn thể hiện sự hanh thông, thắng lợi của gia chủ.

Tranh lá mùa thu

Một đề tài vẽ tranh phong cảnh quen thuộc không thể bỏ qua đó là tranh lá vàng mùa thu. Cũng sử dụng gam màu vàng chủ đạo như bức tranh ruộng bậc thang nhưng tác phẩm này lại mang một ý nghĩa riêng.

Bức tranh mùa thu với lá vàng mang đến cho bạn cảm giác thơ mộng, tươi mát nhưng vẫn toát lên sự sang trọng.

Đặc biệt hơn trong nhiều bức tranh, những hàng cây xanh tạo chiều sâu cho không gian sống. Đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho phòng khách hay phòng ngủ tại nhà của bạn.

Tranh phong cảnh danh lam thắng cảnh

Việt Nam được biết đến là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới. Đó chính là Vịnh Hạ Long, những hang động tuyệt đẹp hay có thể là những ngôi đền, chùa mang đậm kiến trúc Á Đông.

Những vẻ đẹp trên cũng được các họa sĩ khắc họa chân thực trong nhiều bức tranh. Một trong những bức tranh nổi tiếng về đề tài này là cảnh Hòn Trống – Mái trên Vịnh Hạ Long.

Đây là một bức tranh tuyệt vời không chỉ thể hiện vẻ đẹp độc đáo của Việt Nam mà còn thể hiện sự chung thủy của tình nghĩa vợ chồng. Chính vì vậy tranh Hòn Trống Mái thường được chọn làm quà tặng trong ngày cưới.

Tranh phong cảnh nước ngoài

Nếu như những chủ đề tranh được đề cập đều thể hiện vẻ đẹp và tâm hồn của dân tộc Việt Nam thì hiện nay trên thế giới cũng có rất nhiều tranh vẽ phong cảnh đẹp của nhiều nơi trên thế giới.

Tranh phong cảnh nước ngoài rất nổi tiếng của Vincent van Gogh. Trên thế giới có rất nhiều cảnh đẹp, trong đó một số chủ thể thường được đưa vào ảnh: hồ và rừng cây trong xanh, hồ thiên nga, núi non hùng vĩ, tuyết phủ trắng xóa cây cối, cảnh lá thu. đỏ,…

và còn rất nhiều cảnh đẹp khác mà chúng ta có thể bắt gặp trong bộ sưu tập tranh phong cảnh nước ngoài.

Sử dụng những bức tranh phong cảnh nước ngoài trong gia đình bạn là một điều tuyệt vời để tạo nên một không gian mang đậm phong cách Châu Âu vô cùng sang trọng và mới lạ.

Các chủ đề trong tranh phong cảnh rất đa dạng và có thể được chia thành nhiều loại khác nhau. Dưới đây là một số chủ đề phổ biến trong tranh phong cảnh:

 1. Phong cảnh nông thôn: Bao gồm các bức tranh về các đồng cỏ, cánh đồng, rẫy lúa, nông trại và các đồng quê khác.
 2. Phong cảnh đồi núi: Bao gồm các bức tranh về các dãy núi, đồi núi, thác nước, hồ nước và các phong cảnh khác của vùng núi.
 3. Phong cảnh đại dương: Bao gồm các bức tranh về bờ biển, đại dương, bãi biển, đảo, vùng biển đảo và các phong cảnh khác của vùng biển.
 4. Phong cảnh thành phố: Bao gồm các bức tranh về các địa danh thành phố, các con đường, tòa nhà, công trình kiến trúc, công viên và các phong cảnh khác của thành phố.
 5. Phong cảnh mùa: Bao gồm các bức tranh về các phong cảnh của mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông.
 6. Phong cảnh hoang dã: Bao gồm các bức tranh về các vùng hoang dã, rừng, đồng cỏ và các phong cảnh khác của thiên nhiên.

Các bức tranh phong cảnh có thể được sử dụng để trang trí trong các không gian sống và làm việc của mọi người. Chúng tạo ra một không gian yên tĩnh và thư thái, giúp giảm căng thẳng và tạo ra một không gian bình yên. Chúng cũng có thể được sử dụng để thể hiện một thông điệp hoặc một cảm xúc nhất định, giúp cho người xem có thể đưa ra những suy nghĩ mới và cảm nhận sâu sắc hơn về thế giới xung quanh mình.

Chọn tranh phong cảnh cho mọi không gian

Lựa chọn vị trí treo tranh phong cảnh trong gia đình để mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cũng như đáp ứng tính thẩm mỹ không phải là điều dễ dàng.

