Vòng Hoa Đám Tang Công Giáo

Vòng Hoa Đám Tang Công Giáo. Theo quan niệm của Công giáo, sau khi qua đời, con người sẽ trở về với Thiên Chúa. Do đó, để linh hồn người đã khuất được siêu thoát một cách yên bình và thanh thản, gia đình sẽ tổ chức một buổi lễ tang trọng đại. Cộng đồng toàn bộ sẽ đến viếng, cầu nguyện và cầu bình an cho người đã khuất.

Và vòng hoa tang Công giáo là một món quà không thể thiếu. Mỗi vòng hoa sẽ đại diện cho tình cảm, lòng từ bi và là lời cầu nguyện chân thành nhất dành cho người đã khuất. Đặc điểm phân biệt và dễ nhận biết nhất của lễ tang Công giáo là những vòng hoa có hình dạng cây thánh giá.

Đối với cộng đồng Công giáo, cây thánh giá rất quan trọng. Nó không chỉ là biểu tượng, mà còn là niềm tin vào Chúa Giêsu. Đó là lòng từ bi và sự che chở của Người dành cho những người tín hữu.

Vòng hoa tang Công giáo có hình dạng cây thánh giá (cây thánh giá) thường có màu trắng, tím hoặc màu trắng, tím, vàng và trắng. Đây là những màu sắc phổ biến và có ý nghĩa đối với Công giáo.

Quý khách đặt: Vòng hoa tang lễ

Vòng hoa thập giá – Thiên Thu – Vòng Hoa Đám Tang Công Giáo

hoa treo 1 450 × 600 px 25
Vòng Hoa Đám Tang Công Giáo: 1.200.000

Vòng hoa sử dụng hoa Lan Thái để tạo thành một cây thánh giá màu trắng, trong trung tâm có những đóa hoa Lily vàng lấp lánh. Một vòng hoa Lan trắng với một chén vàng được đặc trưng là một vòng hoa tang Công giáo. Theo quan điểm của họ, cây thánh giá là biểu tượng của niềm tin vào Chúa Giêsu, vào hạnh phúc. Do đó, việc gửi vòng hoa này cũng mang đến tình yêu và sự che chở của Thiên Chúa cho người đã khuất. Hy vọng rằng họ sẽ đến một thế giới hạnh phúc và ngọt ngào, không có đau khổ.

Ý nghĩa Vòng hoa thập giá – Thiên Thu – Vòng Hoa Đám Tang Công Giáo 

 • Lan thái trắng
 • Hoa ly vàng
 • Hoa lá phụ
 • Nơ cuốn chân kệ

Vòng hoa được làm từ hoa lan Thái để tạo nên một Thánh giá trắng, ở trung tâm có những bông hoa huệ vàng sáng. Vòng hoa từ hoa lan trắng kết hợp với chén vàng là một loại vòng hoa đặc trưng trong đám tang Công giáo. Theo quan niệm của họ, Thánh giá là biểu tượng của đức tin vào Chúa Giêsu, trong hạnh phúc. Do đó, việc gửi vòng hoa này cũng mang đến tình yêu và sự bảo hộ của Thiên Chúa cho linh hồn của người đã qua đời. Hy vọng rằng họ sẽ đến một thế giới hạnh phúc và ngọt ngào, không đau khổ.

Vòng hoa từ hoa lan trắng và chén vàng với những gam màu nhẹ nhàng. Mang đến sự tinh tế, trang trọng và tôn trọng cho đám tang. Vòng hoa này thường được sử dụng trong đám tang như một bản nhạc dịu dàng cho linh hồn những người còn lại, gửi người đã qua đời vào cõi bên kia.

Vòng hoa từ hoa lan trắng và hoa vàng trong đám tang Công giáo là một đặc điểm trang trọng không thể thiếu. Những vòng hoa này thực sự không mang ý nghĩa kinh tế nhưng có ý nghĩa tinh thần to lớn và gần gũi con người lại với nhau.