Phòng khách, sảnh

Như chúng ta đã thấy, hầu hết các bức tranh phong cảnh được treo để trang trí trong phòng khách. Tất nhiên, đây là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn bởi điều này mang đến sự sang trọng và lịch sự cho ngôi nhà của bạn. Đây cũng là vị trí trung tâm giúp mọi người dễ dàng quan sát và thưởng thức tác phẩm nghệ thuật.

Từ ý nghĩa của chủ đề tranh, những bức tranh nên dùng trong phòng khách thường là những bức tranh có kích thước lớn, mang hàm lượng phong thủy cao. Một số bức tranh được sử dụng trong không gian nội thất này như: tranh sơn thủy hữu tình, tranh làng quê, tranh thác nước hùng vĩ,… Mỗi bức tranh đều thể hiện đẳng cấp riêng của mỗi gia chủ.

Văn phòng lớn, công ty/doanh nghiệp, văn phòng nhỏ

Bên cạnh đó, tranh phong cảnh cũng được sử dụng rất nhiều trong phòng làm việc tại nhà hoặc tại văn phòng.

Như chúng ta đã tìm hiểu, tranh phong thủy có giá trị rất cao về mặt phong thủy nên sự hiện diện của một bức tranh có kích thước vừa phải trong phòng làm việc của bạn sẽ mang lại cảm giác thư thái để làm việc hiệu quả. hơn.

Để đưa vào không gian phòng làm việc, chúng ta nên chọn những bức tranh thiên về rừng cây, hoa lá, cánh đồng… nói chung là những bức tranh có chiều rộng. Điều này rất tốt trong việc tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái, thư giãn và kích thích sự sáng tạo.

Chọn tranh cho phòng ngủ

Vị trí thứ ba được mọi người chọn treo tranh phong cảnh là phòng ngủ. Phòng ngủ là nơi riêng tư và cần sự bình yên nên việc lựa chọn tranh cũng vô cùng quan trọng và cần thiết.

Trong rất nhiều chủ đề tranh, chúng ta có thể chọn tranh hồ thiên nga, cánh đồng hoa hay cảnh Hòn Trống – Mái để không gian phòng ngủ thêm phần lãng mạn và tinh tế. Mặt khác, chọn tranh phong thủy phù hợp cho phòng ngủ sẽ mang lại may mắn và sự chung thủy trong tình yêu.

Tranh phong cảnh đơn giản
Tranh phong cảnh đơn giản

Bảo quản tranh phong cảnh như thế nào?

Do tranh phong cảnh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nên cách bảo quản cũng có những điểm khác biệt. Dưới đây là những cách bảo quản một số nguyên liệu thông dụng.

Sơn dầu

Thứ nhất, đối với tranh sơn dầu. Để giữ được một tác phẩm sơn đều và bền, chúng ta cần tránh những nơi bụi bặm, tường có nhiều bụi bẩn hoặc ẩm mốc.

Để làm sạch tranh sơn dầu, chúng ta không dùng nước, chất tẩy rửa hay khăn lau mà nên dùng bàn chải mềm để giúp tranh luôn mới và giữ được màu sắc ban đầu.

Tranh Canvas

Tiếp đến là chất liệu canvas, tuyệt đối không dùng thuốc tẩy, không dùng nước ấm để lau tranh. Điều này sẽ làm hỏng chất vải của tranh, nếu muốn làm sạch vết bẩn chúng ta nên dùng một ít giấm hoặc chanh.

Tranh phong cảnh thêu

Đối với tranh thêu, cách bảo quản cũng khá đơn giản vì tranh thêu thường được đựng trong khung kính. Chúng ta có thể dùng nước lau kính lau nhẹ lên bề mặt kính để hình ảnh luôn sáng đẹp.

Tranh đính đá

Cách bảo quản tranh đính đá cũng tương tự như tranh sơn mài, chúng ta có thể dùng cọ mềm để cọ sạch các lớp bụi bẩn. Chú ý nhẹ tay để cầm đá.

Vẽ tranh phong cảnh

Tranh phong cảnh là vẽ những bức tranh mô tả, khắc họa những vẻ đẹp đặc biệt quan trọng của thiên nhiên xung quanh cuộc sống của con người.

Những bức tranh này thường chỉ tập trung vào những vẻ đẹp trong khung cảnh thiên nhiên.

Vì vậy, nếu có sự hiện diện của con người thì đây cũng chỉ là một vài nét chấm phá thêm giúp tôn lên vẻ đẹp thanh bình của cảnh vật, thiên nhiên.