Quý khách đặt: Vòng hoa tang lễ

Vòng hoa thánh giá – Thiên Đường

hoa treo 1 450 × 600 px 26
Vòng hoa thánh giá – Thiên Đường: 1.400.000

Ngoài những bông hoa trắng và vàng, những chiếc lá xanh cũng mang đến sự hòa hợp với nhiều thông điệp ý nghĩa. Đó là màu hy vọng cho một cuộc sống mới – cuộc sống vĩnh hằng. Qua cây thánh giá, nó thể hiện tình yêu và sự bảo vệ của Chúa dành cho linh hồn đã khuất.

“Đời người như chiếc lá thôi
Hôm qua còn thật rạng ngời đẹp tươi.
Hôm nay lá đã xa rời
Một cơn bão tố cuộc đời lá tan”
Hoa tươi là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Với những đám tang Công giáo cũng vậy, luôn có sự góp mặt của những bông hoa tươi mang ý nghĩa chia buồn.

Ý nghĩa Vòng hoa thánh giá – Thiên Đường  

 • Lan thái trắng
 • Hoa ly vàng
 • Hoa lá phụ
 • Nơ cuốn chân kệ

Vòng hoa với thiết kế nhẹ nhàng nhưng tinh tế, gồm hai tầng. Tầng trên sử dụng hoa lan Thái tạo thành một cây thánh giá trắng, với hoa huệ vàng rực rỡ ở giữa. Tầng dưới vẫn sử dụng hoa lan trắng và chén vàng trong một cấu trúc tròn tia phát tỏa mang lại sự cân đối và hòa hợp cho vòng hoa. Kết nối hai tầng là một nơ thắt cà vạt mang ý nghĩa kết nối hai thế giới, hai trái tim yêu thương.

Vòng hoa với tông màu trắng là mong muốn linh hồn gian khổ được tự do và yên bình. Vòng hoa này cũng thể hiện tình yêu đơn giản và ý nghĩa nhất đối với người đã khuất. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự tôn trọng và tôn vinh sự cống hiến và hy sinh của họ.

Bên cạnh những bông hoa trắng và vàng, những chiếc lá xanh cũng mang đến sự hài hòa với nhiều thông điệp ý nghĩa. Đó là màu xanh hy vọng cho một cuộc sống mới – sự sống vĩnh hằng. Qua cây thánh giá, nó thể hiện tình yêu và sự bảo vệ của Chúa đối với linh hồn đã khuất.

Quý khách đặt: Vòng hoa tang lễ

Vòng hoa thánh giá – Luân Hồi – Vòng Hoa Đám Tang Công Giáo 

hoa treo 1 450 × 600 px 27
Vòng hoa thánh giá – Luân Hồi: 1.600.000 vnd

Đây là một mẫu vòng hoa phổ biến trong cộng đồng Công giáo. Với vòng hoa này, tin rằng linh hồn đã khuất sẽ hạnh phúc cùng Chúa. Mẫu vòng hoa này cũng phù hợp cho lễ tang của người già, đã kết hôn. Vì vậy, tặng vòng hoa cho người đã khuất nhằm gửi họ vào thế giới của hạnh phúc.

Những người hiểu và yêu hoa thường nói rằng hoa không chỉ là một đặc điểm truyền thống, mà chúng còn là một bản nhạc dịu dàng để xoa dịu nỗi đau. Do đó, trong lễ tang, hoa dường như là một món quà gửi đến người đã khuất và các thành viên trong gia đình.