Một số đề tài được lựa chọn nhiều khi vẽ tranh phong cảnh đó là: cảnh làng quê mộc mạc giản dị với hình ảnh cánh đồng lúa bao la, rơm rạ, gánh nước, sân đình, cổng làng…

Hình ảnh cành đào được vẽ cụ thể, tỉ mỉ với nhiều đường nét, những mái nhà ám khói chiều, cảnh bình minh hay hoàng hôn trên cánh đồng lúa bạt ngàn, cảnh sông nước bình dị…

Lưu ý gì khi vẽ tranh phong cảnh đẹp

Khi so sánh với những người đang tìm hiểu về phương pháp vẽ tranh phong cảnh thì vấn đề mà mọi người quan tâm nhất là làm sao để vẽ tranh phong cảnh đẹp, ấn tượng và thu hút.

 1. Xác định chủ đề của bức tranh

Xác định chủ đề trước khi vẽ tranh phong cảnh Xác định chủ đề trước khi vẽ tranh phong cảnh

Để vẽ tranh phong cảnh đẹp, trước hết bạn cần xác định được chủ đề của bức tranh. Bạn muốn vẽ phong cảnh ở đâu, biển, núi, nông thôn, thành phố…

 1. Tìm một nơi có phong cảnh đẹp

Sau một thời gian đã xác định được chủ đề của bức tranh, cần tìm những nơi có phong cảnh đẹp, quan sát mọi thứ thật kỹ để tìm ra những nét độc đáo, nổi bật nhất của khung cảnh. Hãy nghĩ xem hướng nào là đẹp nhất và liệu bạn có thể vẽ những cảnh đó vào bức tranh của mình hay không.

Các bạn hãy quan sát thật kỹ và nên ghi nhớ hình ảnh của cảnh vật để việc vẽ tranh được thuận lợi và nhanh chóng hơn. Bạn thậm chí có thể chụp một vài bức ảnh đề phòng trường hợp bạn vẽ không xong tại chỗ và phải về nhà để vẽ tiếp.

Chuẩn bị dụng cụ vẽ của bạn

Ngoài ra, để có thể vẽ được những bức tranh phong cảnh đẹp và ấn tượng, bạn không thể không chuẩn bị sẵn một bộ dụng cụ vẽ đầy đủ. Tùy vào sở thích cũng như khả năng của bạn mà chọn màu nước hay màu vẽ và dụng cụ vẽ cần thiết. Như vậy, bạn sẽ cảm thấy đơn giản hơn khi vẽ tranh phong cảnh.

Các quy tắc cần tuân theo khi vẽ tranh phong cảnh

Để có thể vẽ được những bức tranh phong cảnh đẹp và hấp dẫn không phải là điều dễ dàng. Trước hết, để làm được điều này, bạn cần tuân thủ những quy tắc khi vẽ tranh phong cảnh nơi này để tạo nên những bức tranh độc đáo và ấn tượng nhất.

Tranh luôn phải có điểm nhấn

Cũng giống như các thể loại tranh khác, trước khi bắt đầu vẽ tranh, bạn phải xác định và tạo điểm nhấn đặc biệt quan trọng cho bức tranh phong cảnh của mình.

Điểm nhấn là khu vực đẹp nhất, nổi bật nhất trong bức tranh.

Để làm nổi bật vị trí của điểm nhấn, chúng ta cũng có thể sử dụng các sắc tố nổi bật hoặc độ tương phản tuyệt đối. Đặc điểm chung của những điểm nhấn đẹp trong tranh phong cảnh là:

 • Tạo điểm nhấn nổi bật cho tranh phong cảnh
 • Sử dụng các sắc tố mạnh nhất và nổi bật nhất.
 • Có một sự thay đổi đột ngột trong hiệu ứng tương phản sắc tố.
 • Tùy thuộc vào bố cục tổng thể, nó có thể chiếm hoặc không chiếm phần lớn trong bố cục tổng thể của bức tranh.
 • Điểm nhấn của bức tranh phong cảnh không nên bố trí ở vị trí trung tâm trong bố cục tổng quan mà nên bố trí ở vị trí ⅓ của bức tranh.
 • Điểm nhấn của bức tranh nên để ở vị trí dễ quan sát và không bị che lấp, vì nếu không sẽ làm giảm tầm quan trọng của điểm nhấn.
 • Một điểm nhấn tốt phải có khả năng thu hút ánh nhìn của người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tạo điểm nhấn thứ hai cho tranh phong cảnh

Ngoài tiêu điểm được chú trọng nhất cho bức tranh phong cảnh, bạn còn tạo được điểm nhấn thứ hai cho bức tranh của mình.