Ý nghĩa vòng hoa thánh giá – Luân Hồi 

Với một bức vòng hoa tang theo phong cách Công giáo, thiết kế của vòng hoa dựa trên hình dạng của một cây thập giá. Điều này không chỉ là một nét đặc trưng của Công giáo mà còn có sự kết hợp mạnh mẽ với bản sắc Việt Nam. Cây thập giá là biểu tượng cho niềm tin vào Chúa Giêsu, vào hạnh phúc. Khi người Công giáo qua đời, mọi người tin rằng họ sẽ trở về với Chúa. Điều này tương tự với quan niệm của người Việt Nam: Cái chết chỉ là một bước vào một cuộc sống mới với ít đau khổ hơn. Với gam màu tím nhẹ nhàng, vòng hoa gợi lên sự thanh bình, tôn kính, biết ơn và nhớ đến. Đằng sau đó, vòng hoa cũng mang trong mình một lời cầu nguyện để mang đến sự yên tĩnh cho người đã khuất.

Đây là một kiểu vòng hoa phổ biến trong giới Công giáo. Tin rằng với vòng hoa này, người đã khuất sẽ được hạnh phúc bên cùng Chúa. Vòng hoa này cũng thích hợp cho tang lễ của người già và người đã kết hôn. Vì vậy, việc trao cho người đã khuất một vòng hoa là để họ ra đi vào thế giới hạnh phúc.

Vòng hoa đám tang Công Giáo – Linh Thiêng

hoa treo 1 450 × 600 px 28
Vòng hoa đám tang Công Giáo – Linh Thiêng: 1.200.000

Hoa ly trắng là biểu tượng của sự trong sạch và trong trắng của Đức Mẹ Maria. Ngoài ra, nó cũng là biểu tượng của ba điều: Đức tin, hy vọng và từ thiện. Do đó, hoa huệ trắng rất được ưa chuộng trong các tang lễ tôn giáo. Tôn giáo luôn là vấn đề vô cùng nhạy cảm. Việc lựa chọn và mua vòng hoa đám tang đạo Công Giáo đã trở thành một bài toán khó đối với rất nhiều người.

Ý nghĩa vòng hoa đám tang Công Giáo – Linh Thiêng

 • Cúc trắng
 • Ly trắng

Hoa cúc biểu trưng cho sự thông cảm và trái tim trong sạch. Vì vậy, vòng hoa tang từ hoa cúc trắng là một lời cầu nguyện đến Chúa, xin Chúa đón nhận con cái Ngài để an nghỉ trong thiên đường. Ngoài ra, hoa cúc cũng biểu trưng cho sự tái sinh với mong muốn rằng người quá cố sẽ sớm được thoát khỏi cõi trần tục và sống hạnh phúc trong một thế giới khác.

Hoa ly trắng là loài hoa biểu tượng cho sự trong trắng và trong sạch của Đức Mẹ Maria. Ngoài ra, nó cũng biểu tượng cho ba điều: Đức tin, hy vọng và từ thiện. Do đó, hoa huệ trắng rất phổ biến trong các lễ tang tôn giáo.

Vòng hoa này thể hiện lòng thương xót đối với người quá cố. Các vòng hoa được bố trí theo hình dạng của cây thánh giá – một hình ảnh rất phổ biến trong cộng đồng Công giáo. Bởi vì Chúa Giêsu đã bị đóng đinh trên cây thánh giá. Ngài đã chết để chuộc lỗi cho nhân loại, để chuộc lấy con cái Ngài. Và vào ngày thứ ba Ngài đã sống lại theo lời Kinh Thánh. Tất cả những hình ảnh này được truyền tải qua cây thánh giá. Đó là nỗi đau và lòng thương xót đối với người quá cố. Nhưng đó là một cuộc sống mới cùng với Chúa. Xin cho những người đã qua đời như là con cái của Thiên Chúa cũng được sống lại như Ngài.

Vòng hoa tang lễ hình thập giá – Vàng

hoa treo 1 450 × 600 px 29
Vòng hoa tang lễ hình thập giá – Vàng: 1.600.000

Kệ hoa này là sự kết hợp hài hòa của hoa lan màu vàng, hoa lan màu trắng và hoa Lily trắng, và cũng được sắp xếp khéo léo thành hình dạng của cây thánh giá khi tham dự một đám tang Công giáo. Kệ hoa là tình yêu, áo che của Thiên Chúa cho những người đã qua đời, tình yêu mãnh liệt mà Thiên Chúa dành cho nhân loại, và cũng thể hiện sự tôn trọng và nghiêm trang trong lễ tang.