Nhưng nếu mới bắt đầu vẽ, bạn không nên sử dụng điểm nhấn thứ hai mà nên tập trung vào một điểm nhấn duy nhất trong bức tranh.

Bởi việc tạo ra hai điểm nhấn sẽ tạo ra sự cạnh tranh giữa chúng và khiến bức tranh trở nên lộn xộn, khó hiểu.

Khi mới học vẽ, bạn chỉ nên tập trung vào một điểm

Trường hợp muốn vẽ hai điểm nhấn cho tranh phong cảnh, cần lưu ý không được vẽ hai điểm nhấn trùng nhau, phải làm cho điểm nhấn chính có sắc tố hơn và có bố cục tổng quan lớn hơn.

Phần highlight còn lại sẽ nhỏ hơn và yếu hơn về sắc tố sử dụng. Nên vẽ hai điểm nhấn ở hai vị trí chéo nhau sẽ là tốt nhất, nếu trong tình thế bắt buộc thì bạn có thể vẽ hai điểm ở vị trí nằm ngang với nhau.

Không sử dụng các chi tiết cụ thể nằm ngoài hình ảnh

Một trong những quy tắc quan trọng khi vẽ tranh phong cảnh là tránh hướng sự chú ý của người xem ra bên ngoài bức tranh bằng những yếu tố đi ra ngoài đường viền.

Chính vì vậy bạn nên hạn chế vẽ các yếu tố vượt ra ngoài viền tranh như hình ảnh đường phố, cây cối, dòng sông chạy ngoài tranh,… Tạo chiều sâu cho bức tranh là tốt nhưng không nên quá lạm dụng, sẽ khiến người xem chỉ bị trôi vào bên ngoài bức tranh mà không chú ý đến điểm nhấn của bức tranh.

Do đó, khi vẽ phong cảnh, tốt hơn là nên vẽ cảnh hoặc người hướng về phía trước người xem hoặc hướng vào trung tâm của bức tranh.

Không sử dụng các chi tiết nằm ngoài đường viền ngang. Không sử dụng các chi tiết cụ thể nằm ngoài đường viền ngang

Một số quy tắc vẽ phong cảnh trong tranh phong cảnh

Khi vẽ các cảnh như đường phố, sông, suối, ao nên vẽ theo đường chữ S, nếu không thì vẽ đường cong chữ C.

Tuyệt đối không vẽ cảnh thành một đường thẳng vì không tạo được chiều. tạo chiều sâu cho bức tranh, đồng thời khiến người xem không khỏi tạo cảm xúc với bức tranh phong cảnh của bạn.

Hơn nữa, vẽ các cảnh theo đường chữ S cũng sẽ khiến người xem ấn tượng hơn.

Nên vẽ phong cảnh theo hình chữ S để tạo chiều sâu cho bức tranh. Nên vẽ phong cảnh theo hình chữ S để tạo chiều sâu cho bức tranh

Tranh phong cảnh không có nguyên tắc cứng nhắc nào, nhưng để tạo ấn tượng cho bức tranh thì cần sử dụng những hình ảnh độc đáo, đẹp mắt.

Ngoài ra, với những chủ thể như người hay đồ vật thì nên bố trí bên trong điểm nhấn chính của bức tranh, tránh làm phân tán tư tưởng của người xem và không tập trung vào điểm nhấn của bức tranh phong cảnh. .

Vẽ chủ thể vào tiêu điểm của bức tranh Vẽ chủ thể vào tiêu điểm của bức tranh

Những bức tranh phong cảnh đẹp nhất Việt Nam

Việt Nam là một đất nước đa dạng về phong cảnh, từ núi non đến đồng cỏ, từ biển cả đến sông nước. Dưới đây là một số bức tranh phong cảnh đẹp nhất Việt Nam:

 1. Bức tranh “Bãi biển Đà Nẵng” của họa sĩ Nguyễn Văn Tỵ: Bức tranh này cho thấy vẻ đẹp của bãi biển Đà Nẵng, với cát trắng và nước biển trong xanh, được bao quanh bởi các ngọn núi đồi xanh tươi.
 2. Bức tranh “Hồ Tây” của họa sĩ Bùi Xuân Phái: Bức tranh này thể hiện vẻ đẹp của Hồ Tây vào mùa thu, với cảnh sắc tuyệt đẹp của cây cối xung quanh hồ.
 3. Bức tranh “Núi Chúa, Đà Nẵng” của họa sĩ Lê Phổ: Bức tranh này cho thấy vẻ đẹp của Núi Chúa, một ngọn núi đá vôi ở Đà Nẵng, với một khung cảnh rực rỡ của hoa anh đào nở đầy.
 4. Bức tranh “Thành phố Huế” của họa sĩ Trần Văn Cẩn: Bức tranh này thể hiện vẻ đẹp của thành phố Huế vào mùa thu, với những tòa lâu đài, đền đài và công trình kiến trúc độc đáo.
 5. Bức tranh “Hạ Long Bay” của họa sĩ Nguyễn Thanh Châu: Bức tranh này thể hiện vẻ đẹp của Hạ Long Bay, một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất của Việt Nam, với những hòn đảo đá vôi độc đáo trên mặt biển.
 6. Bức tranh “Đồng quê Việt Nam” của họa sĩ Đặng Xuân Hòa: Bức tranh này cho thấy vẻ đẹp của đồng quê Việt Nam, với những cánh đồng lúa, các chiếc cầu tre và những ngôi nhà gỗ truyền thống.
 1. Bức tranh “Rừng Cúc Phương” của họa sĩ Nguyễn Thế Dân: Bức tranh này thể hiện vẻ đẹp của Rừng Cúc Phương, một khu rừng nhiệt đới ở miền Trung Việt Nam, với những cây cối rậm rạp và những loài động vật hoang dã.
 2. Bức tranh “Cửa Lò” của họa sĩ Nguyễn Đăng Sần: Bức tranh này thể hiện vẻ đẹp của bãi biển Cửa Lò, với những con sóng xô bờ và bầu trời xanh trong.
 3. Bức tranh “Hoa đào” của họa sĩ Lê Thị Lựu: Bức tranh này thể hiện vẻ đẹp của hoa đào, loài hoa biểu tượng của mùa xuân và sự tươi mới.
 4. Bức tranh “Núi rừng Tây Bắc” của họa sĩ Nguyễn Văn Tư: Bức tranh này thể hiện vẻ đẹp của núi rừng Tây Bắc, với những ngọn núi đồi, rừng cây và những ngôi nhà bản địa.

Những bức tranh phong cảnh đẹp nhất Việt Nam cho thấy sự đa dạng của thiên nhiên và nét đẹp độc đáo của đất nước Việt Nam. Chúng là nguồn cảm hứng lớn cho các họa sĩ và người yêu nghệ thuật trên toàn thế giới.

Những bức tranh phong cảnh đẹp thế giới

 1. “Starry Night” của Vincent Van Gogh: Bức tranh này thể hiện vẻ đẹp của một đêm sao trên một thị trấn ở miền Nam nước Pháp. Với màu sắc tươi sáng và động đậy, bức tranh này đã trở thành một trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất của thế giới.
 2. “Water Lilies” của Claude Monet: Bức tranh này thể hiện vẻ đẹp của những bông hoa nước trên một hồ nước, được vẽ bởi một trong những họa sĩ nổi tiếng nhất thế giới, Claude Monet. Với màu sắc tươi sáng và phóng khoáng, bức tranh này trở thành một biểu tượng của phong cách nghệ thuật phương Tây.
 3. “The Great Wave off Kanagawa” của Katsushika Hokusai: Bức tranh này thể hiện vẻ đẹp của một cơn sóng lớn trên khơi Nhật Bản, được vẽ bởi một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất của Nhật Bản, Katsushika Hokusai. Với màu sắc độc đáo và kỹ thuật vẽ tinh tế, bức tranh này đã trở thành một biểu tượng của văn hóa Nhật Bản.
 4. “The Persistence of Memory” của Salvador Dali: Bức tranh này thể hiện vẻ đẹp của thời gian và không gian, với những chiếc đồng hồ chảy và những vật thể bị bóp méo. Với phong cách nghệ thuật siêu thực độc đáo, bức tranh này đã trở thành một trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất của thế giới.
 5. “The Scream” của Edvard Munch: Bức tranh này thể hiện vẻ đẹp của sự kinh hoàng và sợ hãi, với hình ảnh một người đàn ông gào thét trên một cây cầu. Với phong cách nghệ thuật biểu hiện chủ quan độc đáo, bức tranh này đã trở thành một biểu tượng của tâm lý học và văn hóa đương đại.
 1. “The Starry Night Over the Rhône” của Vincent Van Gogh: Bức tranh này thể hiện vẻ đẹp của cảnh đêm trên bờ sông Rhône, ở miền Nam nước Pháp. Với màu sắc tươi sáng và động đậy, bức tranh này đã trở thành một trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất của thế giới.
 2. “The Hay Wagon” của John Constable: Bức tranh này thể hiện vẻ đẹp của cảnh nông thôn với một chiếc xe cày đang được kéo trên một cánh đồng lúa. Với kỹ thuật vẽ tinh tế và chi tiết, bức tranh này đã trở thành một trong những tác phẩm nghệ thuật đáng chú ý nhất của Anh.
 3. “The Fighting Temeraire” của J.M.W. Turner: Bức tranh này thể hiện vẻ đẹp của một chiếc tàu chiến đang bị kéo vào bến, với một bầu trời hoàng hôn rực rỡ phía sau. Với màu sắc tươi sáng và tông màu đặc trưng của Turner, bức tranh này đã trở thành một trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất của Anh.
 4. “The Persistence of Memory II” của Salvador Dali: Bức tranh này là phiên bản thứ hai của “The Persistence of Memory”, với những chiếc đồng hồ chảy và những vật thể bị bóp méo. Với phong cách nghệ thuật siêu thực độc đáo và đầy trầm cảm, bức tranh này đã trở thành một trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất của Dali.
 5. “The Birth of Venus” của Sandro Botticelli: Bức tranh này thể hiện vẻ đẹp của nàng thần tình yêu Venus được sinh ra từ biển, được vẽ bởi một trong những họa sĩ nổi tiếng nhất thời Phục Hưng ở Ý. Với kỹ thuật vẽ tinh tế và màu sắc đặc trưng của thời đại đó, bức tranh này đã trở thành một trong những tác phẩm nghệ thuật đáng chú ý nhất của thế giới.