Cây thánh giá cũng được hình thành giống như một chiếc chìa khóa, chìa khóa để mở ra một thế giới mới cho những người tin vào Chúa. Mỗi người trong chúng ta đều muốn được hạnh phúc. Kệ hoa này là sự kết hợp hài hòa của hoa lan màu vàng, hoa lan màu trắng và hoa Lily trắng.

Ý nghĩa của vòng hoa

 • Hoa lan  tím
 • Hoa cúc trắng
 • Hoa hồng
 • Hoa lá phụ
 • Nơ quấn chân kệ.

Cây thánh giá là một kệ hoa tang phổ biến được sử dụng bởi các gia đình Kitô giáo.

Chính cây thánh giá đó là tình yêu và sự bảo vệ của Thiên Chúa ở thiên đường dành cho những người đã qua đời. Từ thời cổ đại, cây thánh giá đã được hình thành như một biểu tượng của thất bại, của đau khổ, của thấp kém và sỉ nhục nhất.

Nếu chỉ là một cây thánh giá trần, nó sẽ mang ý nghĩa đó. Nhưng nếu trên đó có thể thể hiện hình ảnh thân thể của Đấng Cứu Độ, đối với người Kitô hữu, nó trở thành một dấu hiệu của tình yêu, của vinh quang và chiến thắng.

Đó là lý do tại sao cây thánh giá với Chúa Giêsu bị đóng đinh mãi mãi là cây sống che chở cuộc sống của người tin tưởng, bởi vì chỉ có ở đó chúng ta nhận được sự cứu rỗi và nhìn thấy vinh quang mà Thiên Chúa muốn tiết lộ cho loài người.

Không có tôn giáo nào đã biểu tượng hóa tôn giáo của mình như hình ảnh một cây thánh giá với một người bị đóng đinh như Kitô giáo. Hình ảnh của cây thánh giá đồng thời là bi kịch và buồn bã, không có gì hấp dẫn để thu hút mọi người.

Từ thời cổ đại, cây thánh giá đã được hình thành như một biểu tượng của thất bại, của đau khổ, của thấp kém và sỉ nhục nhất. Nhưng đối với những người Kitô hữu, nó trở thành một dấu hiệu của tình yêu, của vinh quang và chiến thắng.

Ý nghĩa của kệ hoa Kệ hoa là tình yêu, áo che của Thiên Chúa dành cho những người đã qua đời, tình yêu mãnh liệt mà Thiên Chúa dành cho nhân loại, và cũng thể hiện sự tôn trọng và nghiêm trang trong lễ tang.

Hoa chia buồn hình thập giá – Trắng 

hoa treo 1 450 × 600 px 31
Hoa chia buồn hình thập giá – Trắng: 1.450.000

Những bông hoa tang hình chữ thập thường được sử dụng trong lễ tang Kitô giáo.

Những bông hoa tang hình chữ thập sử dụng hoa lan và những chén có gam màu trắng và vàng quen thuộc trong lễ tang. Và cùng với chữ thập đến những giao điểm của nhiều thông điệp. Trước tiên, hình ảnh của chữ thập gợi lên biểu tượng của đức tin Kitô giáo.

Chữ thập gợi lên tình yêu và sự hy sinh. Cùng với ý nghĩa rằng cái chết chỉ là một sự thay đổi. Nó chỉ là một sự chuẩn bị cho một cuộc sống mới, không phải mất mát vĩnh viễn.

Ý nghĩa hoa chia buồn hình thập giá – Trắng 

 • Kệ sắt
 • Hoa lan trắng
 • Hoa lan tường
 • Hoa lá phụ.

Phong lan trắng được biết đến như một biểu tượng của sự trong sáng và tình yêu tinh khiết. Trong lễ tang, phong lan trắng mang đến sự thanh bình, hướng tới điều tốt đẹp, hy vọng rằng linh hồn của người đã khuất sẽ sớm được giải thoát, trở về với vĩnh hằng. Hưởng một cuộc sống bình an và vĩnh cửu.

Và chén màu vàng tượng trưng cho lòng biết ơn, thay cho việc nói rằng bạn biết ơn người đã khuất vì những gì họ đã làm cho bạn. Ngoài ra, hoa loa kèn cũng mang trong mình vẻ đẹp tự hào, thể hiện sự tao nhã và quý phái, tạo nên không khí cho lễ tang. Đồng thời, đó cũng là lời động viên cho những người ở lại, cố gắng vượt qua nỗi đau và mất mát này.

Hoa được sử dụng trong lễ tang Kitô giáo Hoa tang hình chữ thập sử dụng hoa lan và chén với gam màu trắng và vàng quen thuộc trong lễ tang. Và cùng với chữ thập đến những giao điểm của nhiều thông điệp. Trước tiên, hình ảnh của chữ thập gợi lên biểu tượng của đức tin Kitô giáo.

Chữ thập gợi lên tình yêu và sự hy sinh. Cùng với ý nghĩa rằng cái chết chỉ là một sự thay đổi. Nó chỉ là một sự chuẩn bị cho một cuộc sống mới, không phải mất mát vĩnh viễn.

Nó được thiết kế theo hình chữ thập ở trên và một tầng dưới. Bình hoa cao khoảng 1.7m-1.8m.

Mẫu hoa này phù hợp cho các tỉnh thành phía Nam, và một số tỉnh lớn ở miền Bắc và miền Trung. Ngoài ra, bình hoa tang này cũng phù hợp làm hoa tang tưởng nhớ cho người cao tuổi.

Hoa tang lễ hình thánh giá – Nơ đỏ

hoa treo 1 450 × 600 px 32
Hoa tang lễ hình thánh giá – Nơ đỏ: 1.300.000

Chữ thập diễn tả tình yêu, thể hiện lòng khiêm tốn, nhẫn nại và cho thấy sự cứu rỗi của Chúa Giêsu.

Chữ thập cũng có hình dạng giống như một chiếc chìa khóa, chìa khóa mở ra một thế giới mới cho những ai tin tưởng. Chúa Giêsu đã trao cho con người chìa khóa – cũng là chìa khóa mở ra mái ấm hạnh phúc.

Khi một người theo đạo chết đi, buổi lễ tang của họ tuân theo nghi thức nghiêm ngặt, do đó, việc chọn vòng hoa tang để thăm phải tuân theo nghi thức cũng như tôn giáo của người chủ nhà. Có nhiều cách để đại diện cho hoa tang như hình tròn, một hình dạng thông thường, hoa tang hình chữ thập cũng phổ biến trong lễ tang Kitô giáo.

Ý nghĩa hình thánh giá

Đối với lễ tang Kitô giáo, việc chia buồn bằng hoa tang hình chữ thập là phù hợp nhất cho nghi thức tang lễ, đồng thời vẫn thể hiện ý nghĩa sâu sắc qua hoa tang hình chữ thập.

Chữ thập là một biểu tượng quá quen thuộc với chúng ta, hơn nữa, với đạo Kitô, theo ý nghĩa thần học, trước khi Chúa Jesus bị đóng đinh, cây gỗ (cái chỗ treo) mà Chúa Jesus bị treo lên chỉ được gọi là cây chữ thập hay chéo, đó là một hình thức hành hình bởi Đế quốc La Mã. Khi đó, người ta coi chữ thập là biểu tượng của cái chết, sỉ nhục, ngu ngốc và ngu xuẩn. Sau khi Chúa Jesus chết trên cây chữ thập để chuộc tội cho thế giới, khái niệm “Chữ thập” ra đời.