Những bức tranh phong cảnh đẹp thế giới không chỉ mang đến vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp mà còn thể hiện phong cách và tầm nhìn của các họa sĩ hàng đầu của thế giới.

Giá tranh phong cảnh bao nhiêu tiền?

Giá tranh phong cảnh có thể dao động rất rộng, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu, phong cách vẽ, độ phổ biến của họa sĩ, v.v.

Những bức tranh phong cảnh lớn và được vẽ bằng các chất liệu cao cấp như dầu, acrylic, thủy tinh sơn, thạch cao sẽ có giá cao hơn so với những bức tranh nhỏ hơn hoặc được vẽ bằng chất liệu giá rẻ hơn như màu nước hay sơn dầu thường dùng cho vẽ trên giấy.

Tuy nhiên, giá trung bình của một bức tranh phong cảnh có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tùy thuộc vào yếu tố trên. Nếu bạn muốn mua một bức tranh phong cảnh, bạn có thể tham khảo các sàn giao dịch nghệ thuật, các cửa hàng nghệ thuật hoặc các trang mua bán trực tuyến để tìm kiếm bức tranh phù hợp với ngân sách của mình.

Câu hỏi thường gặp:

Tranh phong cảnh thích hợp treo ở đâu?

Tùy vào mỗi không gian mà chúng ta có thể lựa chọn vị trí treo tranh cho phù hợp. Những nơi trang trọng trong phòng khách, nơi làm việc, phòng họp, hội nghị, cửa hàng, đại sảnh công ty…đều là nơi lý tưởng để treo trang trí

Chọn tranh phong cảnh như thế nào cho phù hợp?

Về khái niệm tranh phong cảnh, chúng ta có thể hiểu đó là những bức tranh mô tả vẻ đẹp của thiên nhiên như sông, nước, núi non…

Tranh phong cảnh chủ yếu tập trung vào vẻ đẹp của thiên nhiên. Trong tự nhiên, nếu có sự hiện diện của con người thì chỉ cần một vài nét chấm phá cũng có thể tạo thêm yếu tố yên bình cho cảnh quan.

Một số chủ đề phổ biến trong tranh phong cảnh là: miền quê thanh bình với cánh đồng, cổng làng, rơm rạ… (màu chủ đạo thường là vàng hoặc xanh), cành cây được vẽ tỉ mỉ, ấn tượng. hình ảnh với nhiều nét bút, những ngôi nhà trong nắng chiều (màu chủ đạo là cam hoặc vàng nhạt), cảnh sông nước, bình minh, hoàng hôn… Vậy nếu bạn còn chưa biết tranh phong cảnh là gì và như thế nào, chúng ta có thể đơn giản hiểu rằng tranh phong cảnh là tranh nhấn mạnh không gian.

Vậy, tranh phong cảnh là gì và cách chọn tranh phong cảnh như thế nào? Tranh phong cảnh thường được nhiều người ưa chuộng, bởi màu sắc của tranh khá hài hòa, độ tương phản không quá mạnh tạo nên sự nền nã và không gian sang trọng cho căn phòng. Ngắm nhìn những bức tranh phong cảnh đẹp cũng thường mang lại cảm giác thư thái, bình yên và cảm giác vô cùng thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Tranh phong cảnh đòi hỏi phải có bố cục tốt, bởi nếu không có điểm nhấn thì bức ảnh sẽ không thu hút được sự chú ý của người xem, nhưng nếu có quá nhiều điểm nhấn và chi tiết gây chú ý thì người xem sẽ bị rối mắt.