Kể từ đó, chữ thập đã trở thành biểu tượng đặc trưng của những nhà thờ Kitô giáo, Chữ thập cũng được coi là biểu tượng của “Tình yêu và lòng từ bi của Chúa” và “Sứ mạng Cứu độ của Chúa Jesus”. Là một biểu tượng đặc trưng của những nhà thờ Kitô giáo.

Trong cuốn sách “Nghi thức của Giáo hội Công giáo”, Phần Giới thiệu về Nghi lễ Tang khẳng định, “Khi đối diện với cái chết, Giáo hội mạnh mẽ tuyên xưng rằng Thiên Chúa đã tạo ra mỗi người cho cuộc sống vĩnh cửu, và Đức Kitô – Con Thiên Chúa – qua cái chết và sự phục sinh, Ngài đã phá vỡ những sợi xích của tội lỗi và cái chết từng buộc con người.” Nếu chúng ta tin rằng con người được tạo ra để sống mãi mãi, thì cái chết không đánh dấu sự kết thúc của sự tồn tại chúng ta.

Do đó, chữ thập biểu thị tình yêu, để thể hiện sự khiêm tốn, sự hiền hậu và để chứng tỏ sự cứu rỗi của Chúa Giêsu. Chữ thập cũng có hình dạng giống như một chiếc chìa khóa, chiếc chìa khóa mở ra một thế giới mới cho những người tin tưởng, Chúa Giêsu đã trao cho con người chìa khóa – cũng là chìa khóa của hạnh phúc.

Do đó, khi một người qua đời, đó không phải là sự kết thúc của mọi thứ, cái chết không phải là cái chấm dứt, mà chỉ là một bước đi trên một con đường mới giảm bớt sự đau khổ, hướng về Thiên Chúa. Kể từ đó, chữ thập cũng trở thành một biểu tượng đặc biệt trong lễ tang của Kitô giáo. Những bông hoa tang hình chữ thập nhắc nhở mọi người về Chúa Giêsu trên cây thập, biểu tượng của đạo Kitô, thoát khỏi mọi sự đau khổ.

Với ý nghĩa vô cùng linh thiêng đó, chữ thập là một biểu tượng không thể thiếu trong lễ tang của Kitô hữu, những bông hoa sẽ mang cùng ý nghĩa đó, không chỉ phù hợp cho giáo xứ, mà còn có ý nghĩa an ủi những người trong giáo xứ. Đổi lại, chia sẻ với những người đã ra đi, những người đã trở về với Thiên Chúa sẽ có được sự bình an và hạnh phúc trong cuộc sống, và những người còn lại sẽ không còn buồn bã.

Quý khách đặt: Vòng hoa tang lễ

Một số hình ảnh vòng hoa công giáo.

vong hoa thien chua 30

vong hoa thien chua 29

vong hoa thien chua 28

vong hoa thien chua 27

vong hoa thien chua 25

vong hoa thien chua 24

vong hoa thien chua 23

vong hoa thien chua 22

vong hoa thien chua 21

vong hoa thien chua 20

vong hoa thien chua 19

 

vong hoa thien chua 17

vong hoa thien chua 16

vong hoa thien chua 15

vong hoa thien chua 14

vong hoa thien chua 13

vong hoa thien chua 12

vong hoa thien chua 11

vong hoa thien chua 8

vong hoa thien chua 7

vong hoa thien chua 6

vong hoa thien chua 5

vong hoa thien chua 4

vong hoa thien chua 3

vong hoa thien chua 2

vong hoa thien chua

Cách cắm vòng hoa Công Giáo

Cách thiết kế vòng hoa tang như mọi người đã biết là rất khó khăn, công việc đòi hỏi phải nghiên cứu mới có thể thiết kế hoa tang, hoa tang ở nhà một cách nhanh chóng và đẹp mắt. Nhưng Điều đó không nhất thiết là lý do mọi người từ bỏ Cách Tự Làm Vòng Hoa Tang Tốt Nhất. Hãy chắc chắn đọc tất cả các cách và xem tất cả những cách mà Muahoatangle cung cấp dưới đây, chắc chắn mọi người sẽ ngay lập tức biết cách tự thiết kế khi cần cho người thân và bạn bè của mình, Hoặc khi có nhu cầu mở một cửa hàng cũng sẽ dễ dàng hơn.