Khi chọn tranh phong cảnh đẹp người ta thường lưu ý chọn hình ảnh không nên có quá nhiều chi tiết, màu sắc dễ chịu và không tương phản quá mạnh. Như vậy dễ tạo cảm giác hài hòa cho tranh, hơn nữa người xuất hiện trong tranh không nên có khuôn mặt quá to mà nên nhìn vào không gian bên trong tranh.

Giá tranh phong cảnh bao nhiêu tiền? Tranh phong cảnh giá bao nhiêu?

Giá tranh phong cảnh phụ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã. Có nhiều loại tranh phong cảnh như: tranh phong cảnh phong thủy, tranh phong cảnh ảnh, tranh vẽ phong cảnh.

Tranh phong cảnh sơn dầu: Tranh sơn dầu phong cảnh có nhiều loại như tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê, tranh sơn dầu phong cảnh sơn thủy hữu tình, tranh sơn dầu thác nước, núi non.

Tranh sơn dầu cảnh đẹp quê hương 379 khổ 80x150cm giá bán 2,5 tr/bức.

Ngoài tranh phong cảnh đồng quê thì dòng tranh thác nước, tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình cũng được khách tham quan quan tâm.

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang, đây là những mẫu tranh vẽ về vẻ đẹp của vùng núi Tây Bắc với những dải màu ấn tượng.

Những thửa ruộng bậc thang nên thơ vừa hùng vĩ vừa nên thơ. Với những nét vẽ bay bổng mềm mại, tác phẩm tranh phong cảnh ruộng bậc thang nghệ thuật 80x150cm chỉ có giá 2,5tr/bức.

Tranh sơn dầu ruộng bậc thang: Tranh sơn dầu khổ lớn amia ruộng bậc thang bán 2,5 triệu đồng/bức

Ngoài các mẫu tranh phong cảnh thông dụng, nếu quý khách có nhu cầu vẽ tranh phong cảnh có thể gửi mẫu, kích thước để nhận báo giá riêng.

Tranh thêu tay phong cảnh giá bao nhiêu? Tranh thêu tay là dòng tranh truyền thống nên giá tranh thêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tranh thêu khổ nhỏ, thợ thêu lành nghề mới có giá rẻ hơn, tranh thêu khổ lớn lâu năm có giá khác nhau. Một hình thêu khổ 1m x 1,5m có giá hơn 20 triệu.

Mẫu voan trơn đẹp thêu tay truyền thống. Cô gái cỡ 60x90cm 4 triệu đồng/bức.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, thêu cũng đã được áp dụng bằng máy móc. Vì vậy, mỗi bức tranh thêu phong cảnh có giá rẻ hơn rất nhiều, từ vài trăm đến vài triệu đồng/bức.

Tranh đá phong cảnh khổ lớn giá bao nhiêu?

Các dòng tranh trang trí ngày càng phong phú đáp ứng nhu cầu trang trí của số đông. Dòng tranh đính đá, tranh thêu chữ thập nhập từ Trung Quốc làm phong phú thêm thị trường tranh phong cảnh.

Với đặc thù chung là người chơi mua tranh bằng những chất liệu có sẵn để làm tranh. Với dòng tranh này, giá một bức tranh phong cảnh thường rất rẻ. Chỉ vài trăm ngàn 1 ảnh.

Tranh in phong cảnh bán với giá bao nhiêu?

Giá in tranh phong cảnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước, công nghệ, phong cách in tranh. Trong lĩnh vực tranh in có in kính, in ép gỗ, in canvas, in lụa, v.v.

Tranh phong cảnh thiên nhiên hồ nước mang đến cho gia đình không gian tươi mát, hiện đại với thiết kế ghép cách điệu nhiều tấm. Tranh kích thước 90x150cm gồm 5 tấm giá bán 1,2 triệu đồng/bộ.

Các loại bảng giá tranh trang trí tương đối phong phú như:

Tranh canvas: Thông thường một bộ tranh canvas có kích thước cơ bản 40x60cm x3 tấm có giá 650-850.000/bộ tùy loại khung và công nghệ in. Bộ tranh in canvas 5 tấm có giá từ 950 – 1,3 triệu đồng/bộ. Ngoài ra dòng in canvas còn có bộ tranh gồm nhiều bộ. Giá của mỗi bộ tranh như thế này thường phụ thuộc vào kích thước của các bức tranh trong bộ.

Lưu ý: Khi chọn tranh in canvas nên chọn tranh có màu sắc sặc sỡ. Ngoài ra, màu sơn trắng đen cũng rất phù hợp với dòng sơn này.

Tranh in trên gỗ ép: Giá tranh ép kim 5 khổ cơ bản 90x150cm: 1,2 triệu đồng/bộ

Tranh in ép gỗ 3 tấm khổ 40x60cm x3 tấm giá 750 nghìn đồng/bộ.

Ngoài kích thước cơ bản nêu trên, giá tranh sẽ thay đổi tùy theo kích thước. Quý khách có nhu cầu đặt tranh in ép gỗ có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhanh nhất.

Tranh lụa mịn đẹp bộ 5 tấm. Kích thước khoảng 90x150cm hoặc có thể phóng to.

Lợi ích không ngờ của việc treo tranh phong cảnh/tranh treo tường

Treo tranh tường cứ ngỡ là chỉ để trang trí. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng tranh treo lên tường nó mang lại khá nhiều lợi ích mà bạn chưa hề nghĩ tới như:

– Gắn kết thành viên trong gia đình, mang lại cảm giác hạnh phúc.

– Kích thích tư duy và phát triển của não bộ

– Cải thiện sự nhầm chán trong cuộc sống và mối quan hệ

– Mang lại vượng khí và tài lộc. Cân bằng dương khí.

– Bù đắp sự thiếu hụt tự nhiên của không gian: tăng ánh sáng…

Bạn có thể mua tranh phong cảnh ở đâu tại Tp.HCM?

Bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về cửa hàng để mua tranh phong cảnh. Tùy theo nhu cầu và tài chính mà bạn cần chọn loại sơn phù hợp, tránh lãng phí tiền mua về không dùng được lại trở nên đắt đỏ. Đối với những khách hàng có nhu cầu mua tranh phong cảnh sơn dầu, tranh canvas hay tranh ép gỗ có thể đến mua trực tiếp tại Hoa Minh Ngọc chúng tôi.

Cam kết bảo đảm chất lượng tranh phong cảnh đẹp – uy tín – giá cả phải chăng.

– Sản phẩm chất lượng vượt trội

Tranh treo tường được làm từ chất liệu chuyên dụng cao cấp, đạt chuẩn. Sau khi in xong, bề mặt tranh được cán một lớp mỏng tạo màng bảo vệ kháng nước giúp giữ màu sơn bền và sắc nét hơn. Nền sau tranh được ép một lớp ván công nghiệp mỏng, phủ melamine cho phép tranh bền, không mối mọt, cong vênh ở mọi điều kiện thời tiết.

Hoa Minh Ngọc cung cấp tranh treo tường chất lượng cao cấp, bền màu

Chất lượng hình ảnh chuẩn như tranh chụp, màu sắc thật và có hồn. Với việc sử dụng mực in chuyên dụng, hạt mực cực bé thấm đều cho hình ảnh đều màu, không bị giả, không lỗi.

Để tham khảo các mẫu tranh tường đẹp nhất tại tranh treo tường/tranh phong cảnh, bạn vui lòng truy cập Website HoaMinhNgoc.com

– Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên tận tình

Đến với Hoa Minh Ngọc khách hàng được sử dụng một trong những dịch vụ chuyên nghiệp nhất từ khâu tiếp nhận thông tin đến chăm sóc sau bán hàng. Hơn thế, Hoa Minh Ngọc dựa trên phương châm mang lại sự hài lòng cho khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi, nên tất cả nhân viên của Hoa Minh Ngọc đều có thể là một người bạn, một chuyên gia tư vấn cho khách hàng khi cần.

– Giá cả cạnh tranh

Hoa Minh Ngọc cam kết với khách hàng, giá của chúng tôi luôn ở mức cạnh tranh nhất. Dù bạn là khách lẻ hay khách sĩ, công ty đều đưa ra mức giá hợp lý nhất cho bạn.

– Khuyến mại hấp dẫn

Ngoài giá cả cạnh tranh, mua tranh tại Hoa Minh Ngọc bạn còn hưởng những chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng hấp dẫn và thường niên.

– Chính sách đổi trả linh hoạt

Sản phẩm của Hoa Minh Ngọc luôn đảm bảo chất lượng cao. Tuy nhiên, chúng tôi có chính sách đổi trả tranh linh hoạt cho khách hàng trong thời gian nhất định nếu có bất kỳ trục trặc nào nếu có.