Việc làm một Vòng Hoa Tang hay còn được gọi là Hoa Chia Buồn, điều quan trọng nhất là loại hoa mà bạn đã nghĩ đến và tưởng tượng hình dáng của nó. Việc lựa chọn hoa nên Chọn hoa tươi 100% hoa tươi nhập khẩu từ Đà Lạt với chất lượng tuyệt đối. Các loại hoa thường được sử dụng trong buổi tang lễ là: Lan trắng, Lan tím, Lan vàng, Hoa Lily, Lan bokara, Hoa hồng trắng,… Những loại hoa mà Muahoatangle.com vừa kể bạn nên chuẩn bị để đặt trong Danh sách mua hàng đầu tiên khi bạn muốn tạo ra Vòng Hoa Chia Buồn đẹp nhất.

Các dụng cụ cần thiết

 • Bạn nên chuẩn bị một cặp kéo để bạn có thể cắt tỉa lá theo ý muốn.
 • Một cái khung đặc biệt để sắp xếp hoa tang, và một ít dây nylon.
 • Lá dừa, dừa rừng, hoa điểm tô, Nước.

Ý tưởng về vòng hoa tang

Thường thì Vòng Hoa Tang có dạng tròn với 1 đầu, 2 đuôi, 2 tầng, 3 tầng, v.v. Chúng tôi khuyến khích bạn chỉ nên làm vòng hoa tang với 1 đầu vì nó rất dễ thực hiện, đơn giản nhưng vẫn đẹp, không kém phần sang trọng. Xem các mẫu vòng hoa sẵn có để tham khảo và làm theo Bạn nên dành chút thời gian để xem các mẫu hoa tang có sẵn trên trang web của chúng tôi để dễ dàng thiết kế. Vì đã có mẫu sẵn, chỉ cần làm theo. Không, không cần phải tự mình thiết kế ^^

Vòng hoa tang được sắp xếp từ hoa cúc trắng, cúc vàng, hoa lan tím, hoa lan đỏ, hoa loa kèn và lá xanh tạo nên một vòng hoa trang nghiêm, biểu thị sự tang thương sâu sắc. Vòng hoa tang bao gồm hoa cúc vàng, hoa đồng tiền, đẹp và sang trọng Vòng hoa truyền thống phong cách miền Nam là vòng hoa được đan từ hạt cườm. Trong những lúc tang thương, niềm an ủi lớn nhất đối với gia đình người quá cố khi họ ở xa và không có cơ hội nhìn thấy lần cuối cùng chúng ta gửi đến vòng hoa chia buồn giá đỡ hoa tang hoặc giỏ hoa là một thông điệp im lặng của sự đồng cảm cũng như là những người đưa tin hy vọng khi cần và là sự an ủi và động viên lớn nhất được gửi đến gia đình. Chúng tôi hiểu nỗi mất mát của người nhận, chia sẻ thương cảm với người gửi. Chúng tôi luôn tôn trọng và chăm sóc tới từng chi tiết nhỏ của vòng hoa, giá đỡ hoa, giỏ hoa để khi thăm viếng, đó là món quà cuối cùng hoàn hảo cho một sự chia lìa và mất mát đau đớn. Điện Hoa Tươi chuyên nhận và gửi dịch vụ hoa chia buồn  đến nhà và giao hoa miễn phí đến nơi, không sợ gian khó để hoàn thành trách nhiệm tốt. Đó cũng là sự an ủi cuối cùng cho người đã mất.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *